ข่าวข่าวในประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:40

หลังแต่ง "ครูก้อย" ปลายปี "เจมส์" ลุยปั๊มทายาท 4คนรวด

หลังผ่านพิธีหมั้นกับแฟนครูสาวคนสวย "ก้อย" ณัชชา แดงงาม ไปแล้ว นักแสดงหนุ่ม "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ก็ดูจะแฮปปี้กับชีวิตไม่น้อย ล่าสุดเจ้าตัวมาเผยฤกษ์งานแต่ง และฉลองมงคลสมรส ให้สื่อฟังว่า

    จัดพิธีแต่งงานในปลายปี59 แน่ หลังแต่งพร้อมปั๊มทายาททันที วางแพลนมี 4คน เปรยอีก 3ปีวางมือธุรกิจ ส่วนงานบันเทิงยังรับ แต่น้อยลง หลังหมั้นไปกลับหาแฟนสาวที่นครศรีธรรมราช ไม่หวั่นระยะทางเป็นอุปสรรค เชื่อเจอรักแท้จัดสรรเวลาได้ 

    หลังหมั้นจะมีพิธีแต่งเมื่อไร ?"ตอนนี้แพลนไว้คร่าวๆปลายปี 2559 นี้  จริงๆแล้ว มันเป็นช่วงจังหวะเวลาของชีวิต เป็นแพลนเอาไว้ เรามีงานบางอย่างที่ต้องทำให้เสร็จก่อน คิดว่าช่วงปลายปี น่าจะจัด 2 ที่ จัดที่บ้านเกิดของเจ้าสาวที่นครศรีธรรมราช มีพี่ๆน้องๆ ในกรุงเทพ เราก็จัดที่กรุงเทพด้วย"(เว้นระยะเพราะเรามีงานต้องทำ ?)"ถูกต้องครับ ตัวครูก้อยเองก็มีภาระกิจที่ต้องสะสางให้เสร็จตัวเจมสืก็มีงานที่ต้องทำให้เสร็จก่อนคิดเรื่องแต่งงานเให้เรียบร้อย ก็เลยหมั้นไว้ก่อน จองๆ" 

    เป็นเพราะเราได้ฤกษ์ดีปลายปีด้วย ? "ส่วนตัวผม ผมเอาฤกษ์สะดวก แต่ฝ่ายเจ้าสาว คุณแม่เจ้าสาวเองก็ยึดถือฤกษ์ตามประเพณีไทย ปลายปีก็เป็นฤกษ์ที่เขาไปดูมาด้วยครับ"(แต่งปุ๊ปมีทายาทปั๊ผเลยไหม ?)
"(หัวเราะ)ตอนแรกว่าจะไปเที่ยวรอบโลกกันซักปีก่อน แต่ว่าเจ้าสาวบอกว่ามีเลยดีกว่า เลยแพลนว่าปีแรกหลังแต่งงาน จะเปิดโรงงานเลยครับ ผลิตเลย"(ด้วยอายุด้วยรึเปล่า ?) "1. ด้วยอายุ 2.เวลาเราเห็นลูกเพื่อนๆเราอยากมีเป็นของตัวเอง มันถงเวลาของเราแล้ว มีเลยดีกว่า" (หลังหมั้นเจอกันยังไง ?) "ตอนนี้ผมกับครูก้อยก็ผลัดกันบินไปบินมาเนื่องจากดี๋ยวนี้การเดินทางสะดวกแล้ว ชั่วโมงเดียว" 

    หลังแต่งการใช้ชีวิตยัง ?"เราจะย่อโลกให้ใกล้กัน คือเราจะมีบ้าน 2 ที่ 7 วันอาจจะอยูนคร 3 วัน อยู่กรุงเทพ 4 วัน จะไปกลับๆ เรามีห้าที่นอกจากดูแลครอบครัวเราแล้วเรายังต้องมีหน้าที่ดูแลครอบครูก้อย ครอบครัวเจมส์ด้วย"(ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ?)"จริงๆไม่เป็นปัญหาเลย ถ้าเรารู้ว่าเราเจอคนที่ใช่เราเจอรักแท้ ระยะทางไม่เป็นประเด็น" 

    ครูก้อยก็ใช้ชีวิตที่นครฯเป็นหลัก ? "ถ้าอย่างปัจจุบัน ครูก้อย วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อยู่กรุงเทพเลย ส่วนวันธรรมดาครูก้อยก็ยังมีหน้าที่ของการสอนหนังสืออยู่ ตอนนี้สิ่งที่ไม่ได้สอนแล้ว คือทำสถานบันติวเตอร์ ให้คนอื่นสอนแทน ก็ใช้ชีวิตตรงนั้นมาเป็นชีวิตครอบครัวแล้วครับ"(ยังเดินหน้าทำงานปกติ ?)"ก็แพลนกันว่าจะทำงานกันอีกไม่เกิน 2-3 ปี กะจะไม่ทำแล้ว คือเบรกเลย" 

    งานวงการหล่ะ ?"ของเจมส์ งานอย่างอื่นนะ เป็นธุรกิจ หยุดทุกอย่างเลยส่วนงานในวงการบันเทิงยังสนุกที่จะทำ เช้นปีหนึ่งอาจะจะรับแสดงปีละ 1-2 เรื่องแต่จะไม้เน้นเรื่องของการต้องปั๊มเงินเยอะๆ เข้าบัญชีเยอะๆ ตอนนี้เราก็ทำงานกันมายาวนานแล้ว"

    ตอนนี้เงินในบัญชีเยอะแล้ว ?" ก็เอาเป็นว่าไม่ได้บอกว่ามีเงินเยอะหรือน้อย แต่เราก็มีการแพลน ที่จะสร้างรายได้ที่ใช้อย่างมีความสุขได้ ใช้ชีวิตทั้งหมดเลย ใช้ชีวิตกับลูก ออกเดินทาง อยู่กัครอบครัว อยู่กับคุณพ่อแม่ของเรา พ่อปม่ฝั่งของครูก้อย และออกช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส นี่คือสิ่งที่ผมแพลนไว้"(ตั้งใจมีทายาทสักกี่คนดี ?)"ตั้งเป้าไว้ 4 คน และก็ต้องดูสภาพร่างกายของครูก้อยก่อนกว่า 2 คนแรกอาจจะทำธรรมชาติ แต่ 2 คนหลังอาจจะต้องใช้ตัวช่วย มาพร้อมกันเลยไหม 2 คนหลัง อยากได้ลูกแฝดเลย อยากได้ ท้องทีเดียว แต่ครอบครัวไม่มีประวัติของแฝดเลย อาจจะต้องใช้หมอ ก็คิดว่าเป็นชีวิตที่เรามีความสุข ที่ได้เลี้ยงเด็กๆ" (ทำไมต้องสี่คน ?)"จริงๆก็อาจะเหมือนตัวเอง มีพี่น้องสี่คน และก็รู้สึกว่าการมีพี่น้องสี่คน พี่สาวน้องสาว น้องชาย มันเป็นทีมดี"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]