ข่าวข่าวในประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01:25

เพลียอึ๋ม "อุ้ม" โพสต์เคลียร์ดราม่าดูถูก "หอย" เป็นสัตว์!!ลืมกำพืดแล้น

  • 13,594 view
  • share

หลังสาวเซ็กซี่ "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงศ์สิริ งานเข้า!!ชุดใหญ่จ้า เมื่อนางไปออกรายการทีวีรายการหนึ่ง อุ้มและพิธีกรต่างก็เม้าท์มอยพาดพิงถึงเสนา"หอย"เกียรติศักดิ์ อุดมนาคแร๊ง!! เอาทิ หาว่าอ้วนบ้าง ดำบ้าง เอาปมมาล้อ จนถูกชาวเน็ตเดือด!!ด่าสาดว่า"คือพวกคุณคิดว่าพวกคุณเป็นนางฟ้านางวิมานมาจากไหนกันหรอครับ จิตใจพวกคุณทำด้วยอะไรกัน"

 

    บางคนจี๊ดทิ่มใจเมื่อฝ่ายหญิงพูดถึงเรื่องถ่ายแบบคู่ ที่สาวเซ็กซี่พูดเล่นๆ..คิดว่าทำบุญบ้างหละ คิดว่าถ่ายกับสัตว์เลี้ยง"บ้างหละ จุดนี้ทำชาวเน็ตเบ้หน้า ตามด้วยด่า หาว่า"อุ้ม"ล้อแร๊งส์!!ดูถูกหอย ลืมสภาพหนังหน้าของตัวเองในอดีตพร้อมขุดภาพเก่ามายัน  และต่างก็มีอคติกับสาว"อุ้ม"ไปแล้ว

    ก่อนที่เรื่องจะบานปลายลามทุ่งบันเทิง และสาวทรงโตจะ ถูกคนทั้งเมืองประณาม 

    ล่าสุดคืนวานนี้(18 ก.พ.59)สาว"อุ้ม"ตัดสินใจโพสต์ชี้แจงประเด็นดราม่าดูถูกล้อเลียนหอย ลงไอจีโดยยันว่าตนเปล่าดูถูก"หอย"จริงจริ๊ง พร้อมแท็กไปยังไอจีส่วนตัวของ"เสนาหอย"ด้วย ตามนี้##

    "จากกรณีที่อุ้มได้ไปออกรายการนึงแล้วมีการพูดถึงพี่หอย จนทำให้ผู้ชมบางคนไม่พอใจ อุ้มต้องขอโทษมาณ ที่นี้นะคะ แต่อุ้มไม่เคยมีเจตนาดูถูกหรือเอาปมด้อยของพี่หอยมาล้อเล่นหรือมองเปนเรื่องตลก หรือแม้กระทั่งลืมกำพืดตัวเอง โดยส่วนตัวอุ้มกับพี่หอยแล้วเราคุยเล่นกันแบบนี้เป็นปกติมากๆๆ พี่หอยทราบดี และบางรายการที่อุ้มไปออกกับพี่หอยหรือให้สัมภาษณ์เราก้จะพูดกันแนวตลกแขวะกันไปมาแบบนี้อยู่แล้วคะ ทางตัวอุ้มเองขอรับผิดถ้าบางคำพูดคนมองว่าแรงไป หรือทำร้ายจิตใจพี่เค้า แต่อุ้มไม่ใช่คนดูถูกคนแน่นอนคะ อุ้มเองก้ได้ขอโทษพี่หอยแล้วและเราก้ไม่มีปัญหาใดๆต่อกัน ในส่วนความสัมพันธ์ของเราสองคนเรายังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน อุ้มไม่เคยรังเกียจหรือมองคนที่หน้าตา รูปลักษณ์ กลับขอบคุณพี่เค้าที่เอ็นดูอุ้ม ขอบพระคุณและน้อมรับทุกๆคำติชมของทุกคนคะ @hoysaranair

    เข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ

 

  • 13,594 view
  • share