ข่าวข่าวในประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 19:12

สงสัยหวงภรรยา "เจมส์" สั่ง "เอมมี่" เบรกถ่ายแบบเซ็กซี่

  • 1,816 view
  • share

เห็นคู่รัก สามี ภรรยา "เจมส์" จิรายุทธ แสงทวีป และดาราสาว "เอมมี่" มรกต กิตติสาระไปเที่ยวฮันนีมูนสุดสวีต ที่ต่างประเทศกันมา ไม่รู้ว่าเร่งปั๊มทายาทกันไปไกลมากแค่ไหน กลับมาก็ลุยงานต่อเต็มที่ ล่าสุด วันนี้( 16 ก.พ.) เอมมี่ เผยว่า

    "เพิ่งไปฮันนีมูนมาก็ดีเป็นช่วงแต่งงานใหม่ ไม่มีอะไรพิเศษ อยากไปมานานแล้วแค่ไปก็แฮปปี้ ไปยู่ทาห์ ที่อเมริกา ไปทั้งหมด8วัน" (ไปครั้งนี้ถือเป็นการปั้มทายาทด้วยหรือเปล่า?) "ยังไม่มีการปั้มทายาทเพราะเพิ่งเปิดล้องละคร ถือเป็นทริปที่ประทับใจที่สุดมาก ฝ่ายชายเขาเป็นคนจัดการทริปนี้ทั้งหมด" (หลังจากนี้มีที่ไหนอยากไปอีก?) "อาทิตย์หน้าจะไปญี่ปุ่น คงไม่ถึงขั้นเดินสายเที่ยว ด้วยจังหวะมากกว่า ไปวันศุกร์หน้าไป10วัน จริงๆไม่ว่างแต่กองถ่ายให้สิทธิพิเศษเพราะแต่งงานใหม่

    เห็นเพิ่งเปิดกล้องละคร"ปะการังสีดำ"? ตื่นเต้นจะถ่ายมีคิวเริ่มถ่ายละครอาทิตย์หน้า ต้องทำการบ้านหนักมาก เพราะเป็นละครรีเมคด้วยแอบกดดันบ้างแต่ไม่อยากให้เปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าๆ ทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มาก" (การทำงานกับทีมงานใหม่ๆเป็นไงบ้าง?) "ดีใจที่ได้ร่วมงานกีบทีมงานคุณภาพ"

    ช่วงนี้เห็นฟิตหุ่นเพราะงานละครหรือเปล่า? "จริงๆก็ฟิตเรื่อยๆตอนนี้ก็ฟิตตลอดเพราะละครด้วย และต้องดูแลตัวเองให้มากๆ" (หลังจากนี้มีเรื่องอื่นติดต่อมาหรือเปล่า?) "ติดต่อมาหลายเรื่องเหมือนกันแต่ขอโฟกัสเรื่องนี้เรื่องเดียวก่อน" (งานถ่ายเซ็กซี่?) "มีติดต่อมาเหมือนกันแต่ขอพักไว้ก่อน พี่หนุ่มบอกอย่าเพิ่งเลย แต่ก็มีปรึกษากันบ้าง"

 

"เอมมี่" ฟุ้งฮันนี่มูนสุดแฮปปี้ ยังไม่ปั้มทายาทเพราะติดงาน
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012678


"เอมมี่" เซ็กซี่กับชุดเกาะอกเต่งตึง
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012674

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,816 view
  • share