ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:16

"5 คู่รักบริสุทธิ์"ที่เป็นแรงบันดาลใจ

  • 2,006 view
  • share

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ ..ใครไม่มีรักก็ขอให้มีรักโบยบินมาหา และมาหมุนๆรอบตัว ส่วนใครที่มีรักก็ขอให้รักล้นใจ และดูแลรักตลอดจนคนที่รักให้แฮ้บปี้ดี๊ด๊าตราบนิรันดร์

    ในวันแห่งความรักแบบนี้สยามดารามีเรื่องราวดีๆมาฝากแฟนๆเช่นเคย กับการประมวลคู่รัก แต่ขอบอกว่าไม่ใช่ความรักแบบหนุ่มสาวเสมอไป หากแต่เป็นความรักที่บริสุทธิ์จากใจและเป็นข่าวใหญ่ที่ทุกคนต้องซูฮกและซาบซึ้ง

 

  

    ชักช้าเสียเวลา อ๊ะๆก่อนอื่นขอบอกก่อนหนะว่าเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ได้เลยกับคู่แรกความรักของพ่อที่มีต่อลูกจะเป็นใครไปไม่ได้ ก็กดไลค์รัวๆ ให้กับ"ผศ.สงวน" สหวงษ์  ที่มีต่อลูกชายพระเอกผู้ล่วงลับ"ปอ"ทฤษฎี สหวงษ์ ที่เฝ้าฟูมฟักลูกชายตั้งแต่เล็กจนโต กระทั่งวันที่พระเอกป่วยวิกฤติ พ่อก็ไม่ทอดทิ้งลูกไปไหน ยังเฝ้าไข้ทุกวันด้วยความร้าวรานแต่มีความหวังและทำทุกอย่างเพื่อลูก ประคองลมหายใจเพื่อดูแลลูก ในทุกๆวันพ่อก็ภาวนาให้ลูกแคล้วคลาดปลอดภัย แม้ในวันที่ลูกจากไปพ่อเสียใจจนน้ำตาตกในแต่พ่อก็ประคองหัวใจทำทุกอย่างเพื่อส่งลูกไปสู่สวรรค์  พ่อผู้รักลูกโดยไม่หวังสิ่งต่อตอบแทน 

 

  

  

    ลืมไม่ได้ ลืมไม่ลง ซึ้งใจมาราธอนกับความรักของ"แม่โบว์"แวนดา และ"มะลิ"พาขวัญ ที่ผูกพันธ์ พันผูกกันประสาแม่ลูก ทั้งในยามที่พระเอก"ปอ"มีชีวิตและยามที่พระเอก"ปอ"สิ้นลม ไม่ว่าแม่โบว์จะเศร้าปานใดแต่ก็พยายามหม่นหมองประคองหัวใจ ทำให้ลูกสาวตัวน้อยๆมีความสุขที่สุด และในขณะเดียวกัน"มะลิน้อย"ก็เป็นเสมือนน้ำทิพย์ชะโลมหัวใจแม่โบว์ให้ชุ่มฉ่ำ มีกำลังใจที่ก้าวเดินไปข้างหน้า ทอประกายสายใยรักให้คนทั่วไปได้เห็นและได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนที่สิ้นหวังและท้อแท้ได้เป็นอย่างดี   

 

  

    และอย่ามองข้ามสาวแร๊งส์ตัวแม่"แพท"ณปภา ตันเจริญ กับความรักความผูกพันธ์ที่มีต่อแม่ที่นอนป่วย "แพท" เฝ้าป้อนข้าว ป้อนยาไม่ห่างไปไหน แถมยังแดนซ์ให้แม่ดูอีกต่างหาก แสดงให้เห็นว่าถึงจะเปรี้ยวซ่าส์ก๋ากั่นยังไงแต่"แพท"ก็มีหัวใจที่บริสุทธิ์และรักแม่ม๊วกๆ งานนี้ได้ใจแฟนคลับมากมายก่ายกองเลยทีเดียว มันเป๊ะเว่อร์จนติ่ง"ณปภาคิน"กรี๊ดๆๆๆๆ ไม่หยุด 

 

  

    ชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับความรักของหนุ่มสาวที่บริสุทธิ์สดใสอย่าง"นุ่น" ศิรพันธ์กับ"ท็อป" พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร  ที่รักกันแบบไม่หวือหวา แต่หวานคงเส้นคงวา และ"นุ่น-ท็อป"ยังจูงมือวิวาห์หวานในงานแบบอีโค ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์คู่รักรักษ์โลก จัดเป็นคู่รักที่เรียบง่ายมีไลฟ์สไตล์ในการครองคู่ที่ไม่เยอะสิ่ง เย๊อะอย่างและโอเว่อร์แต่ยาวนานจนถูกยกให้เป็นคู่รักไอดอล 

 

  

    ปิดท้ายเป็นรักของเพื่อนซี้ที่เลิฟและรักกันมายาวนาน ผ่านและสู้มรสุมมาด้วยกัน และทุกวันนี้ก็ยังรักกันอยู่ และถือว่าเป็น"คู่เพื่อนซี้ในตำนาน"ที่มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน ยกให้นางเอกสาว"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ และขุ่นแม่ยังสวย"เมย์"ปทิดา กำเนิดพลอย เรื่องราวความรักความผูกพันธ์ของคู่ซี้ในตำนานคู่นี้เชื่อแน่ว่าใครๆคงจำได้ไม่รู้ลืมกับวีรกรรมที่"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อจับมือช่วย"เมย์"ไปลุยกิ๊กของหวานใจ  แทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ที่เจอสองนางแผ่อิทธิฤทธิ์ชนิดที่เรียกว่าไม่ห่วงชื่อเสียงหรืออะไรใดๆทั้งสิ้นขอแค่เพื่อนรักไม่เดียวดายและสบายใจหายทุกข์ก็เพียงพอ 
และพอเพียง

    นี่เป็นเพียงน้ำจิ้มแจ่วเบาๆเท่านั้น ของจริง เสียงจริง และเรื่องจริงยังมีอีกบานเลย แฮ้บปี้วาเลนไทน์นะคร่ะชาวโลกออนไลน์

 

 

  • 2,006 view
  • share