ข่าวข่าวในประเทศ 30 มกราคม 2559 เวลา 14:25

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

  • 1,065 view
  • share

สวัสดีจ้ากลับมาเจอกันอีกครั้งหลังหายไปหนึ่งอาทิตย์ กับ "ข่าวฮอตออฟเดอะวีค" โดยทีมงานสยามดาราเว็บไวต์ สำหรับในสัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวที่เป็นที่สนใจแก่ประชาชนทั่วประเทศคงไม่พ้นข่าวของพระเอกน้ำดีแห่งวิก 3 "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ได้ล่วงลับลาจากโลกนี้ไปอยู่บนฟ้า กันแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้ "ข่าวฮอตออฟเดอะวีค" จะพาคุณผู้อ่านย้อนระลึกถึงพิธี พระราชทานเพลิงศพพระเอกคนดัง ตลอดถึงการ นำอัฐิไปลอยอังคารกันเลยค่ะ

 

    วันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค. 59 เป็นวันพิธี พระราชทานเพลิงศพ "ปอ" ทฤษฎี พระเอกขวัญใจมหาชน โดยมีพระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณพระราชปริยติกวีเจ้าคณะ จ.บุรีรัมย์ จุดไฟประชุมเพลิง ในเวลา 18.00น. โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างหดหู่ "โบว์ แวนดา" ภรรยา ร่ำไห้ตลอดเวลา ซึ่งงานนี้สร้างปรากฎการเหล่าแฟนๆประชาชนนับแสนคน แห่หลั่งไหลร่วมงานอย่างมืดฟ้ามัวดิน 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073284

 

    วันจันทร์ที่25 ม.ค. เวลา 06.00 น. ครอบสหวงษ์ ได้ร่วมกันเก็บอัฐิ "ปอ" ทฤษฏี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มขวัญใจตลอดกาล ที่ เมรุ วัดกลางพระอารามหลวง อ.เมือง จ. บุรีรัมย์ ภายหลังมีพิธีพราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073301

 

    วันพุธที่ 27 ม.ค. 59 ครอบครัวนำอัฐิของ "ปอ ทฤษฎี" มาลอยลอยอังคารที่ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี ท่ามกลางแฟนคลับมารอให้กำลังใจแก่ครอบครัว 

    อ่านข่าวนี้ได้ [มีคลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073418

 

    โลกโซเชียลแชร์ภาพหาชมยาก "น้องมะลิ" พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัย 2 ขวบของพระเอก "ปอ ทฤษฎี" กับ "โบว์ แวนดา" ในวัยเบบี๋ ที่กลายเป็นขวัญใจมหาชนในชั่วข้ามคืน 

    ดูภาพได้ที่
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073429

 

    ข่าวต่อมาขอยกให้ "พลอย" พลอยพรรณ เป็นซิงเกิ้ลมัมสุดแกร่งแห่งทศวรรษนี้หลังออกมาโชว์ผลตรวจ ดีเอ็นเอ ลูกชาย "พูม่า" ตอกหน้าคนใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาว่าไม่ใช่ลูกของสามีนักร้อง "ปีเตอร์" คอร์ป ไดเรนดัล แถมพลอยยังขอยื่นคำขาดไม่ขอนับ กลับไปเป็นสามี-ภรรยา กับปีเตอร์ อีก

    อ่านข่าวนี้ได้  [มีคลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073510

 

    ปิดท้ายกับกระแสแรงแซ้งโค้ง "ตุ๊กตาลูกเทพ" ที่เหล่าคนบันเทิงก็ เลื่อมใสศัทธากันมานานนับปี แต่ช่วงนี้มาบูมแรง ในเดือน ม.ค. 59 จนสื่อนอกตีข่าว  "ตุ๊กตาสุดหลอนอาจอยู่ในเที่ยวบินเดียวกับคุณ" เพราะเหล่าพ่อค้า แม่ค้าหัวใส เล่นเปิดโปรโมชั่นกันสนั่นเมืองเรียกว่าเอาใจกันสุดๆ

    อ่านข่าวนี้ได้ [มีคลิป] ความเห็นประชาชนต่อลูกเทพ
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1073562

 

  • 1,065 view
  • share