ข่าวข่าวในประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:15

"โอ๊ต"ขอเถียง"หนอน"เปล่าท้องก่อนหมั้น! ฝันอยากได้ลูกสาว

  • 1,856 view
  • share

หลังดาราหนุ่มวัย 44 ขวบ "โอ๊ต" วรวุฒิ นิยมทรัพย์ เข้าชมรมคนเลี้ยงเด็กร้อยแรงม้าทำคู่หมั้นวัย 23 ปีสาว "หนอน" จีน่า มานัตนันท์ ป่อง 2 เดือนทั้ ที่เพิ่งแลกแหวนหมั้นหมายไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 59

    ล่าสุดว่าที่ขุ่นพ่อป้ายแดงเผยว่าตอนนี้เเฟนสาวตั้งท้องได้2เดือน อีกทั้งกล่าวต่อไปว่าจริงๆจากใจคือตน อยากมีลูกแล้ว ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าคบกัน9เดือนเอง หมั้นและมีลูกซะแล้วไวไปมั้ยอ่ะ? โอ๊ตหัวเราะแย้งรัวๆว่าไม่เร็วไปหรอก ส่วนที่ยังไม่แต่งเพราะอยากให้ลูกเข้าพิธีแต่งด้วย ยอมรับตื่นเต้นจะได้เป็นพ่อคน ส่วนฝ่ายหญิงเเพ้ท้องหนักมาก..กก

    ต่อข้อที่ถูกจับตามองว่าท้องก่อนหมั้น????เจ้าตัวโต้จริงซะที่ไหน และยังเผยต่อไปว่าอยากได้ลูกเป็นผู้หญิงและเตรียมอพยพไปอยู่เชียงใหม่ด้วย

    รับแซ่บและยินดีนะเจ้า

    เห็นบอกว่ามีข่าวดีแล้ว? "กลับมีข่าวดีแล้วมันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการจัดงานแบบเรียบง่ายจริงๆเรามันกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้วนัดผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาทานข้าวด้วยกัน 1 ผมรู้สึกว่าตัวผมเองแก่แล้วด้วยและเป็นโอกาสสุดท้ายที่ผมอยากจะมีลูก และได้คุยกับน้องเขาก็ยังเด็กอยู่และเขาก็มีความพร้อม เราก็โอเคในเมื่อว่าเราคบกันแล้วมีความสุข แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาไม่นานนะครับก็ตัดสินใจเลยตกลงปลงใจ"

    หมั้นก่อนแล้วมีลูก หรือมีลูกก่อน? "หมั้นก่อนครับแต่ตอนนั้นเราก็ยังไม่รู้ว่าติดหรือยัง มันตอนปลายปีที่แล้วแต่ตอนนี้น่าจะซักประมาณ 2 เดือนยังไม่ทราบระยะเวลาที่แน่นอนครับ" (หลายคนมองว่าพี่โอ๊ดกับน้องคบกันไม่นาน?) "9 เดือนครับไม่เร็วไปนะเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาผมคบมา 14 ปีก็ยังไปไม่รอดเลยเรื่องระยะเวลาถ้าเรายังหอมหวานกันอยู่ถ้ามันมีความสุขแฮปปี้ไม่ได้ทำร้ายใครก็โอเคครับ" (ทำไมไม่แต่งงานเลย?) "เราคุยกันว่าขอให้ลูกอายุ 2 ขวบก่อนค่อยจัดงานแต่งงาน มันน่าจะเป็นงานที่มีความอบอุ่นครับ"

    ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง? "ก็ตื่นเต้นคราวที่แล้วไปอุลตร้าซาวด์มาเห็นเป็นเล็กๆเราก็รู้สึกดีแล้วเห็นหัวใจเค้าเต้นแต่ยังไม่ทราบเพศครับจริงๆ เขาบอกว่าอย่าพึ่งพูดเลยมันยังไม่ถึงเวลาแต่เราไม่ได้อะไรไม่ได้ถือสิ่งนั้น แพ้ท้องหนักไหม ก็พอสมควร ผมแพ้แทนหรือเปล่าหรอ ผมไม่รู้ตัว เพียงแต่ว่าผมกินเยอะมาก" (คนรอบข้างว่าอย่างไรบ้าง?) "เพื่อนๆผมไม่ได้ว่ายังไง แฮปปี้ดีใจหมดทุกคน จริงๆการจัดงานหมั้นหรือขอหมั้นเพื่อนเพื่อนก็เป็นคนจัดการให้นะ"

