ข่าวข่าวในประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 22:16

"อุ้ม"บอกตลก!! "หอย" ลั่นหากรับรัก จะสักชื่อติดตัว.. ทิ้งบึ้ม!มีคนคุย

  • 14,079 view
  • share

หลัง “เสนาหอย"เกียรติศักดิ์ อุดมนาค คลั่งหนัก!! อยากหนีบอุ้ม เอ๊ย!อยากออกเดต “อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งต่อมาเจอฝ่ายหญิงขีดเส้นตายให้ปั๊มกล้ามท้องให้ขึ้น2ก้อน ก่อนวันที่ 5 เม.ย. แง้มเดินหน้ารุกจีบส่งรูปให้ดูทุกเช้า ว้าวๆ แต่ที่เด็ดสุดติ่งกระดิ่งหอยก็ตรงที่"พี่หอย"หน่ะเขาประกาศกลางวงสื่อว่าจะฟิตหุ่นให้มีซิกแพค ถ้ามีซิกแพคและถ้าอุ้มรับรักจะสักชื่อติดตัว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โอว์แม่เจ้า!!เอาจริง อะไรจริงอะไรขนาดนั้น

    เกี่ยวกับข่าวฮือฮาคลั่งรักของพี่หอย ทำเอาประชาชีเอามือทาบอกร้องว่าอกอีแป้นแตกแหกปัง!!!!!ไปสามโลก สามชาติเลยทีเดียว บ้างก็จีบปากจีบคอว่าหอยเอาจริงเหรอ?? บางก็สงสัยว่านางฟ้า"อุ้ม"ลักขณาว่าไงเนี่ย?? 

    สยามดาราเอาใจขาเผือกทั้งประเทศก็ได้สืบเสาะถามเบาะแสถามไถ่สาวเซ็กซี่"อุ้ม"ลักขณาทันทีซึ่งสาวทรงโตตอบว่าเป็นเรื่องตลก ลั่นตอนนี้เป็นพี่น้องกัน อุบโอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องของความรักต่อไป พร้อมบอกว่ารักษาสัญญาแน่นอนหากอีกฝ่ายมีซิคแพค2ก้อนตามที่สัญญา ฟุ้งมีหนุ่มคุยแต่ไม่ชัดเจน

    "ตลกดีค่ะ จริงๆเคยได้ยินเขาพูดครั้งหนึ่งในรายการ กับเรื่องนี้ตลกมากกว่า เรื่องรูปตัดต่อพี่เขาไม่ได้ทำนะ ไปออกรายการ ทางรายการทำให้ก็แค่นั้น เรื่องโอกาสพัฒนานั้นความรักมันบังคับกันไม่ได้ ตอนนี้เป็นพี่น้องกันสบายใจดีค่ะ ถ้าพี่เขาทำซิกแพคได้จริงก็ทำตามสัญญาค่ะ คือถ้าเขามีซิกแพค 2 ก้อน ก็ไปกินข้าวกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องคบกัน ตอนนี้อุ้มก็มีคนคุยอยู่ แต่ยังไม่ได้เป็นตัวเป็นตนที่แน่ชัดค่ะ"
 
    ต่อข้อซักถามที่ว่าหวั่นในเรื่องความเจ้าชู้ออกอีกฝ่ายรึเปล่า เจ้าตัวบอกว่ารู้เรื่องเจ้าชู้ฝ่ายชาย แต่เป็นพี่น้องกัน ปัดน้องสาวเชียร์ ป้องแฟนคลับไม่เห็นด้วยเพราะด้วยวัยที่ต่างกันมากกว่า

    "จริงๆพี่หอยก็เจ้าชู้นะ เมื่อก่อนไปเที่ยว ก็เห็นไปกับสาวบ่อยๆแต่คือเราอยู่แบบเป็นพี่เป็นน้องรู้จักกันมานาน ด้านน้องสาว"นิวเคลียร์"หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เขาก็รู้จักกับพี่หอยอยู่แล้วไม่ถึงกับเชียร์นะค่ะ ส่วนของแฟนคลับเขาคงดูแปลกๆ มั้งค่ะ เพราะว่าพี่หอยเขาไม่มีข่าวกับคนในวงการมานานแล้ว อีกทั้งวัยก็ต่างกัน หลายคนก็มองว่าจะเข้ากันได้ไหม"อุ้มกล่าว 

    งานนี้ก็ต้องต้มมาม่ารอลุ้นกันต่อไป

 


"เสนาหอย" เอาจริงฟิตหุ่นพิชิตรัก "อุ้ม"
( www.siamdara.com/vdo/clips/1012682 )

 


อินสตาแกรม : hoysaranair

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 14,079 view
  • share