ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:16

ฮาปนซึ้งกับ"รักแรกพบ"ของเหล่าดารา

  • 1,634 view
  • share

"รักแรกพบ" คุณเชื่อหรือไม่? เคยได้สัมผัสหรือยัง? ตอนรับสู่วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ อย่างเป็นทางการจ้า สยามดาราเว็บไซต์ ขอนำคุณผู้อ่านมารับฟังเรื่องราว "รักแรกพบ" ขอเหล่าคนบันเทิง ที่มาเผยความในใจย้อนวัยเล่าความหลังแบบหมดเปลือกว่า"รักแรกพบ"ของพวกเขาเป็นยังไงมีทั้งฮาๆซึ้งๆ อู้ยย..สารพัดไม่อยากบรรยาย มาติดตามอ่านกันเลยจ้า

 

    "มิว" นิษฐา จิรยั่งยืน
    "คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ ตั้งแต่จำความได้ก็เป็นรักแรกพบของมิวเลย จะคิดถึง2คนนี้มากที่สุด ไม่ว่าตอนไหนจนถึงปัจจุบันนี่เลย เหมือนรักแรกพบเราจะรักกันไปตลอดชีวิตเลย(หัวเราะ)"

 

    "อู๋" ธนากร โปษยานนท์
    "เป็นหมาที่เราเลี้ยงอยู่ทุกวันนี้ คือวันนั้นเราเสร็จจากละคร แม่หนูชลลัมพี กำลังกลับบ้านแล้วประตูบ้านเปิดมันก็โผล่หน้ามา ที่หน้ารถคือเป็นหมาใครไม่รู้ แต่ก็มาอยู่กับเรา เห็นครั้งแรกก็ชอบมันเลย ผมถูกใจกับหมาทุกตัว วันนั้นมันดึกแล้ว เราก็เลยให้เขาเข้าบ้าน ไม่ได้ให้เข้าหรอกคือประตูเปิดมันก็เข้าไปเองเลย แล้วหามันไม่เจอเป็นสีดำ ก็เลยค้างอยู่คืนนึงเช้ามาบอกให้มันกลับบ้านมันไป มันก็วิ่งออกไปแล้วกลับเข้ามาใหม่แล้วก็ไม่ไปไหนเลยอยู่ยาวมาจนทุกวันนี้ครับ"

 

    "กระต่าย" ทรรศิกา ยุติมิตร
    "เชื่อนะแบบเจอแล้วใช่ตรงสเปกคือคนที่ใช่จะวาดฝันจินตนาการสวยงามคือคนที่อยากคบกับเราตลอดไปค่ะ"

 

    "จิฟโฟ่ว" จิราวัฒน์ ลีลาสุวณิชย์ (เด๋อ)
    "เป็นเรื่องตลกมากครับ เพราะผมชอบเล่นทวิตเตอร์ อันนี้ผ่านมาแล้ว ได้ไปอ่านทวิต ของคนคนนึงรู้สึกว่า ความคิดเขาแปลกต่างจากคนอื่นๆ เราชอบความคิดเขาเลยไปตามฟอลโล่วเขา ตามส่องเขาไปมา ก็ได้ไปแอดเมมเสดคุยกับเขาทักเขาไป คือเขาอยู่เหนือเลยผมอยู่กลาง ก็ได้มาเจอกันรู้จักกันพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆก็แลกเปลี่ยนทรรศนคติไปเรื่อยๆ ซึ่งผมประทับใจ ชอบข้อความนี้ของเขาตอนที่ผมไปเจอเขา เขาทวิตไว้ว่า "เป็นการทิ้งท้ายบทสนทนาด้วยการได้เจอกัน" ผมว่ามันดูน่ารักดี ในความคิดเขาตัวเขาครับ และยิ่งไปกว่านั้น เขากล้าไปตัดผมทรงเดียวกับผม ทรงหัวเห็ดซึ่งผมตกใจมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่กล้าแต่เขาทำเขาถามผมว่าตัดผมทรงอะไรดีผมเลยบอกทรงนี้ไงทรงเห็ด เขาก็ไปตัดมาจริงๆตอนแรกเขาไม่รู้ว่าผมเป็นดารา ในทวิตจะไม่มีรายละเอียดอะไร ตอนหลังมาถึงรู้ เราห่างกันเพราะระยะทางและก็ความคิดบางอย่างไม่ตรงกันก็เลยห่างกันครับ"

