ข่าวข่าวในประเทศ 21 มกราคม 2559 เวลา 11:44

"นางเอกมาเฟีย"!!คำนี้"ใหม่"เมินนะจ๊ะ.. โวลั่นผู้จัดรุมทาบอื้อ

  • 1,781 view
  • share

ตั้งแต่ออกจากชายคา7สี จนถึงวันนี้ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ พูดเลยชีวิตดีดี๊ มีผู้จัดหลายค่ายทาบร่วมงาน ส่วนข่าวที่ว่าวิก3 วางตัวให้เล่นละคร เสราดารัล คู่กับพระเอก "ณเดชน์" นั้นนางเอกสาวยิ้มสวยๆ บอกหนูไม่รู้และต้องดูคิวก่อนส่วนเรื่องที่ถูกมองนางเอกจอมเยอะเลือกพระเอกหรือเป็น "นางเอกมาเฟีย" นั้นนางเอกบอกขำๆค่าาาา

    มีข่าวช่อง3วางละครให้เล่นต่อเนื่อง 
    ใหม่ : ก็มีการพูดคุยกันคะ ไม่ใช่แต่ช่องเดียว คือเป็นฟรีแลนซ์ใช่มั้ยคะก็รับได้และรับได้หลายๆช่อง ก็มีเสนอมาเรื่อยๆคะ

    ได้เล่นเรื่องเสราดารัล คู่กับณเดชน์ด้วย
    ใหม่ : อันนี้ยังไม่ทราบคะ (ถ้ามีการติดต่อมาจะรับไหม)ถ้ามีการติดต่อมาก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่คะที่ให้โอกาส แต่ก็ต้องดูเรื่องคิวด้วย แต่ถ้าคิวได้ทุกอย่างลงตัวก็รับคะ

    จะเป็นการกลบกระแสที่พี่เอสั่งห้ามเด็กในสังกัดรับงานคู่มั้ย
    ใหม่ : คือตอนนี้ละครก็ยาวไปปลายปีนะคะ 2เรื่อง ต่อไปถ้าจะรับก็ต้องดูเรื่องของคิวเป็นหลัก ไม่ได้คำนึงถึงอย่างอื่นมากเพราะเดี๋ยวต้องถ่ายละครด้วยมีหนังมีคอนเสิร์ตอีกคะใหม่ก็ค่อนข้างนิดนึงคะ(ปีนี้มีกี่เรื่อง)ละครมี2 คะ หนังกำลังพูดคุยอยู่คะ

    ล่าสุดมีภาพไปทานข้าวกับผู้จัดพี่คิง(สมจริง ศรีสุภาพ)มีการทาบทามให้ร่วมงานด้วยไหม
    ใหม่ : คือใหม่กับพี่คิงเคยเจอกันตั้งแต่ใหม่ถ่ายโฆษณาตอนนั้นยังไม่ได้เล่นละครเลยคะแล้วไปทานข้าวกันก็ดีใจที่ได้เจอคะ พี่คิงเป็นคนที่ใครๆก็อยากร่วมงานด้วยคะ ก็ถ้ามีโอกาสและมีบทดีๆ ใหม่ก็ยินดีคะ

    มีทาบทามเซ็นต์สัญญามั้ย
    ใหม่ : เราไปทานข้าวและฝากเนื้อฝากตัวคะ เพราะเรื่องนี้ก็เป็นของทางช่อง3ด้วยคะ เราก็ต้องทำความรู้จักไว้ ก็ยังเหมือนเดิมคะ ยังเป็นฟรีแลนซ์

    ก่อนหน้านี้เราลงภาพไปไหว้ช่อง3คนเลยมองว่าจะร่วมงานกับที่นี้จริงจังเลย
    ใหม่ : จริงๆก็มีอีกหลายๆช่องอนาคตก็อาจจะมีช่องอื่นเป็นเซอร์ไพรส์ด้วยใครจะไปรู้ใช่ไหมคะ (ตัดสินใจยังไงในการรับงาน) ผู้ใหญ่ของใหม่น่าจะเป็นคนเลือกให้คะว่าบทไหนอยากให้ใหม่รับ

    เราสามารถเลือกพระเอกหรือนักแสดงร่วมได้มั้ย
    ใหม่ : มันค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่ใหม่ไม่มีพลังมากพอที่จะไปเลือกใครได้คะ แค่เขามาเลือกใหม่ ใหม่ก็ดีใจแล้วคะ ก็ถ้าเลือกได้จริงให้ใหม่เป็นผู้จัดเองเลยดีมั้ยคะ ใหม่ไม่สามารถทำแบบนั้นได้เลยคะ ใหม่ไม่สามารถที่จะเอาคนนี้ หรือไม่เอาคนนี้ คือตัวเองยังเป็นนักแสดงที่ไม่เก่งและประสบการณ์ยังน้องไม่สามารถที่จะทำอะไรแบบนั้นได้คะ อย่างพี่ติ๊กใหม่ก็ไม่ได้เลือกไม่ได้เป็นนางเอกมาเฟียขนาดนั้นคะหนูอ่อนแอมากคะ

    เอาพวงมาลัยไปไหว้
    ใหม่ : ถือเป็นการเข้าไปฝากเนื้อฝากตัวกับช่อง3 จริงๆผู้ใหญ่ทุกคนไม่ว่าใหม่จะลงรูปหรือไม่ง ทุกคนเป็นคนที่ใหม่เคารพทั้งหมดก็ต้องไหว้และต้องทำความเคารพทุกคนคะ (กดดันกับคำวิจารณ์มั้ย) สำหรับใหม่เองใหม่ผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะ และใหม่ก็รู้สึกว่าใหม่เข้มแข็งพอในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่มาก สำหรับคำวิจารณ์ใหม่ก็เอามาเป็นสิ่งที่แก้ไขตัวเองเพราะเรารู้ว่าเราไม่เพอเฟกซ์และยังมีข้อผิดพลาดอีกเยอะมากยังต้องพัฒนาต่อไปคะ

   จำไว้ เอ๊ย!ลู้เลื่องนะ"ใหม่"ไม่เลือกมากจริงจริ้งงงง

 

"ใหม่" ฟุ้งผู้จัดรุมทาบร่วมงาน ไม่รู้ถูกวางตัวคู่ "ณเดชน์"
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1012204

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,781 view
  • share