ข่าวข่าวในประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:38

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

สวัสดีจ้า กลับมาเจอกันอีกแล้ว กับข่าวฮอตออฟเดอะวีค โดยทีมงานสยามดาราเว็บไซต์ สำหรับอาทิตย์นี้ เป็นเหมือนๆอีกเช่นหลายๆอาทิตย์ที่ผ่านมา มีข่าวฮอต ยอดฮิต ทั้งดราม่า เศร้า น่าศัทธา และปนยิ้ม จะรอช้าอะไรกันละจ๊ะ เริ่มคลิกอ่านกันเลย

 

    เริ่มต้นข่าวดี๊ดี เมื่อ 2 ดาราหนุ่ม "จอนนี่" แอนโฟเน่ และ"เปิ้ล"นาคร ศิลาชัย ได้เข้าร่วมพิธีอุปสมบทหมู่เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และทดแทนคุณพ่อแม่ ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร  ก่อนจะเดินทางไปทำพิธีอุปสมบทใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ที่ประเทศอินเดีย ขออนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ 

    อ่านข่าวนี้ได้ [มีคลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073775

 

    กระแสข่าวการเลิกราของ "ปลื้ม" สุรบถ หลีกภัย และ ภรรยาสาว "ทับทิม" มัลลิกา จงวัฒนา ที่มีมาระยะหนึ่ง ดูทั้งคู่ต่างไม่ออกมาแก้ข่าวล่าสุดวันนี้( 3ก.พ.) ที่ผ่านมา หนุ่มปลื้มได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีประกาศเลิกกับทับทิมมาได้ระยะหนึ่งแล้ว จนเกิดการขุดภาพเปรียบเทียบจากชาวเน็ต ว่าฝ่ายชายมีหญิงอื่น และล่าสุดหนุ่มปลื้ม ก็ได้ออกมาโพสต์แก้ข่าวตามนี้ 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073794

 

    ประเด็นร้อนดราม่าพระเอก พ. พูดดูถูกนักแสดงตัวประกอบกลางกองถ่าย จนกลายเป็นการยอมรับ พระเอกหนุ่ม ''พุฒ'' พุฒิชัย เกษตรสิน ได้ออกมาขอโทษผ่านทางคลื่นวิทยุ ว่าแค่อยากกช่วงเอนเตอร์เทนให้งานเสร็จเร็วๆ แต่ด้วยกระแสที่ตามมาว่า หนุ่มพุฒ พูดวกไปวนมาเหมือนไม่ตั้งใจอยากจะขอโทษจากใจจริง 
 
    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073739

 

    ฟังดีเจคนดัง ''พุฒ'' พุฒิชัย เกษตรสิน พูดขอโทษผ่านรายการวิทยุ ไปแล้ว แต่ใช่ว่าจะจบไปง่ายๆ เมื่อบรรดานักแสดงตัวประกอบกลุ่มดังกล่าว รวมตัวกันออกมาแถลงข่าวผ่านสื่อ เรียกร้องขอคำขอโทษจากปาก ดีเจหนุ่มคนดังงานนี้มีจะเป็นยังไง

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073903

 

    ปิดท้ายข่าวอมชวนยิ้ม สำหรับคุณแม่จิตใจงามสุดแกร่ง "โบว์" แวนดา สหวงษ์ พาลูกสาวสุดรัก "น้องมะลิ" พาขวัญ ออกตะเวนเที่ยวห้าง งานนี้เหล่าแฟนคลับคนรักมะลิ ต่างก็รุมสิจ๊ะ อีกทั้งยังมี "ลุงทีน" สราวุฒิ เพื่อนซี้ "พ่อปอ" ที่สวมบทบาทเป็นเพื่อนเล่นต่างวัยซะด้วย 

    อ่านข่าวนี้ได้ [มีคลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073670