ข่าวข่าวในประเทศ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:18

"เก้า" โต้เลิกแฟน เปิดทางให้ "แน็ก ชาลี" จีบ

  • 3,312 view
  • share

มีข่าวลือเลิกแฟนหนุ่มตี๋นอกวงการ ทำเอาหนุ่มๆตีปีกดี๊ด๊า สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก "เก้า" สุภัสสรา ธนชาต เพราะมีลือต่อยอดว่า หนุ่ม "แน็ก" ชาลี ไตรรัตน์ ที่ได้มาร่วมงานกันกับสาวเก้า นั้นตามขายขนมจีบไม่เลิก

    ล่าสุดวันนี้( 25 ก.พ.) เก้าเลยมาแก้ข่าวว่าที่ลือๆมาไม่จริงยังไม่ เลิกหนุ่มนอกวงการยังรักกันดี โวมีเซอร์ไพร์สให้กันอีกด้วย แจงขึ้นข้อความดราม่าแค่คำคม ขอใช้สถานะเป็นหนุ่มที่พิเศษสุด ยังไม่อยากจำกัดว่าแฟน โต้แน็ก ตามจีบยันเป็นเพื่อนร่วมงานกันแค่นั้น 

    แบดวาเลนไทน์? ไม่แบดเลย แฮปปี้มาก เขาก็ทำเซอร์ไพร์สให้ (เซอร์ไพร์สยังไง?) เตรียมกับพ่อแม่ จัดลูกโป่งในห้อง มีเพลง เวาก็น่ารัก มีของขวัญเล็กๆน้อยๆตุ๊กตา เราไม่มีให้ หนูเป็นคนไม่หวาน คุยเป็นเพื่อน ไม่มีวันไหนพิเศษ

    คนไปจับผิด?  ใช่คนชอบไปจับผิดในทวิตเตอร์ คนก็คิดว่าทวิตช่วงนี้เศร้าสุดๆ อกหักชัวร์ๆ จริงๆไม่เลยนะ หนูแฮปปี้มาก เพื่อนจะชอบปรึกษาเราเรื่องแฟน เป็นศิราณีเรื่องความรัก ลงคำคมเลึกๆน้อยๆบางคนก็ตรงกับตัวเองดี  (คนโยงแบบนี้ เขารู้สึกยังไงบ้าง?) ก็ไม่อะไรค่ะ เข้าใจค่ะ ยังรักกันดี เขาก็เริ่มชิน ไม่ถามนะค่ะ 

    คบกันกี่ปีแล้ว? คุยกันรู้จักกันก็ 4ปีค่ะ ทุกวันนี้เป็นเพื่อน เป็นพี่ชาย คุยกันทุกเรื่อง ปรึกษาได้ทุกเรื่อง (เรียกแฟนยัง?) สถานะความสัมพันธ์เป็นเพื่อนไปเรื่อยๆเป็นอะไรก็ได้ แต่เรามองไปก็มีเขาอยู่ด้วย จริงๆอยากให้เรียกเพื่อนที่สนิทที่สุด เราไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป  วันหนึ่งความรักเปลี่ยนต้องเปลี่ยนคำพูดรึเปล่า ไม่รู้คำนิยายมว่าแฟนแค่ไหน ตอนนี้ทำได้ดี เพื่อนที่สนิทที่สุด เพื่อนที่พิเศษ

    มีคนมาจีบไหม? เป็นเพื่อนกันมากกว่า มาจีบเปล่าไม่รู้ (เขาหึงไหม?)ไม่มีนะค่ะ คนนี้คือเพื่อนก็รู้ (เห็นว่าแน็กเขียนหัวใจให้?) โอ๊ย พี่แน็กเขาขี้แกล้ง หนูเป็นผู้หญิงคนเดียวในกองด้วย (จีบไหม?) ไม่ได้จีบค่ะ

    เซ็นสัญญาค่าย GDH599 รึยัง? ไม่ได้เซ็นเลยค่ะ เป็นอิสระอยู่ ยังไม่รู้ค่ะ แต่ตอนนี้สามารถเลือกรับงานได้นะ เรารู้สึกสบายใจก็อยากจะทำ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,312 view
  • share