ข่าวข่าวในประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:48

ถึงขีดสุดคงต้องจัดความจริงมาปกป้อง "ทับทิม"ฮึ่ม!!จัดหนักใคร??

  • 1,112 view
  • share

เตียงหักรักพัง!!ไปแล้วแต่ดูเหมือนกับว่ากระแสข่าวเรื่องราวของอดีตคู่รักสะบั้นรับวาเลนไทน์หนุ่ม "ปลื้ม" สุรบท หลีกภัย และอดีตภรรยาสาว "ทับทิม" มัลลิกา จงวัฒนา ยังไม่จบแถมส่อเค้าบานปลายกลายเป็นไฟลามทุ่ง

    อีกทั้งยังมีกระแสข่าวแอบอ้างใส่ร้ายป้ายสีทั้งคู่ในทางลบของออกมาเป็นระยะ รวมถึงเรื่องที่ทางแม่ของหนุ่ม"ปลื้ม"โร่แจ้งความงัดหลักฐานอ้างว่าตนและลูกถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกาย  ตลอดจนคลิปเสียงสาวปริศนาหลุด!! ลุกลามมาจนถึงวันนี้(10 ก.พ.59)มีกระแสแชร์ว่อนโซเชียล กล่าวหาอ้างว่ามีชายปริศนาคนหนึ่งงัดไลน์แฉใส่ร้ายป้ายสีแม่ม่ายสาวอ้างจัดฉาก-มั่วกิ๊กเก่า

    เจอกระแสข่าวใส่ร้ายป้ายสีเข้าไปหลายระลอกแบบนี้ทำเอาแม่ม่ายป้ายแดงไม่ไหวจะเคลียร์ ล่าสุดวันนี้(10 ก.พ. 59) เจ้าตัวได้โพสต์รูปเจ้าตูบลงไอจี พร้อมแคปชั่นตามนี้ ## 

 

    @tubtimofficial : พูดได้คำเดียวว่า..เสพย์สื่ออย่างมีวิจารณญาณนะคะ ไม่อยากพูดหรือโพสอะไร เพราะจะกระทบกับครอบครัวบางครอบครัวอย่างมหันต์ .. แต่ถ้ายังทำกันถึงขีดสุด ก็คงต้องจัดความจริงมาปกป้องตัวเองค่ะ ถึงเวลานั้นแล้วค่อยว่ากัน ...##

    ซึ่งทันทีที่สาวทับทิมออกมาโพสต์บรรดา "ทีมทับทิม" ก็ออกมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างล้นหลาม และรอเกาะติดข่าวดังกล่าวกันสลอนไอจี 

    อย่างไรก็ตามหลังจากมีกระแสข่าวป้ายสีแม่ม่ายสาวออกมาชาวเน็ตต่างก็ได้วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ บ้างก็สงสัยถามว่าจริงหรือเปล่า บ้างก็ออกตัวยืนยันแทนว่าทับทิมไม่ทำตัวอย่างนั้นแน่นอน เพราะในอดีตทับทิมเองก็รักปลื้มไม่น้อย  บ้างก็แอบเม้าท์มอยด์กล่าวหาคาดเดาว่าเป็นฝีมืออดีตสมีหรือเปล่า? บ้างก็ออกตัวไม่น่าใช่เพราะตัวจริงอีกฝ่ายเป็นสุภาพบุรุษ บ้างก็บอกว่าน่าจะทำขึ้นเพื่อดิสเครดิตทำให้ทั้งคู่ขุ่นข้องหมองใจหันมาฟาดฟันกันถึงขั้นไม่เผาผีกันหรือเปล่า 

    แต่อย่างก็ตามอย่างที่ม่ายป้ายแดงกล่าวไว้ว่าขอให้ทุกคนมีวิจารณญาณในการเสพข่าว 

 

อินสตาแกรม : tubtimofficial 

 

  • 1,112 view
  • share