ข่าวข่าวในประเทศ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:44

จบป่ะ?"กัสจัง"คอมเฟิร์ม"ท็อป"ชายทั้งแท่ง

เม้าท์ให้แซ่ด..ดด "ท็อป" ภูริวัจน์ วงศ์วุฒิอิสระ แฟนสาว "กัสจัง" จีราร์ พิทักษ์พรตระกูล ที่แท้แค่เพื่อนสาว ด้านฝ่ายหญิง ยืนยันแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ เห็นข่าวแล้วขำเพราะสาวกัสจังเองก็มีส่วนที่ทำให้ฝ่ายชายถูกเม้าท์ว่าไม่แมน เนื่องจากเธอชอบแต่งหน้าให้ฝ่ายชายเวลาออกงาน เผยอยากได้แฟนแบบเกาหลีเลยแต่งหน้าให้แฟนหนุ่มหนากว่าชาวบ้าน

           ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอตัวนักแสดงสาวในงาน"แฟ้บแล็บ ดีพาร์ทเม้นท์ ออฟ แฟชั่น"ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เมื่อวันก่อน งานนี้ร้อนถึงกัสจังที่ต้องออกมาแจงให้ฟังว่าไม่จริงเลยแม้แต่นิดเดียว ย้ำหวานใจหนุ่มแมนร้อยเปอร์เซ็นต์

    "ก็คบกับพี่เค้ามา 4 เดือนแล้ว เค้าเป็นรุ่นพี่ค่ะ เค้าก็อยู่ในแวดวงเดียวกัน รู้จักเค้าจากเพื่อนอีกทีนึงค่ะ ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันเฉยๆ  ไม่ได้มาคุยแนวจีบเลย คุยไปคุยมาเขาก็มาจีบ จริงๆ ก็คุยกันมาครึ่งปีแล้วล่ะ ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกันถึงตอนนี้ก็ 4 เดือน พี่เค้าก็ยังสม่ำเสมอเหมือนเดิม"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าล่าสุดมีกระแสเม้าท์หนาหูมากว่าหนุ่มท็อปแฟนของสาวกัสจัง ที่ควงกันไปไหนมาไหนบ่อยๆ นั้นที่แท้แค่เพื่อนสาว งานนี้สาวกัสจังหัวเราะก่อนแจงให้ฟังว่า
"ไม่นะ เค้าเป็นผู้ชายกวนๆ ค่ะ หนูชอบแต่งหน้าให้เค้า คืออยากได้แฟนแบบเกาหลีไงค่ะ ซึ่งมันอาจจะแต่งจัดไปสำหรับผู้ชายคนเลยมองเค้าเป็นสาว แต่จริงๆ เค้าแมนมาก เค้าชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบฟิตเนสออกกำลังกาย เป็นผู้ชายลุยๆ เลยค่ะ ถามว่าซีเรียสมั้ยที่มีคนเม้าท์แฟนเราแบบนี้ ก็ไม่นะ มันไม่ใช่เรื่องจริง แล้วเราก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร"

    จบป่ะ?? 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]