ข่าวข่าวในประเทศ 24 มกราคม 2559 เวลา 13:34

เศร้า!ครอบครัวดูหน้า"ปอ"ครั้งสุดท้าย "โบว์" กอด "มะลิ" สะอื้นไห้

  • 6,852 view
  • share

เวลา 12.30 น.วันนี้ 24 ม.ค. ผู้สื่อข่าวสยามดารา รายงานบรรยากาศภายในงานพระราชทานเพลิงศพ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ กรณีพิเศษ เป็นไปด้วยความโศกเศร้า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทำการนำฉากมากั้นโดยรอบบริเวณหีบศพ "ปอ ทฤษฎี" หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้มีการเตรียมย้ายหีบศพของ ปอเพื่อนำใส่ในโลงไม้สักทองคำ โดยมีกลุ่มเพื่อนสนิทเป็นผู้ย้ายร่างและให้ครอครัวและญาติเข้าไปดูหน้าปอ ก่อนพระราชทานเพลิง ถือเป็นนาทีแห่งความโศกเศร้าของครอบครัวสหวงษ์

    ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม หลังจากเข้าไปแล้ว นางพิศมัย สหวงษ์ คุณแม่ เดินออกมาเป็นคนแรก ตามมาด้วย ผศ.สงวน สหวงษ์ คุณพ่อเดินมาด้วยสีหน้าที่มีคราบน้ำตาแห่งความเสียใจ โดยมี ปิน ชวนันท์ ลูกชายประคองออกมานั่งพักที่บริเวณโซฟา จากนั้นโบว์ แวนดา และน้องมะลิ ได้เดินออกมาเป็นคนสุดท้าย ซึ่ง "โบว์ แวนดา" ได้นั่งกอดลูกสาวร่ำไห้ด้วยความอาลัย  ทั้งนี้ก่อนเริ่มพิธีสวดย้ายร่าง "ปอ" ขึ้นสู่เมรุ "โบว์" ได้อุ้ม "น้องมะลิ" เป็นผู้จุดเทียนนำทาง 

    ทั้งนี้ ในเวลา 12.40น. กลุ่มดารานักแสดงจากช่อง3 เดินทางมาถึง วัดกลาง พระอารามหลวง  เพื่อร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ "ปอ" ทฤษฎี  สหวงษ์ อาทิ เดี่ยว สุริยนต์  อรุณวัฒนกุล ,แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ , อรสา พรหมประทาน , ปู ปริศนา กล่ำพินิจฯลฯ เป็นต้น รวมถึงแฟนคลับ และประชาชน ยังคงทยอยเดินทางเข้าร่วมงานกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะเริ่มประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพในเวลา 15.00น. และพระราชทานเพลิงในเวลา 16.00น.

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 6,852 view
  • share