ข่าวข่าวในประเทศ 25 มกราคม 2559 เวลา 19:31

มัดใจผัวอยู่หมัดแน่ "เอมมี่" จ่ออัพเต้า 1,000 ซีซี

  • 5,780 view
  • share

ทุกวันนี้ขนาดเต้าก็ภูเขาไฟอยู่แล้ว แต่ล่าสุด "เอมมี่" อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ เปิดอกโตๆโชว์แพลนใหญ่เตรียมอัพเต้าใหม่ใหญ่กว่าเดิมเป็นจาก 700 ซีซึ เป็น "1,000 ซีซี" บร๊ะเจ้า นางคิดไรอยู๊ ??

    "อยากเพิ่มเป็น 1,000 ซีซี มันจะใหญ่แค่ไหน(อย่างตอนนี้เทียบเป็นผลไม้ มันใหญ่แค่ไหน) ส้มโอคะ มีคลีนิคไหนติดต่อมาหรือยัง(มีคะ เอมมี่ยังไม่มีเวลาเข้าไปคุยเลยคะ ก็ให้พี่สาวเป็นคนคุย ต้องไปปรึกษาหมอก่อนต้องมีการคุยกันก่อน แต่คือช่วงนี้ก็เริ่มให้มีรีวิวอะไรพวกนี้เยอะแยะ เราก็เลยแบบยังไม่ขอรับตรงนี้ เอาเป็นว่าถ้าให้เซ็นต์สัญญาแล้วให้เข้าไปเลยทันที(หัวเราะ)

    (ถ้ามันใหญ่มากก็อาจจะมีผลกระทบกับร่างกาย) จริงๆ แล้วถ้าคนจะใส่ขนาดอะไรก็แล้วแต่นะคะมันอยู่ที่ผิวคนแหละ อย่างที่บอกว่ามันจะทำให้แตกลาย แต่จริงๆ ไม่ต้องทำหน้าอกได้ก็แตกลายได้เพราะว่าเราอ้วน หรือมีลูกแล้วก็แตกลายได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นไม่เกี่ยวเลยว่าทำหน้าอกแล้วจะแตกลาย มีน้องล่าสุดไปทำมา 800 ซีซี ก็ไม่เห็นจะแตกลาย

    (บางคนกลัวอกระเบิด)(หัวเราะ) จริงๆ เอมมี่ว่าคนชอบคิดไปเองมากกว่า พอคิดไปเองแล้วก็เอาเรามามาอยู่ในจินตนาการของเขา บางคนจินตนาการในแง่ดีก็ดีไป คิดในแง่ไม่ดีเอมมี่ทำอะไรมันก็ออกมาเป็นภาพลบอยู่ดียืนยันว่าจะทำชอบเอมมี่มองว่าหน้าอกใหญ่ๆ มันก็ไม่เห็นจะเป็นไรเอมมี่ไม่ได้ไปใช้เงินเขา อีกอย่างหนึ่งคือถ้าเอมมี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ เอมมี่จะทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์มันผิดตรงไหน อย่างคุณ คุณชอบบ้าน ชอบรถ ชอบผู้ชายหล่อๆ ชอบแบรนด์เนมเอมมี่ชอบหน้าอกใหญ่ทำไมทุกคนจะต้องเดือดร้อน ทำไมจะต้องโด่าเอมมี่แค่นั้นเอง" เอมมี่กล่าวผ่านช่อง2เจาะบันเทิงร้อน 

    เอาให้สบายนมนะ"เอมมี่" 

 

อินสตาแกรม : mmyamalawan 

 

  • 5,780 view
  • share