    กลัวจะมีปัญหาเรื่องความห่างของอายุหรือไม่? "ความห่างตัวนั้นเป็นเรื่องของอนาคตแต่ปัจจุบันผมแฮปปี้มากผมเอาปัจจุบันก่อนส่วนอนาคตปัญหาเรื่องความห่างเราคงมีลูกเป็นจุดโฟกัสเป็นตัวเชื่อมต่อหมดแล้ว" (คนมองว่าท้องก่อนแต่ง?) "คือเรามารู้ที่หลังพอรู้แล้วก็ให้ผู้ใหญ่มานั่งทานข้าวคุยกันและจัดงานเหมือนที่พาออกไปแต่เราหมั้นกันก่อนหน้านั้นแล้วครับ" (พอมีครอบครัวแล้วชีวิตเปลี่ยนไปไหม?) "ผมมีความรู้สึกว่าที่ผ่านมาผมใช้ชีวิตค่อนข้างเสเพลเพลย์บอยมาเยอะ แต่พอวันหนึ่งเรามีลูก เราอยากทำตัวให้ดีขึ้น อยากทำตัวเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ซึ่งผมอยากมีลูกมาตั้งนานแล้วนะเท่าที่เพื่อนๆผมทราบ ตั้งแต่ผมอายุประมาณ 30 กว่าๆ จนตอนนี้ได้รู้ว่าความรู้สึกของคนที่จะได้เป็นพ่อเป็นยังไง ซึ่งปกติได้แต่ชื่นชมลูกของเพื่อนๆ อย่างหนุ่ม กรรชัย เราก็ตามไอจีเขาอยู่ น้องมายูน่ารักมากเราก็ยังแซวเขาอยู่บ่อยๆ"

    พี่หนุ่มบอกว่าจะรับขวัญหนักมาก? "ก็ให้เค้าจำคำพูดของเขาไว้ด้วยนะครับ ว่าเขาพูดอะไรไว้" (แบบนี้ยังรับงานละครเหมือนเดิมไหมบทสาวประเภท 2 รับได้ไหม?) "จริงๆเคยคุยกับพี่ไก่ไว้ว่าตั้งใจจะรับของพี่ไก่เป็นเรื่องสุดท้าย แต่พี่ไก่บอกว่าเดี๋ยวจะมีละครแนวมิวสิคัลอีกเรื่องก็คงยังไม่ได้รับนะครับเรื่องแบบนั้น ถามว่าจะลุยงานหนักมากขึ้นไหม ตอนนี้มาลุยงานเบื้องหลังก็ทำงานหนักมากอาทิตย์ นึงแทบจะไม่ได้พักเลยออกกอง 4 วันประชุมวันนึงดูโลเคชั่นอีกก็แทบจะหมดไปแล้วอาทิตย์นึงครับ"

    ตอนนี้อายุน้องเท่าไหร่ ? "24 ครับเรียนจบแล้วครับไม่ได้ภาคผู้เยานะห่างกัน 21 ปีผมอาจจะปัญญาอ่อนและเค้าแก่แดดเลยใกล้เคียงกัน" (ตั้งชื่อลูกหรือยัง?) "ยังเลยครับยังไม่ได้ตั้งชื่อเพราะยังไม่รู้เพศเลยครับผมอยากได้เพศหญิงครับ แต่จริงๆแล้วได้หมดไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายโตมาแล้วเขาจะเลือกเพศไหนก็แล้วแต่ได้หมดครับ"

    อยากบอกอะไรกับกระแสสังคมที่อาจจะมองในด้านลบ? "ด้วยตัวผมผมไม่ค่อยได้คิดอยู่แล้วแต่ผมแคร์ความรู้สึกของน้องมากกว่าเพราะน้องเขายังเด็กและไม่ชินกับข่าวพวกนี้ยิ่งตอนนี้โลกโซเชียลมันไปแรงมาก สำหรับผมมีความมั่นคงเรื่องของอารมณ์มีความพร้อมอยากมีลูก และเป็นโอกาสสุดท้ายของผมที่จะมีตอนคบกันใหม่ใหม่ก็ไปขอคุณพ่อคุณแม่ของเค้าว่าอยากมีลูกก็เป็นอะไรที่ดีที่กำลังจะมีเรื่องราวดีดีเกิดขึ้นก็ขอให้เป็นกำลังใจให้ผมและน้องด้วยถามคุณพ่อคุณแม่ของน้องก็แฮปปี้เค้าก็อยากจะมี คือผมไปเจอน้องเพราะเพื่อนแนะนำให้ในงานเปิดร้านของเพื่อนครับแรกแรกก็คุยกันธรรมดาแต่น้องเขาน่ารักคุยกันตอนแรกแรกก็คลิกเลยครับ"

    เรือนหอ? "เรื่องเรือนหอตั้งใจซื้อบ้านไว้ที่เชียงใหม่ตั้งใจจะไปอยู่ที่เชียงใหม่อยู่แล้วส่วนงานที่กรุงเทพก็บินมาทำเพราะผมมีคอนโดอยู่ที่นี่จริงๆคือผมอยากไปอยู่เชียงใหม่อยู่แล้วเพราะอากาศดีมีที่ลงโล่งผมตั้งใจจะย้ายไปอยู่ตอนอายุ 50 นะครับแต่อาจจะไปเร็วหรือช้ากว่านั้นก็ควต้องดูอีกที"

 

 

 


"โอ๊ต" เผยแฟนสาวตั้งท้อง 2 เดือน ยังไม่แต่งรอลูกโตก่อน
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012458

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,856 view
  • share