ข่าวข่าวในประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17:16

อุ๊ยตายย!"วี วิโอเลต"รับถูกเตือนให้ระวัง "แอมมี่" เจ้าชู้

  • 2,271 view
  • share

หลังจากสาว "วี" วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องจากเวที เดอะวอยซ์ มีข่าวหนิทหนมกับนักร้องหนุ่ม "แอมมี่" ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ แบบเว่อร์ๆ แถมเคยมีภาพซ้อมเป็นแม่เลี้ยง เอ๊ย! แม่ทูลหัวหนูน้อย "ลัลลาเบล" ลูกสาวของฝ่ายชายที่เกิดจาก สาวอินดี้ "ไอด้า ไอรดา" ก็ยังไม่ยอมรับความสัมพันธ์ว่าเป็นอะไรกัน แต่!! ล่าสุด สาว วี โอเลต ได้มาเผยอัพเดตแล้วว่า กำลังคุยกับหนุ่ม "แอมมี่ ไชยอมร" อยู่จริงๆด้วย

    สำหรับรูปที่เป็นกระเเสกับ "เอมมี่" ยอมรับเป็นรูปตนจริงๆ บอกพอจะทราบข่าวที่คนจับผิด รับก็สนิทกัน แจงเป็นคนเดียวที่คุยอยู่ตอนนี้ บอกคุยกันประมานครึ่งปี  ส่วนเรื่องเจ้าชู้ ลั่นว่าทุกคนก็เตือนอยู่ตลอด  ยอมรับว่าเคยไปแฮงเอาท์กันที่บ้านแต่ไม่ได้ไปกันแค่ 2คน

    "ก็รู้สึกกดดันว่ามีคนพยายามที่จะจับผิดภาพ ยืนยันว่าสนิทกัน และมีการพัฒนาความสัมพันธ์แต่ไม่เกินสถานะเพื่อน ยังไม่ถึงขั้นศึกษาดูใจ เรียกว่าเป็นคนพิเศษได้มั้ย? ยังไม่ขอเรียกว่าคนพิเศษดีกว่าจริงๆเรารู้จักกันมานานเเล้วเพราะเราทำงานด้วยกันรู้จักกัน"

    ต่อข้อที่ว่าได้คุยกันถึงเรื่องข่าวที่ออกมาบ้างหรือเปล่า?ก็มีเเคปไปให้ดูว่ามีข่าวเเบบนี้ด้วย "ส่วนเรื่องกระแสไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์จริงๆก็มีคนที่เห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วยก็ไม่มีผลต่อการตัดสินใจคบกันในอนาคต สิ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจก็คือคนรอบข้างและครอบครัวขอดูกันยาวๆดีกว่า ส่วนเรื่องโดนกระแสวิจารณ์เรื่องภาพถ่ายในห้องที่มีผ้าปูที่นอนคล้ายกันนั้น วันนั้นไปแฮงค์เอาท์ที่ห้องและอาจถ่ายภาพติด วันนั้นเป็นการปาร์ตี้ปกติ มีเพื่อนๆไปด้วยหลายคนด้วยไม่ได้ไป2ต่อ2นะ" วีกล่าว

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,271 view
  • share