 

    "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว
    "ของเปิ้ลแอบรักดาราเด็กที่โรงเรียน ชื่ออภิชาติ จำได้เลย คนนี้เขาชอบมาแซวเราตอนเราเคารพธงชาติ ผู้หญิงอยู่แถวหน้า ผู้ชายแถวหลังเขามาแซว อุ๊ยขาอย่างกับตะเกียบ ตูดเล็ก ผมยาวรุงรังว่าเราทุกวัน เราก็แอบไปเสียใจทำไมเขาว่าเรา เราก็แอบไปดูหนังเขาด้วย ที่เขาเล่นเราก็ปลื้มเขาไง จนจบป6.เขามาบอกว่า เนี่ยไอริณที่แซวๆอ่ะเราชอบเธอนะ หลังจากนั้นเปิ้ลเลยแบบ ฮะมีด้วยหรอ มาว่าฉันแล้วมาบอกชอบฉัน เขามาบอกตอนจะเรียนจบแค่3-4วันเขาให้เราเซ็นสมุดเฟรนชิฟ เราก็เซ็นไปตอนท้ายๆว่าจริงๆเราก็ชอบเธอนะ ต่อจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยมารู้จากเพื่อนๆว่าเขามีครอบครัวมีลูกแล้ว"

 

    "บีน" จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์
    "เคยมีตอนม.4 ไปปิ๊งพี่อยู่ม5. คนนึงเขาเป็นดาวโรงเรียน เราก็เป็นนักกีฬาโรงเรียน ก็พยายามไม่รู้จีบรึเปล่านะ มันเหมือนเป็ยป็อบปี้เลิฟเราอยากจะซื้อนู้นซื้อนี่ไปฝากเขา เช่นขนม บางทีก็เลี้ยงข้าวเขาบ้าง เรารู้สึกน่าจะเป็นรักแรกพบของเรานะ เขาก็โอเคกับเรา คุยกันมาเรื่อยๆ พอดีเราเป็นนักกีฬาเวลาเราไม่ตรงกันก็ไม่ได้สานสัมพันธ์อะไรกันต่อครับ เขาก็มีหนุ่มเยอะๆด้วยแหล่ะ"

 

    "เมย์"เมทินี จันทร์สร้อย (ดวงยี่หวา)
"สำหรับหนูเป็นแม่ค่ะ คือรักแรกพบ เพราะเราเจอกันรักกัน รักของแม่กับลูกเนี่ยรู้สึกว่ายังไงก็รักกัน จนวันวินาทีสุดท้ายก็จะรักกันมันคือของจริงอ่ะคะ ถ้าเป็นแฟนเราไม่สามารถกำหนดได้ ว่าวันนี้เขาจะรักเราอยู่ไหม วันหน้าเขาอาจจะรักคนอื่นก็เลยยังไม่ค่อยเชื่อ ตอนนี้ก็ยังโสด ทำงานหาเงินเลี้ยงแม่ค่ะ" 

 

    "เอมมี่" อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์
    "เชื่อรักแรกพบคะ รุ่นๆม.ต้น ม.ปลายก็จะเรียกป๊อบปี้เลิฟป่ะ เจอแล้วก็รักเลย เพราะเขาเรียกว่ารักไม่ต้องการเวลาไง เนียกว่าเจอปุ๊บรักเลยมีอะไรเลย ก็ไม่ได้หมายความว่าเรา...น่ะ(หัวเราะ) ประสบการณ์ของเอมมี่ เยอะมาก อย่างฮาเวิร์ด ก็รักแรกพบค่ะคุยกันมานาน2ปี พอมาเจอปีที่3วันแรกก็ ใช่อ่ะผู้ชายคนนี้ สูงหล่อขาวตี๋ สเปกเรา หนูก็เลยโดนปล่ำเลย ก็เป็นส่วนหนึ่งในรักแรกพบ (หัวเราะ)"

 


อินสตาแกรม : kratai_tadsika / jiffow / may_matineegunsoy / mmyamalawan

  • 1,634 view
  • share