ข่าวข่าวในประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:29

จบป่ะ"ดีเจพุฒ"ยืดอกเคลียร์ทู้ก..กกดราม่า

กลายเป็นเจ้าพ่อข่าวดราม่าไปโดยปริยายสำหรับ "ดีเจพุฒ" พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ช่วงนี้หนาวเหน็บเจ็บอกกับภาวะข่าวเสียๆหายๆที่ทับซ้อนทั้งกระแสข่าวดูถูกนักแสดงสมทบ จนผู้จัด "เจี๊ยบ" โสภิตนภา ที่ออกมาป้องโดนหางเลขถูกแฉว่าหยิ่ง??ไปด้วย แถมยังเจอกระซวกด่าหาว่าเป็นคางคกขึ้นวอ..ไหนจะโดนจับจ้องว่าถูก"ดีเจเอกกี้"เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์เหน็บแนมแซมแขวะ!!!???

    วันนี้(8 ก.พ.59)ดีเจฉาวเลยเคลียร์ชุดใหญ่ทั้งปมดราม่าที่เกิดขึ้นอ้างไม่ได้มีเจตนาที่ดูถูนักแสดงตัวประกอบ รับพลาดเองและน้อมรับคำติติงโอดครวญขอโทษที่พูดออกไปแล้วอาจจะทำร้ายจิตใจใคร เผยหลังจากนี้ต้องระวังเยอะขึ้นในการพูด ถือเป็นบทเรียนสำคัญและตนต้องขอขอบคุณผู้จัด"เจี๊ยบ"ที่ออกมาปกป้องแล้วโดนแฉไปด้วย

    อีกทั้ง"พุฒ"ยังกล่าวอย่างมั่นว่าส่วนตัวแล้วรู้ว่าลืมตัวหรือไม่ลืมตัว และเมินกระแสดราม่าคางคกขึ้นวอนออกตัวเปล่าจัดฉากสร้างสถานการณ์ที่แฟนคลับเป็นลม 

    ตบท้าย"ดีเจพุฒ"บอกเสียงนิ่มแต่ชัดเจนว่าตนไม่รู้ข่าวมีปัญหากับ"เอกกี้"และไม่เชื่ออีกฝ่ายแขวะตน 

    ตอนนี้"พุฒ"คงหนาวหนักมาก..เจ๊จุ๋ยคงรับแซ่บ

 

    ถามถึงกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น?
    พุฒ : จริงๆออกมาขอโทษไปแล้วหนึ่งครั้งนะครับ วันนี้ก็ถือโอกาสออกมาพูดสรุปจบทุกอย่าง วันนั้นที่เราถ่ายละครมีนักแสดงสมทบและแฟนคลับเยอะมากครับ และมีกรณีที่บอกว่าเราพูดดูถูกนักแสดงสมทบ จริงๆ เราไม่ได้มีเจตนาจะไปพูดดูถูกนักแสดงสมทบคนไหนเลย ตัวเราเองเราเป็นคนไม่ชอบดูถูกคนอยู่แล้ว เราก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่มีข่าวไม่ดีออกมาแบบนี้ เราพลาดเองครับที่คิดว่ามันเป็นความสนุก มันเกิดจากการเอนเตอร์เทนที่เราคิดว่าดี แต่พอมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เราก็น้อมรับ และเก็บไว้เป็นบทเรียนครับ ว่าต่อไปเราจะพูด หรือทำอะไร ต้องคิดเยอะขึ้นครับ ขอใช้โอกาสตรงนี้ที่จะขอโทษนักแสดงสมทบที่วันนั้นเราอาจจะพูดจาทำให้เสียความรู้สึกเกินไป เราไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ครับ(ได้ดูที่นักแสดงสมทบออกมาแถลงข่าวบ้างมั้ย)ได้ดูบ้างครับ(เขาบอกเราขอโทษผ่านๆ อยากให้เราขอโทษแบบจริงจัง)เราขอโทษทุกอย่างออกมาจากใจอยู่แล้วครับ(หลังจากเหตุการณ์นี้มันทำให้เราต้องคิดก่อนพูดมากขึ้นมั้ย)ต้องระวังมากขึ้นครับ เพราะเราไม่ได้มีอาชีพเป็นแค่ดีเจอย่างเดียว เราไม่ได้เป็นแค่พิธีกร เรายังมีบทบาทของนักแสดงด้วย เราเอาทักษะในการเป็นดีเจหรือพิธีกรไปใช้ในงานอื่นๆ บางทีก็ต้องคิดก่อนที่จะพูดออกไป ครั้งนี้ถือว่าเป็นครูครั้งสำคัญเลยครับ 

    เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดกระแสแอนตี้เรามากขึ้น?
    พุฒ : อย่างที่เราบอกครับ เป็นเรื่องที่เราไม่ได้เจตนาและไม่ได้ตั้งใจ วันนี้ก็ถือโอกาสขอโทษทั้งนักแสดงสมทบทุกๆ คน รวมถึงคนอื่นๆ ที่ติดตาม อาจจะเห็นข่าวและรู้สึกไม่ดี ก็ต้องขอโทษครับ"

    อย่าง"เจี๊ยบ" โสภิตนภา ก็โดนกระแสดราม่าไปด้วย หลังจากที่ออกมาปกป้องเรา
    พุฒ : จริงๆ แล้วพี่เจี๊ยบเป็นผู้จัดครับ พี่เจี๊ยบก็ออกมาพูดในสิ่งที่ผู้จัดต้องพูด พูดในสิ่งที่ถูกต้อง ผิดก็ว่ากันไปตามผิดครับ

    เหตุการณ์นี้ทำให้เราโดนกล่าวหาว่าลืมตัว  เรื่องเยอะ?
    พุฒ : เรื่องการลืมตัวหรือไม่ลืมตัว พุฒว่าตัวพุฒเองจะรู้ตัวที่สุดครับ ว่าเรามาจากไหน เราโตมายังไง กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ พุฒรู้ตัวพุฒดีครับ เราโตมายังไง กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เรายังคงเป็นตัวเราเหมือนเดิม ก็ใช้เวลาเป็นตัวพิสูจน์มากกว่าครับ 

    เหตุการณ์นี้กระทบกับจิตใจเรามากน้อยแค่ไหน?
    พุฒ : มันก็เสียใจแหละครับ ที่มันกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา แต่สุดท้ายเรามาดูที่มาที่ไป เหตุผล และน้อมรับผิดทุกอย่างครับ 

    ยังมีกระแสว่าเหตุการณ์ที่เราช่วยคนเป็นลม  เราจัดฉากสร้างขึ้นมา?
    พุฒ : จริงๆ ไม่ได้สร้างครับ เหตุการณ์ที่นักแสดงสมทบเป็นลม เราก็ได้เข้าไปช่วยเหลือนะครับ เราได้อธิบายไป มีแฟนคลับได้ถ่ายคลิปไว้ ก็เป็นตัวช่วยในการยืนยันว่าเราไม่ได้ยืนเฉย เราเข้าไปให้การช่วยเหลือ เราช่วยเรียกทีมงานเข้ามา จริงๆ อะไรมันเกิดขึ้นได้ ก็ให้เป็นบทเรียนไป พูดก็คิดเยอะขึ้น ระวังเยอะขึ้น

    กับพี่เอกกี้ที่เขาโพสต์ไอจีชื่นชม"ณเดชน์" คูกิมิยะ ว่าเป็นพระเอกนอกจอตัวจริง หลายคนเอี่ยวโยงว่าเหน็บเรา?
    พุฒ : ไม่ได้มีปัญหานะครับ ไม่รู้เรื่องเลยครับ พี่เอกกี้ ก็เป็นดีเจที่เอไทม์ด้วยกัน ไม่ทราบที่เขาโพสต์เหน็บนะครับ เราทำงานของเราอยู่แล้ว มีมาก มีน้อย ก็ตั้งใจทำงานต่อไป 

    สุดท้ายมีอะไรจะพูดมั้ย
    พุฒ : ก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ยอมรับผิดกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้หลายคนเสียใจ และเสียความรู้สึก ก็ระวังมากขึ้นครับ