ข่าวข่าวในประเทศ 27 มกราคม 2559 เวลา 22:50

กร๊วบๆ"เจเน็ต"ปลื้มกินเด็ก!อวดสมีหลง สักรูปปักอก

ว๊ายๆสาวๆมีเคือง หนุ่มใหญ่มีขุ่น!!เลยทีเดียวที่ตลกสาวสุดแซ่บ "เจเน็ต เขียว"เผยอย่า งปลื้มว่าอยู่กินกับแฟนหนุ่ม "แจ๊ค" มาร่วม 10 ปี แถมฝ่ายชายยังอายุน้อยกว่าถึง 12 ปี งานนี้ไม่เรียกว่าแซ่บก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร "สาวเจเน็ต" ได้เปิดใจในรายการ "จุดเดือด"ว่าตนไม่ได้ปิดบังชีวิตครอบครัวในครั้งนี้แต่ฝ่ายชายเป็นคนขี้อาย เลยไม่ค่อยได้ออกสื่อเท่าไหร่ ชม"หนุ่มแจ๊ค" น่ารักสักรูปตนไว้ที่หน้าอก

    แฟนที่อยู่กินด้วยกัน อายุห่างกัน 12 ปี ? 
    เจเน็ต:12 กว่าๆ คะ(ยิ้ม) กินเด็กคะ(ห่างกันเยอะมีปัญหาไหม)ไม่มีเลยคะ เขาเป็นคนเก่ง เล่นดนตรี อย่างที่บอกว่าต้องทำสายงานเดียวกันช่วยเหลือค้ำจุนเขาเป็นคนเก่งในเรื่องของดีไซด์เรียบเรียงเสียงประสาน ทำดนตรี เวลาไปเล่นต่างประเทศก็จะมีเพลงที่ต้องทำใหม่ สนุกมันส์หน้าเวที เมื่อก่อนต้องซื้อ ต้องจ้าง 10,000 หรือ 5,000 แต่เดียวนี้ฟรีคะ(หัวเราะ)

    ใครจีบใครก่อน ? 
    เจเน็ต:พี่อยู่แล้ว(หัวเราะ) ไปเฝ้าเลย

    ไปเจอกันที่ไหน ? 
    เจเน็ต:เขาเป็นนักดนตรีอยู่ที่วงนี่แหละก็จีบเลย ตอนนั้นไม่มีแฟน เลิกกันแฟนเก่าไปแล้ว เมื่อก่อนก็จะหาคนที่ใครจะไปช่วยงานได้ เมื่อก่อนก็จะมีหนุ่มต่างประเทศมาชอบอยู่ บางคนก็คิดว่าเรามีแฟนเป็นชาวต่างชาติ

    พี่แจ๊คกลัวไหมเขาเป็นหัวหน้าวงมาจีบเลยนะ ? 
     แจ๊ค : ก็ไม่ครับ ถามว่าแอบชอบเขาอยู่แล้วรึป่าว ก็มีเล็งๆ อยู่หน่อยๆ(ยิ้ม) 
    เจเน็ต:เขาเป็นคนเรียบร้อย เหมือนหนอนหนังสือ 

    คบกันมากี่ปีแล้ว ? 
    เจเน็ต:ปีนี้ปีที่ 10 แล้ว (ผู้ชายสักรูปพี่เจเน็ตด้วย)สักตรงอกเขาเรียกร็อครักเมียเขาชอบภาพนี้ที่ไปถ่ายวอลลุ่มหลายปีแล้วน่าจะประมาณ 5 ปี เขาสักมา 4 ปีแล้วคะ  ประมาณ 3-4 ปี เขาเรียกร็อครักเมีย(ยิ้ม) เมื่อก่อนผมชาวเป็นร๊อค เขาไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับดนตรีอิสานหรือภาษาอิสานแต่ก็เริ่มที่จะค่อยๆ มาทำงานให้เรา

    ทำไมพี่แจ๊คถึงสักรูปพี่เจเน็ต ? 
     แจ๊ค : ก็สวยดีครับรูปนี้ 

    เขาดูเป็นคนพูดน้อย ? 
    เจเน็ต:ไม่พูดเลย อยู่บ้านไม่พูดเลย เราแย่งพูดหมด เราพูดเป็นร้อยคำ พูดมาคำเดียว จ๊ะ ไม่เถียงสักคำ

    คบกันมานาน แต่ไม่เห็นพี่แจ๊คในสื่อเลย ? 
     เจเน็ต:ไม่ค่อยออก  (ที่ผ่านมาเราปิดรึป่าว) ไม่ปิดเลยทำงานสายงานเดียวกันนี่ไม่น่าปิดนะคะ (ทำไมไม่เปิด) วันนี้จริงๆ ก็ไม่ได้เปิดหรอก(หัวเราะ) แต่น้องเขาถาม(หัวเราะ) เราก็อยากโชว์มีแฟนเด็ก(หัวเราะ)มีหลายรายการนะคะติดต่อให้ไปออกแต่เขาไม่ไป
 
    แพลนเรื่องงานแต่งงานรึยัง ? 
    เจเน็ต:ไม่ต้องหรอกคะ อยู่อย่างนี้แหละเพราะว่าเราก็ทำบุญที่บ้าน ที่โคราชไปเมื่อปี 50 ก็มีผูกข้อไม้ข้อมือกัน ก็ถือว่าไม่ต้องเปลือง ไม่ต้องจัดงาน ก็มีผู้ข้อไม้ข้อมือ มีทอง รับไว้ผู้ใหญ่กัน(เหมือนมีพิธีแต่งในครอบครัว) ใช่ๆเหมือนทำบุญบ้าน ญาติเธอญาติฉันมารวมกัน ตอนเย็นก็มีทานข้าวกัน

    อุ๊ปส์!ดำเอ๊ย!เข้มแต่ดีมีทีเด็ดนะจ๊ะเจ๊เจเน็ต

 

ภาพประกอบ : ไทยรัฐออนไลน์