ข่าวข่าวในประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:32

ปังมั่ก"ณวัฒน์"แถลงมิสแกรนด์ฯโฉมใหม่เฟ้นสาวงาม77จังหวัด

เรียกว่าเป็นอีกปรากฏการณ์ที่แหวกแปลกใหม่สุดปัง!! สำหรับเวทีประชันขาอ่อนบ้านเราอย่าง"เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016" ที่ปีนี้ได้โมดิฟายด์ใหม่ใหญ่เว่อร์ๆๆๆๆๆ (กว่าเดิม)โดยในวันนี้(2 กุมภาพันธ์ 59) หัวเรือใหญ่เวทีนี้ "ณวัฒน์" อิสรไกรศีล ได้เปิดแถลงข่าวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016กับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทั้ง 77 จังหวัดและรายละเอียดในการรับสิทธ์ในการเป็น Provincial Director ของทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย

    โดยกูรูขาอ่อนเผยถึงโปรเจคนี้ว่าจะเปิดรับตัวแทนสาวงามทั้ง 77 จังหวัดเข้ามาชิงมงแบบจัดเต็มพร้อมกับเชิญชวนสมัครไดเร็คเตอร์ทั้ง 77 จังหวัดส่งเด็กเข้าประกวด  และยังบอกอีกว่าตนอยากแสดงให้เห็นว่า...คนไทยก็สวย คนไทยก็สามารถชนะการประกวดได้ อยากให้การประกวดนางงามกลับไปสู่ชนบท 

    ส่วนเรื่องที่ว่าตัวแทนนางงามแต่ละจังหวัดจำเป็นต้องมีการประกวดหรือไม่????? เจ้าตัวเผยในปีแรกอาจจะมีการอนุโลม นั่นคือให้มีการแต่งตั้งเข้ามาก็ได้ แต่เน้นย้ำว่านางงามคนนั้นต้องเป็นคนในพื้นที่นั้นจริงๆ  

    ในส่วนของไดเร็คเตอร์อาจจะมาจากที่อื่นแต่มีความตั้งใจเข้ามาทำงานในโปรเจคนี้ซึ่งหากไดเร็คเตอร์ได้เซ็นสัญญา  ก็จะได้ลิขสิขสิทธิ์เวทีมิสแกรนด์  ในการหาสปอนเซ่อร์   ได้แฟนเพจ ทั้งหมด 77 จังหวัด สามารถแชร์สินค้าต่างๆที่ต้องการได้ จนการสวมมงกุฎประกวดเสร็จ  ด้านสัญญาต่อเป็นปีต่อปีและยังได้เข้าร่วมประกวด"เบสท์ไดเร็คเตอร์อวอร์ดส์"อีกด้วย ตรงจุดนี้ตนขอเก็บไว้เป็นความลับ 

    ต่อข้อที่ว่าบทบาทของไดเร็คเตอร์ทำอะไรได้บ้าง"ณวัฒน์"บอกทำได้ทุกอย่างในการส่งเสริมนางงาม สร้างสีสัน ปลุกระดมความนิยม และต้องมีการเตรียมชุดราตรีให้นางงามใส่เข้าประกวดอีกด้วย  และนางงามก็ต้องมีชุดประจำชาติที่เน้นย้ำว่า ต้องใส่ได้จริง และแสดงออกถึงความเป็นไทย  ไม่เอาอย่างอื่นมาทำเป็นชุดประจำชาติ พร้อมกับเตือนไดเร็คเตอร์ที่ร่วมสมัครส่งเด็กเข้าประกวด อย่าคิดทำนาบนหลังคน ตนอยากได้คนที่มีความตั้งใจ ส่วนสัญญาปีต่อปี เพราะต้องการพัฒนานางงาม ส่วนเรื่องการจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์ว่าในแต่ละจังหวัดไม่เท่ากันอาทิ ในกรุงเทพฯ ราคา 1 แสน รวมถึงในจังหวัดใหญ่ๆ ส่วนในจังหวัดเล็กๆ ก็ลดลง

    มาถึงประเด็นที่หลายคนอาจจะคิด ... อาจจะมองว่านางงามจากแต่ละจังหวัดอาจจจะไม่สวย หรือเป็นเด็กเส้น?????   ประเด็นนี้"ณวัฒน์"หัวเราะพร้อมเผยว่าแล้วแต่มุมมอง แต่เรื่องของการใช้เส้นหากจับได้ก็ตกรอบแน่ๆ  เน้นย้ำนางงามมิสแกรนด์ต้องสวย ฉลาด เฉียบ กระฉับกระเฉง 

    เมื่อถูกถามถึงข้อมูลลักษณะสายสะพายของผู้เข้าประกวด"ณวัฒน์"เผยว่า สายสะพายนางงามของแต่ละจังหวัดนั้นต้องประกอบไปด้วยชื่อ...จากจังหวัด(ซึ่งเป็นชื่อจังหวัดนั้นเต็มๆ ไม่มีการใช้ชื่อย่อ ... สนับสนุนโดย(ชื่อไดเร็คเตอร์ ผู้สนับสนุน)  

    การประกวดเวทีนี้จะเริ่มเก็บตัวในเดือนพฤษภาคม 59 เป็นเวลา 2 วีค แต่จะเป็นที่ไหนนั้นหัวเรือใหญ่ขออุ๊บอิ๊บไว้ก่อน  พร้อมคอนเฟิร์มว่า งานนี้โปรดักชั่น วิธีการ การเทรนนิ่งเริ่ดปัง

 

Youtube : MissGrandThailand