ข่าวข่าวในประเทศ 27 มกราคม 2559 เวลา 15:25

"เต้ย" หน้าบวมยันเปล่าเพราะโบท็อกซ์ทำพิษ

พระเอกหนุ่มหน้าไทย กล้ามล่ำบาดใจสาว "เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าจนสาวๆกรี๊ดกันทั้งบ้าน ทั้งเมือง ล่าสุดละครแนวผีๆได้มาออนแอร์ เป็นตอนแรกทำเอาเจ้าตัวถึงกับชื่นใจเพราะกระแสดีเกินคาด แต่ก็ถูกจับผิดทันที เรื่องค่าตัวที่แว่วว่าอัพขึ้นเพิ่มจากแต่ก่อน และที่ผิดสังเกตุ หนุ่มเต้ยหน้าบวมเอามากๆ

    ล่าสุดวันนี้( 27 ม.ค.) เจ้าตัวออกมาแก้ข่าวแบบนี้ว่า ยันเรื่องค่าตัวไม่มีการอัพเพิ่ม ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการเรื่องค่าตัวทั้งหมด แย้มคิวยาวถึงปีหน้า ปัดIGหวานมีความรัก อ้างติดซีรีย์เกาหลี โต้ควงสาวเที่ยวหัวหิน บอกแค่เพื่อนไปกันหลายคน ไม่รู้หน้าบวมขึ้น โต้ศัลกรรม บอกทำทรีสเม้นท์บ้าง ไม่ได้โบท็อกซ์แน่นอน โอดอยากผอมกว่านี้ซัก 2 กิโล

    เป็นยังบ้างกระเเสละคร พึ่งออนเเอร์ไปตอนเเรก?
    เต้ย : ดีนะ 2สาวได้ฟาดฟันกันได้ซะใจมากโดยเฉพาะฉากเหยีบบหน้าเห็นว่าขึ้นติดทวิตเตอร์ด้วยเมื่อวานนี้ก็ได้ไปดูละครกันที่บ้านเจนี่สนุกครับลุ้นติดขอบจอเพราะว่าเราก็ได้ดูผลงานของเรากับพี่ๆด้วย 

    กระเเสละครดี เห็นว่ามีอัพค่าตัวด้วย?
    เต้ย : ไม่มีครับ อันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ด้วย ที่ผมรู้ยังอยู่เท่าเดิม  

    ไม่ได้ขึ้นมานานหรือยัง?
    เต้ย : ขึ้นตามผู้ใหญ่ครับ ทางค่ายเป็นคนตัดสิน

    ปีนี้ได้มีการขึ้นหรือยัง?
    เต้ย : ปกติครับเท่าเดิม(เห็นว่าตอนนี้คิวงานยาวไปถึงสิงหาเลย)น่าจะเป็นละครครับ เดี๋ยวจะมีเเถลงข่าว เดอะคิวปิดด้วยละก็เดอะฮีโร่ด้วย  

    ช่วงนี้เห็นในไอจีหวานๆมีความรักหรือเปล่า?
    เต้ย : ติดซีรี่ย์เกาหลี(มีคนเห็นเราเดินกับผู้หญิงเเถวๆสุขุมวิท)ตาดีจังเลย ที่หลังถ่ายรูปให้ดูหน่อยสิ (เดินจริงมั้ย)อาจจะไปกับเพื่อนมั้งครับ(เพื่อนผู้หญิงหรอ?)เพื่อนผู้ใหญ่ก็มีครับ(งานนี้ไม่ได้ไปกับสองคนใช่มั้ย)ไม่ครับ

    ที่หัวหินนี้ไปกับใครบ้าง?
    เต้ย : ไปกับเพื่อนครับ ไปสนุกสนานไปขี่ม้าด้วย(ตอนนี้ยังเรียกว่าเพื่อน ยังไม่ปรับสถานะ) เพื่อนครับ(ติดซี่รีย์เกาหลีเรื่องอะไร?)โอ้มายวีนัส มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพด้วยเนาะเพราะว่ามันทำให้เรารักษาสุขภาพตัวเองด้วย(แคปชั่นหวานมากเลย คนนึกว่ามีความรัก?) อ่อยเเฟนคลับครับ (หัวเราะ)

    เรื่องที่ไปเที่ยวหัวหินมีคนบอกว่าดูเเลเพื่อนอย่างดีเลย ?
    เต้ย : เป็นผู้ชายก็ต้องดูเเลผู้หญิงครับ (ดูเเลคนเดียวหรือเปล่า?) ทุกคนครับ (มีคนเมาท์ว่าดูเเลคนเดียวเลย?)ไม่ใช่ครับ ไปหลายคนครับ

    เหมือนตอนนี้เเก้ม2ข้างเราไม่เท่ากันได้สังเกตุไหม?
    เต้ย : สังเกตุขนาดนั้นเลยหรอ(มีฉีดโบท็อกซ์บ้างไหม?)ไม่มีครับ(สมัยนี้โบท็อกซ์เป็นเรื่องปกติเเล้วเราเคยพึ่งบ้างมั้ย)ยังครับ อายุยังไม่ถึงวัยครับ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]