ข่าวข่าวในประเทศ 19 มกราคม 2559 เวลา 18:07

"มิ้นต์"เคลียร์ชัดแล้นนะ"ใหม่"เสียบละครจริงป่ะ??

ยังเคลียร์กันไม่จบกับกระแสข่าวที่ว่า "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ข้ามห้วยมาเล่นละครวิก 3 พระราม 4 และเสียบแทน "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ในละคร "คิวปิด"

    ล่าสุดวันนี้(19 มกราคม 59) มิ้นต์ที่เคลียร์คิวมารับอีเว้นท์ก็เลยถือโอกาสเคลียร์ข่าวดังกล่าวโดยนางเอกสาวรับถอนตัวละครคิวปิค จริงแต่ปัด"ใหม่" เสียบแทน

    ส่วนเรื่องงบประมาณสร้างบ้านที่มีข่าวว่าบานปลายนั้น  เจ้าตัวยิ้มๆพร้อมพ้ออย่าถามงบบานเหยียบ 30 ล้าน แต่ก็แอบลุ้นได้ของขวัญขึ้นบ้านใหม่จากหวานใจ"ภูผา" เตชะณรงค์ 

    เรื่องละครคิวปิด? "ละครเรื่องคิวปิด บริษัทรักอุตลุดก็เปลี่ยนตัวคะ มีการฟิตติ้งไปแล้วแต่ด้วยความเหมาะสมหลายๆอย่างผู้ใหญ่เขาก็เห็นว่าให้เราไปลงอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ได้มีปัญหาอะไร ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดายคะ ได้ร่วมงานกับพี่บอยด้วย และพี่หน่องด้วย ก็คลาดกันมาหลายครั้งแล้วคะ" (เป็นเพราะอะไร?) "คือผู้ใหญ่เขาคุยกันด้วยเรื่องของความเหมาะสม อาจจะให้ไปลงอะไรที่เต็มเรื่อง ด้วยซีรี่ยอาจจะเวลาแค่สั่นๆคะ" (ไปเล่นเรื่องอะไรแทน?) "ก็เร็วๆนี้ก็จะได้เห็นข่าวกันแล้วคะ รอดูฟิตติ้งแล้วกันมิ้นต์ยังไม่อยากบอกอะไรมาก อยากให้ทุกอย่างมันคอนเฟิร์มออกมาก่อนคะ" (เล่นกับเจมส์ มาร์หรือเปล่า?) "ใช่คะ เล่นกับเจมส์ มาร์คะ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่าฟิตติ้งเร็วๆนี้คะ" 

    เป็นการเรียกกระแสคืนหรือเปล่า? "ใช่คะ ก็ได้กลับมาเล่นกับเจมส์อีกทีนึง ซึ่งขาดหายกันไปนานพอสมควร" (ผู้ใหญ่ให้เล่นละครกะบเจมส์มาร์เพื่อเรียกกระแสคู่จิ้นเราหรือเปล่า?) "จริงๆมิ้นต์ไม่ค่อยมีคู่จิ้นอยู่แล้ว ทำงานเราก็อยากเล่นได้กับทุกคน แต่ก็ดีใจที่ได้กลับมาทำงานกับเจมส์คนที่เราคุ้นเคยคะ คือมิ้นต์ไม่ทราบว่าเป็นเหตุผลอะไรทำไมถึงให้มาลง แต่มิ้นต์ว่าผู้ใหญ่เลือกอะไรให้ก็ต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วคะ"

    ย้อนถามไปเรื่องใหม่ดาวิกามาเล่นละครช่อง3 และเคยเห็นไปร่วมงานวันเกิดด้วย? "จริงๆ ก็ดีใจนะคะที่มาร่วมงานกับช่อง 3 ก็มีการเจอหน้ากันเพิ่มมากขึ้นคะ" (ร่วมงานกันได้ไหม?) "ได้คะ เราก็ยังเป็นเพื่อน ใหม่น่ารักมากคะ" (ก่อนหน้านี้มีคุยกันไหม?) "ไม่เคยคุยกันเรื่องงานคะ แต่พอมิ้นทำบ้านเสดใหม่ก็ส่งของขวัญมาขึ้นบ้านใหม่ด้วย น่ารักมากคะ คือเราคุยกันแต่เรื่องเรื่อยเปื่อยคะ ชวนใหม่มาเที่ยวบ้าน แต่ตอนนี้กำลังตกแต่งภายในอยู่คะ"

    มีข่าวว่าใหม่มาแทนเราเรื่องคิวปิด ด้วย? "ไม่ใช่คะ ไม่ใช่ใหม่ แต่เป็นนักแสดงในช่อง3นี้แหล่ะคะแต่เดวรอดูและให้เขาบอกกันเองดีกว่า"
(หลายคนเลยมองว่าความสัมพันธ์ของมิ้นกับใหม่จะมีปัญหากันหรือเปล่า?) "ไม่มีคะ ก็ยังเหมือนเดิม ใหม่เขายังเป็นเพื่อนที่น่ารัก มีอะไรก็ยังไลนคุยกันคะ เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันคะ" (ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามีคนสั่งไม่ให้เล่นละครกับใหม่?ป "อ๋อ ไม่มีคะ เพราะมิ้นต์ไม่ได้เป็นเด็กสังกัดใคร เล่นกับใครก็ได้คะ"

    กับภูผาเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดี เขาก็ทำงานเยอะ เหมือนเดิม" (เห็นไปไหนด้วยกันด้วยบ่อยๆ?) "ก็เขากลับมามาจากต่างประเทศแล้ว เขาก็เริ่มมาหาบ้าง แต่ปีใหม่ไม่ได้เจอกันคะ มีหลังปีใหม่ที่ได้ไปตั้งแคมป์เขาใหญ่และได้ลงมาทำบุญที่อยุธยาคะ" (ความสัมพันธ์ตอนนี้ดีขึ้นไหม?) "จริงๆไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ ก็ปกติ แค่เขางานยุ่ง" (จะขึ้นบ้านใหม่มีชวนภูผาไหม?) "ชวนคะ แต่ยังไม่เสดดีคงยังอีกสักพักคะ ประมาณเดือน 2 เดือนคะ"

    บ้านใหม่กี่ล้านคะ? "โอ๊ย อย่าพูดถึงสิเจ็บปวด" (30ล้าน?) "ก็ประมาณนั้นคะ คือเราเป็นที่ในเมืองด้วยเลยค่อนข้างสูง ย่านรัชดาคะ" (บอกภูผาซื้อของเข้าบ้านหรือยัง?) "ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ เดวต้องทวงแล้วคนอื่นซื้อตัดหน้าไปหมดแล้ว"

    ขอให้โดน เอ๊ย!ขอให้ได้นะจ๊ะ"มิ้นต์" 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]