ข่าวข่าวในประเทศ 27 มกราคม 2559 เวลา 14:18

"โบว์"รู้สึก"ปอ"ยังอยู่ด้วย ไม่เคยฝันเห็น แต่เหมือนมากอด

  • 4,715 view
  • share

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ภายหลังทำพิธีลอยอังคาร "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกขวัญใจมหาชน เพื่อส่งให้ดวงวิญญาณให้ไปสู่ภพภมิที่ดี อยู่เย็นเป็นสุข ที่ กลางอ่าวสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โบว์-แวนดา ภรรยาปอ-ทฤษฎี ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า

    ตนรู้สึกว่าพี่ปอยังอยู่ด้วยตลอด และสัมผัสได้ว่ามากอดทีนึงระหว่างลอยอังคาร ได้บอกกับสามีผู้ล่วงลับว่า อยากไปเที่ยวไหนให้ไปได้เลย ไม่ต้องห่วงตนและน้องมะลิ สัญญาจะดูแลน้องมะลิให้ดี จนกว่าลูกสาวจะเป็นฝ่ายดูแลตนได้ ส่วนสภาพจิตใจเวลานี้ดีบ้างไม่ดีบ้างเป็นบางช่วง

    "วันนี้มาส่งพี่ปอก็บอกให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี ไปเจอสิ่งที่ดีๆ อะไรที่อยากทำก็ทำเลยไม่มีใครบ่นไม่มีใครว่าแล้ว อยากไปเที่ยวที่ไหนก็ไปเที่ยวเลยไม่ต้องห่วง โบว์จะดูแลลูกจนกว่าลูกจะกลับมาดูแลโบว์ได้ ถามว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นหรือยัง ก็เป็นบางช่วง หลังจากนี้โบว์ก็กลับบ้านที่ย่านลาดพร้าว ส่วนเรื่องโรงเรียนเตรียมอนุบาลของน้องมะลิยังตัดสินใจอยู่ว่าจะเป็นที่ไหนเพราะพี่ปอเลือกไว้ 2 ที่ สุดท้ายนี้โบว์ขอบคุณทุกคนจริงๆ ขอบคุณประชานชนที่ร่วมสวดมนต์ทำบุญร่วมส่งใจ ทุกข้อความที่ส่งมาโบว์ได้อ่านแล้ว ทำให้โบว์แข้มแข็ง แม้ว่าจะไม่ได้รู้จักกันก็ตาม แต่อาจจะไม่ได้ตอบก็ต้องขอโทษด้วย ขอบคุณสื่อมวลชน ที่สำคัญขอขอบคุณคณะแพทย์และพยาบาลร.พ.รามาธิบดีทุกคนที่ดูแลจากใจไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ปฏิบัติเหมือนพี่ปอเป็นญาติคนหนึ่ง" โบว์กล่าว

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,715 view
  • share