ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:21

พระเอกแมนๆ แอ่นอกรับหล่อเพราะ "ศัลยกรรม"

  • 3,056 view
  • share

ความสวย ความหล่อ เชื่อว่าใครๆก็ปราถนาที่อยากจะได้ แต่จะได้มาตั้งแต่เกิดเลยหรือเปล่าก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง วันนี้สยามดาราเว็บไซต์ ขอย้อนถึงดาราชายที่กล้าแอ่นอกยอมรับ ว่าทำศัลยกรรมมา เพราะปัจจุบันภาพลักษณ์สำหรับการทำงานในวงการเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อย หากดูดีดูหล่อ แน่นอนว่า โอกาสดีๆ หรือเม็ดเงินงามๆก็ไม่พลาดแน่นอน ว่าแล้วมาดูใครบ้างที่เราหยิบนำเสนอให้ดูกัน

 

  

    "โอม" อัชชา นามปาน  
    ก็ยอมรับแมนๆ เมื่อไม่นานว่าเพิ่งบินไปตัดปีกจมูกและดูดไขมันใต้ตาที่ประเทศเกาหลีเช่นกัน โดยบอกว่า มีพี่ที่อยู่เกาหลีเขาแนะนำ โดยเจ้าตัวยืนยันไม่เกี่ยวกับโหงวเฮ้งจ๊ะ

 

  

    "พุฒ" พุฒิชัย เกษตรสิน  
    หนุ่มคนนี้ยอมรับตั้งแต่เข้าวงการมา ว่าทำแค่ตาอย่างเดียว ส่วนเรื่องร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลงนั้นอาศัยดูแลสุขภาพ โด๊ปวิตามิน ต่างๆล้วนๆเลยจ้า 

 

  

    "นิว" วงศกร ปรมัตถากร 
    พระเอกหน้าตี๋วิก 7สี ก็ยอมรับเช่นกันว่าไปทำศัลยกรรมตามา ส่วนสาเหตุที่ต้องไปทำนั้นก็เพราะ ตาทั้งสองข้างไม่เท่ากันแค่นั้นเอง

 

  

    "บี้ เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ ชี  
    สำหรับคุณพ่อป้ายแดงคนนี้ก็ยอมรับว่าทำ ศัลยกรรมมาเพราะจากเหตุการณ์ ที่โดนดักปล้น กับเพื่อน หนุ่ม "บอม เคพีเอ็น" แล้วโดน ไม้หน้าสามฟาดเข้าที่หน้า จนจมูกหัก เลยต้องดัดฟันกับทำจมูกใหม่ไปพร้อมๆกัน และยังได้ไปแก้จมูกมาใหม่อีกรอบ เพราะที่ทำมามันเบี้ยววว นั้นเอง! 

 

  

    "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม  
    สำหรับพระเอกหล่อกล้ามแน่น ซิกแพคเต็ม หนุ่มคนนี้ก็ยอมรับว่า ศัลยกรรมตาแก้ตาตกมา เพราะความจำเป็นในเรื่องของการทำงาน เดี๋ยวนี้หนุ่มอาร์ตเขามาแนวลุคเกาหลี โอป้า นะจ๊ะ

 

  

    สุรชัย สมบัติเจริญ 
    ปิดท้ายขุ่นพี่ สุรชัย ที่เมื่อวานนี้( 12 ก.พ.) ได้ไปตรวจร่างกายแบบพร้อมมั่กๆ ที่จะขึ้นเขียงลดอายุ อิอิ อยากเห็นใบหน้าที่ตอนอายุลดแล้ว จะเป็นยังไงน้อ หากสยามดารามีภาพ จะรีบนำมารายงานให้ดูกันนะจ๊ะ 

 


อินเตอร์เน็ต : อินสตแกรม bie_kpn /push_dj /new_wongsakorn / ohm_atshar / art_phasut95 

  • 3,056 view
  • share