ข่าวข่าวในประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:29

ไม่ต้องด่า??"กัสจัง"ออกเอี๊ยดดราม่าคลิป ขี่คอคร่อมเอว"ท็อป"

  • 1,648 view
  • share

เป็นสาวมั่นตัวแม่สำหรับ "กัสจัง" จีราร์ พิทักษ์พรตระกูล ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหากับหวานใจคนใหม่ "ท็อป" ภูริวัจน์ วงศ์วุฒิอิสระ ก็ออกอาการหวานหยดล่าสุดปล่อยคลิปออกกำลังกายสุดสยิวออกมา จนหลายคนก็ออกมาวิจารณ์ถึงความ "ไม่เหมาะสม" เนื่องจากในคลิปดังกล่าวมีทั้งการขี่คอ และใช้ขาเกี่ยวเอวฝ่ายชาย ชวนให้คิดไปถึงไหนต่อไหน

    ซึ่งงานนี้ "สาวกัสจัง" ก็ได้เปิดใจในรายการ "จุดเดือด"ว่าตนเป็นคนเปิดเผยอยู่แล้ว ใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่ต้องปิดบังอะไร รักครั้งนี้ก็แปลกดี ไม่เหมือนครั้งก่อนๆ ที่แบบอยากเจอใจจะขาด ฟิวส์เห่อ ฟิวส์หลง ฟิวส์รัก หรือตนอาจจะโตขึ้นแล้วด้วยคบกับคนนี้เหมือนเป็นเพื่อนมากๆ เลย มีอะไรเล่าให้กันฟังอยู่ด้วยกันผูกพันธ์ "ส่วนเรื่องคลิปออกกำลังกายถามว่าทำไมกล้าถ่ายแบบนี้เพราะว่าเป็นคนตรงๆ ค่ะ ก็เลยไม่มีอะไรที่ต้องสร้างภาพ หรือต้องอายมันจะได้อยู่บนโลกแบบสบายๆ ไม่ต้องมานั่งเครียดว่าฉันต้องแอ๊บ ออกไปข้างนอกแล้วเกร็งทำแบบนี้ไม่ได้ก็คือเปิดเผยตั้งแต่แรกแล้วจบ(ยิ้ม) ไม่ต้องด่าแล้ว ชัดเจนว่าเป็นคนอย่างนี้อยู่แล้ว ในคลิปคือมันเป็นการออกกำลังกาย ลงในเฟซบุ๊คค่ะ เป็นบล็อกเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการทำ อาหาร ในคลิปของตอนนี้ก็จะเป็นตอนที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนขี้เกียจออกกำลังกาย หนุ่มๆ ก็เป็นอีกแรงบันดาลใจหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ออกกำลังกาย การออกกำลังกายกับแฟนมันน่ารักมุ้งมิ้ง ก็เลยทำเป็นตัวอย่างให้ดู ฟีดแบกก็ดีมากมาย สาวๆ ก็อยากทำ(ยิ้ม) ถามว่ารู้สึกยังไงที่หลายคนบอกว่าไม่เหมาะสม ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ" สาวมั่นกล่าว 

 

แทคเพื่อนซี้หรือคู่ของคุณที่อยากชวนออกกำลังกายโดยไม่ต้องไปยิมเลยค่า แค่ใช้บอดี้เวทหรือน้ำหนักตัว ก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว แถมออกเป็นคู่ก็ยังสามารถผลัดกันเป็นน้ำหนักให้อีกฝ่ายได้ด้วยน๊าา. มาหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายกันนะคะ โดยการหาบัดดี้เป็นคู่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือแฟนก็เป็นได้ การหาบัดดี้จะเป็นแรงกระตุ้นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกไม่เหงาและอยากออกกำลังกาย ทำให้เรารู้สึกมีเพื่อนและมีแรงบันดาลใจมากขึ้นได้ค่ะ สตรองงง!!! @pw_top91 . สำหรับใครที่มองหาถ้าออกกำลังกายหรือคำแนะนำในการเลือกทานอาหารสำหรับคนที่อยากมีหุ่นดี สามารถติดตามเพจของกัสจังได้เล้ย ที่ FB: Good Shape Diary

A video posted by กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล (@officialjiraa) on

 

อินสตาแกรม : officialjiraa

  • 1,648 view
  • share