ข่าวข่าวในประเทศ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:13

คู่กรณีหายโกรธซะ! "หนูนา" ขอโทษลืมปลดเกียร์ว่าง

เป็นเรื่องจนได้เมื่อ นางเอกสาว "หนูนา" หนึ่งธิดา โสภณ ได้ไปทำธุระและจอดรถขวาง แต่ดันลืมปลดเกียร์ว่าง ทำให้รถอีกคันที่จอดในซองออกไม่ได้ โโยเจ้าตัวได้โพสต์ไอจีชี้แจงขอโทษไปแล้ว ล่าสุดวันนี้( 17 ก.พ.) สาวหนูนา ที่รู้สึกผิดเอามากๆเลยต้องมาขอโทษผ่านสื่ออีกรอบว่า

    ขอโทษจอดรถขวางลืมปลดเกียร์ว่าง โดนติงจากคู่กรณีนิดหน่อย รับรู้สึกผิด จริงๆขอโทษตี้งแต่เกิดเหตุแล้ว แต่ก็อยากโพสต์ขอโทษในไอจีอีกรอบ โอดละครราชินีหมอรำร้องลิเก หมอรำยาก แจงต้องฝึกเยอะมาก    

    เรื่องที่จอดรถใส่เบรคมือ? เมื่อวานนี้ ไปจอดรถขวางไว้ ที่นี้รถหนูโปรดเกียร์ว่างไม่ได้เราก็ไม่รู้ก็ลงไป พอลงมาเหมือนมีคนต้องการจะรีบไป เราก็ขอโทษ เราไม่รู้ว่ารถเราปลดเกียร์ว่างเเล้วเข็นไม่ได้ (ไม่เจอกันเจ้าของรถไหม?) เจอค่ะ (เขาว่าเราไหม?) ไม่ค่ะ เเต่เขารีบนิดนึง เราก็ขอโทษเขา (เเล้วเขาว่ายังไงบ้าง?) บอกว่าคราวหลังควรจอดเข้าซองเพราะรถเเบบนี้เข็นไม่ได้

    รู้สึกผิดไหม? รู้สึกผิดค่ะ ก็เลยขึ้นขอโทษเขา (ยืนยันว่าได้คุยกับเจ้าตัวเเล้วใช่ไหม?) เรียบร้อยค่ะ เขาต้องรอให้เราถอยรถออก (หัวเราะ) (ที่ขอโทษเพราะกลัวกระเเสดราม่า?) ขอโทษเขาไว้ก่อนเพราะรู้สึกผิดจริงๆ ถ้าคิดว่าเขาเป็นเราบ้างก็คงจะรู้สึกไม่ดีเหมือนกัน (ตอนเเรกหลายคนไม่เข้าใจมาโพสต์นึกว่าไม่ได้ขอโทษ?) ขอโทษเเล้ว เเต่รู้สึกผิดมากเลยขอโทษอีกรอบนึง

    เขาจำเราได้ไหม? ไม่เเน่ใจ เหมือนกัน เพราะเป็นวันอยู่บ้าน เเต่ถ้าคิดว่าถ้าเขาจำได้ก็โอเค ถ้าจำไม่ได้ก็ต้องพิจารณาตัวเองวันที่เราไม่เเต่งหน้า (หัวเราะ) (ถามเรื่องงานต้องหัดร้องหมอรำ?) พรุ่งนี้ต้องไปร้องเพลงอีสาน ยากมากเหมือนกัน (มั่นใจขึ้นไหมหลังจากฝึกมา?) มั่นใจขึ้นเเต่ก็ต้องพยายามอยู่เพราะไม่ใช่ภาษาที่เราถนัด ต้องนั่งฟัง (จะถ่ายทำที่กาฬสินเมื่อไหร่?) เมษายนค่ะ (อยู่นานไหม?) อยู่ที่คิวละครค่ะ มีขึ้นเวทีโชว์ด้วย ยิ่งใหญ่มาก ก็มีตื่นเต้นเพราะต้องไปร้องให้คนที่เป็นเจ้าของภาษาฟัง

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]