ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:06

คิดดี"ธัญญ์"บอกเอาเงินไว้ทำแบบนี้ให้"ยุ้ย"

เป็นคู่รักที่หลายๆคนก็ลุ้นเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักทีสำหรับ สาว "ยุ้ย" จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับแฟนหนุ่ม"ธัญญ์ ธนากร" ล่าสุด หนุ่มธัญญ์ให้สัมภาษณ์ถึงช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่าพาสาวยุ้ยไปสวีตหวานที่ไหน ก็ได้คำตอบว่า

    วาเลนไทน์ไม่ได้ให้ของขวัญยุ้น บอกพาไปทานข้าว  ลั่นเอาเงินไว้ต่อเติมบ้านดีกว่า เพราะช่วงนี้จะเร่งสร้างเรือนหอให้เสร็จภายในปีนี้ อุบแต่งยุ้ยปีหน้าให้รอลุ้น 

    วันเกิดยุ้ยให้อะไร? ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่าครับ ของขวัญให้กันตลอดอยู่แล้ว อยากให้เขาสุขภาพแข็งแรง อยู่ด้วยกันนานๆ ก็ทานข้าว อยู่ที่ร้าน สิ่งของเราก็ให้กันตลอด ให้กันทุกปี เราก็ถามอยากได้อาไรไหม เขาก็บอกไม่อยากได้อะไร เขาก็มีทุกอย่างแล้ว อยากไปทานด้วยกันดีกว่า ตอนนี้ของขวัญคือบ้านเสร็จ นี่แหล่ะครับ กำลังเริ่มปรับที่ที่บ้าน  (แบ่งกันดูแลอย่างไง?) ก็ช่วยกันออกแบบ ตอนแรกเราจะสร้างรีสอร์ทก่อน ปีๆหนึ่งเราโตกันเร็วมากเลย (หัวเราะ) สร้างบ้านก่อนดีกว่า เพราะอยู่ด้วยกันตลอด เจอกันตลอด เก็บตังค์ทำบ้านดีกว่า

    คนก็ลุ้นจะมีคุกเขาขอแต่งงาน? ยังครับ ยัง (เรื่องบ้านตอนนี้กี่%?) เพิ่งถมที่ใหม่ครับ เราต้องดูแลเองกลัวไม่ได้ดั่งใจ (บ้านคือเรือนหอใช่ไหม?) ครับ ประมานนั้น (เสร็จแล้วแต่งเลยไหม?) ขอให้เสร็จก่อนครับ ค่อยว่ากัน (อยู่ที่สระบุรีใช่ไหม?) ใช่พรับ พื้นที่ 9 ไร่ก็กว้างมาก แค่นี้ก็ทำไม่ไหวแล้ว ถึงเวลาต้องสร้างบ้านแล้ว (วางงบไว้กี่ล้าน ?) ก็ทำไปเรื่อยๆ เราเองไม่ได้กะหรอก งบบานปสายอยู่แล้ว แต่หลังๆเราก็คุยกันแล้ว อยากให้มีสิ่งที่เราชอบ ไม่ได้เวอร์วังมากมาย มีสระว่ายน้ำ บ้านกลางเวลาแขกมา (อยากกลับไปอยู่ที่สระบุรี?) จริงๆแล้วอยากที่โน่นมากกว่า เป็นบ้านของเรา ที่ของเราที่ร่วมทำมาาด้วยกัน (ปีนี้จะเสร็จไหม?) ต้องเลร็จครับ จะได้ทำสเต็ปต่อไป (ปีหน้าอาจจะเห็นงานแต่ง?) รอดูดีกว่าครับ รอบ้านเสร็จ(ยิ้ม)