ข่าวข่าวในประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 22:03

"จ๋า"โพสต์คลิปแย่งคอฟฟี่"เจนี่"ชี้แค่บังเอิญ ปลื้ม"กึ้ง"เหมากุหลาบให้

  • 2,123 view
  • share

หลังทำชาวเน็ตและชาวโลกแตกตื่นด้วยการอัพคำว่า "GOOD NEWS" ลงไอจีทำเอาใครๆต่างก็สงสัยว่าข่าวดีของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" คืออะไร หรือจะเป็นข่าวดีมีฤกษ์แต่งเสี่ยกาแฟ "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจสิริ !!??

    อด้วยการที่สาวเจนี่อัพลงภาพลงอินสตาแกรมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์โดยเป็นภาพเจ้าตัวกำลังนั่งยิ้มหน้าบาน พร้อมถือดอกกุหลาบแดงช่อโตกว่าตัว แถมยังรายล้อมไปด้วยพุ่มดอกกุหลาบขาวมากมาย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น ในขณะที่บางส่วนก็แอบแซวว่า ใครให้มา เหมามาทั้งปากคลองตลาดเลยหรือเปล่า?? บ้างก็บอกว่าเป็นกึ้งแหงม 

    แอ่แฮร่ .. ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้(15 ก.พ.) สาวเจนี่ที่ไปร่วมอีเว้นท์ ก็ได้เปิดใจกับสื่อว่าตนปลื้มหนักมากที่"กึ้ง"ให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ด้านตัวเองก็ให้ดอกไม้ฝ่ายชายด้วยนะ และไปทานข้าวกันปกติ  ส่วนที่ลงไอจีลงว่า good new เพราะได้งานพรีเซ็นเตอร์ตัวใหญ่ และเรื่องเปิดยิมก็ใกล้จะเปิดแล้ว ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรัก แน่นอน

    ต่อจากนั้นสื่อถามถึงข่าวซุบซิบอักษรปริศนานางเอกจ.ใช้กระเป๋าแบรนด์ปลอม นางเอกสาวหัวเราะเบาๆบอกแล้วแต่คนจะคิด ตนเจอข่าวดิสต์เครดิตบ่อยชิน  ส่วนเรื่องที่ "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี โพสต์คลิปดราม่าโชว์แอคติ้งร้องไห้ ซึ่งคลิปนี้จะไม่เป็นประเด็นให้คิดหนักเลย หากสาวจ๋าไม่จัดประโยคเด็ดตรงท้ายคลิปที่ว่า "คนแย่งกินกาแฟ" ซึ่งไม่พ้นโดนจับโยงไปถึงอดีตแฟนหนุ่มเจ้าของธุรกิจกาแฟอย่าง "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจสิริ ประเด็นนี้สาวแบ๊วมองโลกบวกอ้างเริ่ดๆมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าค่า

    นางโลกสวยจีจี .. ว่าป่ะ??

    รูปดอกกุหลาบเต็มไอจีเลย ?
    เจนี่:ก็วาเลนไทน์ค่ะ(เซอร์ไพรส์)เซอร์ไพรส์ค่ะ ก็ให้ที่บ้านค่ะ เหมือนมีคนมาจัดไว้คะ เราเข้ามาก็เห็น(มีความหมายอะไรพิเศษมั้ย)ไม่ได้ถาม(กี่ดอก)ไม่ได้นับค่ะ ตื่นเต้นพี่ถามอะไรแบบนี้ ถ้าถามเรื่องงานจะตอบคล่องเลย(ประทับใจ)
ก็เหมือนแฮปปี้วาเลนไทน์ปกติไม่ได้สวีตอะไรมากมาย

    เรามีอะไรให้เขารึเปล่า ?
      เจนี่:ก็ให้ดอกไม้ก็ทานข้าวค่ะมีพิเศษ มีชื่อด้วย ค่ะ(ยิ้มเขิน)(ใช่ Good news ที่ลงไหม) อันนั้นพรีเซนเตอร์ค่ะ(หลายคนเห็นแฮทแท็กเป็นรูปเราก็พี่กึ้ง)จริงๆแล้วตอนนี้เจนี่ให้ความสำคัญกับเรื่องงานมาเป็นอันดับ 1 ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่เจนี่ได้พรีเซนเตอร์เยอะมาก ดีใจนะ ที่ยิมตัวเองก็จะเป็นรูปเป็นร่างแล้วอะไรที่เป็นหยาดเหงื่อของเราก็เป็นจากเจนี่จริงๆ เจนี่ยิ้มกับมันจริงๆ ตอนที่เจนี่ล้มกว่าเจนี่จะลุกขึ้นมาได้ มันยาก มันก็ลำบากเป็นปีที่เจนี่ค่อยๆปั้นขึ้นมาเรื่อย(คนก็ตีความเป็นอย่างอิ่นเรื่องความรัก )อย่าเพิ่งค่ะเจนี่ต้องสร้างความรู้สึกให้ตัวเองก่อน

