ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:49

5 คู่รักดาราหวานต้อนรับวาเลนไทน์

  • 1,372 view
  • share

วันเวลาผ่านไปเผลอแป๊บเดียวก็จะวนมาถึงวันแห่งความรัก "วาเลนไทน์" ปี2559 กันอีกแล้ว วันนี้ ก่อนต้อนรับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สยามดาราเว็บไซต์ เลยไม่รอช้าขอรวบรวมภาพคู่รักดารา 5คู่ เน้นๆ ที่กำลังมีโมเม้นท์หวาน ๆ ตกอยู่ในภวังค์รักสีชมพูกัน จะหวานแหว๋ว น้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน จะโชว์สวีตมากน้อยเพียงใด เราขอหยิบภาพของแต่ละคู่มาให้แฟนได้ชมกันค่ะ

 

    "อั้ม-แอม" 
    คู่แรกยกให้ตัวแม่ซุปตาร์สาวแสนสวย "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ กับ แฟนหนุ่มไฮโซพันล้าน "แอม" พิธาน องค์โฆษิต ที่มักจะมีภาพสวีตหวาน ณ ต่างแดนมาให้แฟนๆได้ชมตลอดที่ออกทริป อย่างล่าสุดเป็นภาพในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ของทั้งคู่ หวานอย่างกับงานแต่งเลย ชิมิล่ะ

 

    "มาร์กี้-ป๊อก"
    คู่นี้เห็นตัวติดกันตลอดเวลาว่างเป็นต้องอัพภาพคู่ นางเอกสาว "มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่มักจะตะลอนทัวร์กับอาเสี่ย หวานใจไฮโซ "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เสมอๆ แต่ขอบอกเรื่องจริงๆ เห็นทั้งคู่เขาเที่ยวไปโน้นนี่นั้น นอกจากการไปเที่ยวให้ความสุขกับตัวเองแล้ว เขายังไปทำงานโปรเจคใหญ่ร่วมกันอีกด้วย เรียกว่ายิงนกครั้งเดียวได้นกสองตัวยังไงล่ะ เอ๊ะ!งกรึเปล่าจ๊ะ ป๊อก-กี้ อิอิ

 

    "แบรี่-ญาญ่า"
    คู่รักNY ณเดชน์ คูกิมิยะ และ "ญาญ่า" อุรัสยา สเปอร์บันด์  ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความฮอตเพราะติ่ง กรี๊ดจิ้นฟินระเบิดจนทะลุโลกกันไปไกลมากแล้ว  แต่ที่ทำเอาบรรดาติ่งจะดิ้นตายในความน่ารัก เป็นกันเองของทั้งคู่นี่แหล่ะ เพราะถึงจะก้าวมาเป็น ซุป'ตาร์แถวหน้าของเมืองไทยแต่ทั้งคู่ก็ไม่ถือเนื้อตัว แต่! เมื่อใดทั้งสองมีภาพคู่ที่นอกเหนือจากงานเป็นต้องมีอะไรๆพิเศษๆแฝงอยู่ ระหว่างแค่เรา2 เป็นแน่ๆ อันนี้ติ่งๆคอนเฟิร์มมาชัวร์ๆ เพราะ"แม่แก้ว สุดารัตน์" ได้ยกตำแหน่งว่าที่ลูกสะไภ้ให้ ญาญ่า เรียบร้อย

 

    "แต้ว-ต้น" 
    เป็นคู่รักมาราธอนมากๆสำหรับคู่นางเอกหน้าสาวหวาน "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ กับ "ต้น" อาชว์ ไหลสกุล ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอกกับ10 ปี ที่ประครองความรักกันมาตั้งแต่สมัยคอซอง ขาสั้น จนค่อยๆ ก่อตัวเป็นความรักของหนุ่มสาว สำหรับคู่นี้ คำเดียวที่รักษาความรักของทั้งคู่ คือการ "เสมอต้นเสมอปลาย" และไม่ปิดบังแฟนๆ แต้วและต้น มัก โพสต์ภาพหวานๆให้แฟนๆได้เห็นผ่านอินสตาแกรมบ่อยๆ จนหลายๆคนอยากเห็นพิธีงานมงคลซะแล้ว 

 

    "คริต-วุ้นเส้น
    ปิดท้ายคู่รักคู่นี้ทำให้หลายๆคนอิจฉาได้ไม่หยุดหย่อนหนุ่ม "ชาคริต" แย้มนาม และภรรยาสุดที่รัก "วุ้นเส้น วิริฒิภา" ถึงแม้ จะแต่งงานกันมาหลายปี แต่ดีกรีความหวานก็มีเติมให้กันตลอดดูจากภาพทั้ง2 ควงกันไปต่างประเทศบ่อยๆก็ มักจะมีภาพสวีตหวานๆมาอวดแฟนๆ จนถูกจับตาเรื่องทายาท เมื่อไหร่จะมีกับเขาสักทีนะ เอ้า! แฟนๆรอเชียร์ลุ้นอยู่นะจ๊ะ 

    และนี่ก็คือ 5คู่รักเน้นๆ ในวงการที่สวีตหวานรับวาเลนไทน์ ที่เรานำมาฝากกันจ้า

 

อินสตาแกรม : shahkrit / a_r_c_h / a_supachai1 /keaw_june / margie_rasri /aum_patchrapa

  • 1,372 view
  • share