ข่าวข่าวในประเทศ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 21:01

จะดีหราา "น้ำฝน" ยินดีหากโสดตลอดชีวิต

  • 2,941 view
  • share

ออกมายอมรับว่าโสดมาได้ 3-4 เดือนแล้ว สำหรับดาราสาวร่างเล็ก ''น้ำฝน'' พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ เลิกแฟนหนุ่มไฮโซเกิ้น'' ที่คบกันมาได้เกือบ 2 ปี หลังซุ่มคบกันแบบไม่ออกสื่อ ล่าสุด วันนี้( 24 ก.พ.) น้ำฝนมาบอกย้ำอีกรอบว่า

    ยังไม่ปิดหัวใจหลังเลิกแฟนหนุ่ม ขอพักใจในช่วงนี้ ยันไม่เข็ดรัก แย้มหมอดูทักยังไม่เจอเนื้อคู่ปีนี้ ยินดีถ้าต้องเป็นโสดไปตลอดชีวิต 

    "ทำงานเยอะเพราะอยากให้ลืมเรื่องเศร้าๆหรือเปล่า  ใช่ค่ะ มันก็ช่วยได้ เวลาทำงานก็ไม่คิดอะไร คิดแต่เรื่งงานค่ะ กับเรื่องนั้นๆ ก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะ สบายใจแล้ว หนุ่มๆมาขายขนมจีบยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังโสดไม่มีใครเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เลิกกันตอนไหน สักพักหนึ่งแล้วนะคะ ประมาณ 3-4 เดือน สาเหตุก็เรื่องของเวลาแหละค่ะ เวลาจะตัดสินให้เราเองว่าใครคือคนที่ใช่หรือไม่ใช่สำหรับเรา เขาง้อไหม ไม่ค่ะ เราจบกันด้วยดี คุยกันด้วยดี ยังเป็นพี่น้องกันได้ ตอนนี้มันก็มีความสุขกับชีวิตแบบนี้ มันก็ดีค่ะ ดีมาก เพื่อนก็มีช่วยปลอบบ้างตอนแรกๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ ส่วนจะปิดใจเลยไหม ไม่ปิดใจนะคะ แค่ยังไม่เจอมากกว่า ไม่เข็ด แต่ก็พักสักหน่อยดีกว่าค่ะ จริงๆฝนก็คิดนะว่าเราอาจจะโสดไปตลอดชีวิต (หมอดูทัก? )ใช่ค่ะ หมอดูทักว่ายังไงปีนี้ก็ไม่มีแน่ๆ ก็โอเค ไม่มีก็ไม่มี ถ้าโสดไปตลอดชีวิตก็ไม่เป็นไรนะ ได้ค่ะ (ยิ้ม)"

 

เด็ดๆทั้งนั้น! ซุปตาร์ดาราสาว ประชันความขาวโอโม่

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,941 view
  • share