    มีคนมาถามเยอะมั้ย
    เจนี่:ก็มีนะค่ะดีใจที่ได้พรีเซ็นเตอร์ตัวใหญ่ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่เป็นข่าวดีสำหรับเจนี่ได้เงินก้อนโตก็เอามาจ่ายค่ายิมอีกทีหนึ่ง(มิ้นต์ ชาลิดา-นานา ไรบีนา ก็แซว) ว่าพลาด ตกข่าวอะไรไรรึเปล่า)ไม่มีค่ะ(หลายคนลุ้นมาก) ไม่ต้องลุ้น(สรุปความหมายยังไง)ก็ยิมนั่นแหล่ะค่ะ ปกติ

    ขอถามถึงเรื่องจ๋าที่ลงคลิป โดนแย่งกาแฟ คนเลยจับโยง ?
    เจนี่:จริงๆเจนี่ว่าไม่ได้มีอะไร เพราะอย่างเจนี่เอง เวลาเจนี่มีคลิปวิดีโอกับหลานๆ เวลาลงไอจีมันตัด 15วินาทีถ้าเกิดมันตัดตรงคำพูดที่คนไปสื่อความหมายเป็นอย่างอื่นก็อย่ามองให้เป็นดราม่า มันไม่อะไ(ตกใจมั้ย)ไม่ค่ะ จริงๆเป็นเรื่องบังเอิญได้(มีถามๆมั้ย)ไม่มีค่ะ(ดูคลิปรึยัง)ดูแล้วค่ะ(รู้สึกยังไงบ้าง)ก็ไม่อ่ะค่ะเจนี่คิดว่าเป็นอะไรด้วยความบังเอิญมากกว่า(กระทบความรู้สึกเราบ้างไหม)ไม่อ่ะค่ะ

    หลายคนห่วงความรู้สึกพี่เจนี่ ?
    เจนี่:ก็ขอบคุณความรู้สึกทุกๆคน ที่คอยให้กำลังเจนี่ คอยปกป้อง 

    ล่าสุดมีอักษรย่อ จ. ใช้แบรนด์เนมปลอม ?
    เจนี่:ก็แล้วแต่คนจะคิด  เจนี่มาถึงจุดจุดนี้ ไม่มีอะไรที่ยังไม่เคยเป็นข่าวเจนี่ต้องแข็งแรงด้วยหัวใจตัวเองค่ะ อะไรที่ตามที่เข้ามากระทบความรู้สึกเจนี่รักษาใจตัวเองมันไม่อะไรที่หนักหนา ซีเรียสไปมากกว่านี้แล้ว

    มีคนส่งมาให้ดูไหม ?
    เจนี่: เห็นค่ะ ก็ตลก อายุขนาดนี้แล้ว

    มีข่าวว่ามาจากกองละคร ?
    เจนี่:ก็ไม่อะไรใครอยากจะพูดอะไรยังไงเจนี่ก็ห้ามความรู้สึกไม่ได้เอาที่ทุกคนมีความสุข กับตัวเอง เจนี่ก็ไม่ห้าม (เจอข่าวแบบนี้ทำยังไง) เจนี่เป็นคนเฉยๆไม่อยากเก็บมาคิดเก็บมาคิดเราเองก็ทุกข์ เจนี่ก็ปล่อย(คิดว่าเป็นข่าวดิสเครดิตไหม)จริงๆมันเป็นก็เป็นข่าวดิสเครติตตลอด มันอยู่ที่ตัวเจนี่จะแข็งแร งเข้มแข็งกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา

    คิดจะหาคนปล่อยข่าวรึเปล่า ?
    เจนี่:ไม่มีใครที่จะช่วยเจนี่ได้ นอกจากตัวเจนี่เอง(พี่กึ้งให้กำลังใจยังไงบ้าง)เจนี่ให้กำลังตัวเองค่ะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,123 view
  • share