ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:49

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

สวัสดีจ้า กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับข่าวฮอตออฟเดอะวีค ในอาทิตย์นี้สยามดาราเว็บไซต์ ยังคงนำเสนอข่าวคราวของดาราในวงการบันเทิงบ้านเราให้ได้ทราบกันต่อเนื่อง ข่าวฮอต ประด็นฮิต ดราม่า ฉาว เหน็บแนม โอ๊ยย มีครบยันข่าวมุ้งมิ้ง น่ารักๆ เลย ว่าแล้วก็มาคลิกอ่านกันเลยจ้า

 

    ข่าวแรกขอเปิดศึกแกรมมี่ VS มิวสิคบั๊ค!!!เกิดการฟ้องร้องละเมิดสิทธิ์เพลงกันขึ้นงานนี้หากใครทราบข่าวมาก่อนหน้าจะรู้ได้ทันทีว่า อะไรเป็นยังไง คงต้องรอดูกันอีกยาวเลยจ้าา 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074288

 

    ข่าวนี้ติ่งทีม "โบว์-มะลิน้อย" เป็นปลื้มยิ้มแทบถึงหู เมื่อมีการแชร์ภาพล่าสุด "แม่โบว์" แวนดา พา"มะลิ" ติดปีกขึ้นเครื่องบินๆเป็นครั้งแรก ทำเอาแม่หนูน้อยตื่นตาตื่นใจ แต่ไม่วายจะออกอาการดุ๊กดิ๊กเหมือนเดิม ดูภาพสิจ๊ะ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074250

 

    กลายเป็นพระเอกหน้าเปลี่ยนและเปลี่ยนหน้าไปนิดหนึ่ง "โอม" อัชชา นามปาน พระเอกละคร"บ่วงนฤมิต" ที่ยืดอกรับว่าบินไปตัดปีกจมูกและดูดไขมันใต้ตาที่เกาหลี โอ้ววว อันไหนดูดีกว่ากันล่ะเนี่ยย 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074218

 

    ข่าวนี้ไม่สร้างสรรค์แล้วยังจะมากุข่าวดารา เสียชีวิต ไปหลายครั้ง จากเพจข่าวปลอม ล่าสุด "ป๋ากิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ นักแสดงพิธีกรดัง ก็โดนไปอีกคนว่าถูกกลุ่มเด็กแว้นลุยฟันยับ!!ปางตาย ย่านพระราม 3 งานนี้ สยามดารา เราไม่พลาด สายตรงสอบถามความจริงมาเลยจ้า

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074138

 

    ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า 2สาว โพสต์เหน็บจิกกันรึเปล่า เพราะหลังจาก วีเจสาว "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ได้โพสต์คลิปแอคติ้ง ร้องไห้และประโยคเด็ดว่า "คนแย่งกินกาแฟ" ไปนั้นต่อมา สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ก็ได้โพสต์ภาพข้อความ "Good News" ที่ทำเป็นข่าวใหญ่โตออกมาทันที เพื่อกลบกระแสคลิปของวีเจสาวจ๋า  และ หลังจากนั้น สาวเจนี่ได้ออกมาเฉลยทีหลังว่า "Good News" เป็นเรื่องงานที่ตนเปิดฟิตเนตมาอยู่พักใหญ่ แต่ทำไมถึงเพิ่งจะมาดีใจเอาตอนนี้ อ่ะๆ สาวจ๋าเลยเคลียร์ โพสต์คลิปจัดเต็มๆให้พวกมาด่า ดูกันไปเลย

    อ่านข่าวนี้ได้  [คลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074134

 

    ปิดท้ายข่าวหลังจากที่ "แอ๊ด" สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตนเอง ด้วยการทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่เพื่อให้ดูอ่อนวัยขึ้น เหมือนหนุ่มอายุ 35 ปี ในโครงการ เฟส ออฟ บาย ดร.เซปิง ที่ มี ดร. เซปิง ไชยสาสน์ เป็นประธานโครงการ ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้(12 ก.พ) นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ได้เข้าห้องผ่าตัดแล้ว

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1074296