ข่าวข่าวในประเทศ 18 มกราคม 2559 เวลา 11:16

"เจมส์ มาร์"พูดถึง"ผจก.เอ"บล็อกร่วมงาน"ใหม่"?

  • 1,071 view
  • share

หลังมีข่าว "ผจก.เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร สั่งบล็อกห้ามนักแสดงในสังกัดตัวเอง ร่วมงานกับละครกับนางเอก "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ข้ามห้วยมาเล่นละครวิก3 พระราม4)

    ล่าสุดวันนี้( 18 มกราคม 59)นักข่าวเลยกรูไปถามอาตี๋"เจมส์ มาร์" เจ้าตัวบอกไม่เห็นรู้เรื่องเลยยันไม่ลำบากหากต้องร่วมงานเพราะเชื่อว่าผู้ใหญ่ป้อนงานที่ดีที่สุดให้พร้อม ปัดถอยรถใหม่ให้ตัวเอง แจงเป็นของผู้จัดการนะครัช

    ตอนนี้เรากับพี่เอเป็นสัญญาใจหรือสัญญาเซ็นต์
    เจมส์:ผมเซ็นต์กับช่อง3 ครับ แต่กับของพี่เอเป็นสัญญาใจครับยังไงเราก็อยู่กับพี่เอเพราะพี่เอก็เป็นเหมือนผู้ปกครองที่ดูแลเรามาตั้งแต่วันแรก

    หลายคนโดนถามว่าเด็กในสังกัดพี่เอโดนสั่งห้ามให้ร่วมงานกับใหม่
    เจมส์:อันนี้ผมก็ไม่ทราบนะครับจริงๆผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรอยู่แล้วก็ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนครับอย่างที่บอกการทำงานกับใคร ยังไงมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ต้องไปคุยกัน คุยกันว่าทำงานร่วมกันเหมาะมั้ย อายุ ลุคส์ อย่างเรื่องของช่อง ลิขสิทธิ์มันก็มีผลด้วย

    พี่เอคอยสแกนงานให้
    เจมส์:ผมก็ให้พี่เอทำทุกอย่างพี่เอก็เป็นคนคุยกับผู้ใหญ่ให้และจะมีพี่อ๋าที่คอยดูงานให้ คอยเช็คคิวงาน 

    ส่วนใหญ่พี่เอก็ยังสแกนงานให้เราตลอด
    เจมส์:ใช่ครับเราไม่ได้ทำเองอยู่แล้วเราเองก็ยังเด็กด้วยและอย่างที่บอกเราไม่เก่งเหมือนผู้ใหญ่หรอกครับ

    แสดงว่าไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้
    เจมส์:ไม่ได้คุยครับ อย่างที่บอกเรื่องนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ

    ถ้าช่องวางตัวให้ร่วมงานกับใหม่เราต้องไปปรึกษาพี่เอก่อนมั้ย
    เจมส์:ผมว่าเรื่องพวกนี้ช่องก็ต้องคุยกับพี่เอก่อนอยู่แล้วคือไม่ว่างานชิ้นไหนที่มาหาผมก็ต้องผ่านที่เอ พี่อ๋าก่อนอยู่แล้ว ซึ่งผมว่านักแสดงหลายคนก็ต้องเป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ

    ลำบากใจมั้ย
    เจมส์:ไม่ลำบากใจครับ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ผู้ใหญ่ให้เราทำมันต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วเราก็ทำแบบนี้ตั้งแต่วันแรกซึ่งมันก็สบายดีครับไม่ต้องมานั่งคิดอะไรมากแค่ตั้งใจทำงานให้ดีก็พอ

    มีโอกาสจะได้ร่วมงานกับใหม่มั้ย
    เจมส์:อันนี้ยังไม่ทราบจริงๆครับก็ต้องรอดูแต่เท่าที่รู้ปีนี้และปีหน้าไม่มีละครที่ต้องร่วมงานกับพี่เขา มีอาคมซึ่งเล่นกับ"มาร์กี้"ราศรีและมีที่ต้องเล่นกับมิ้นต์"ชาลิดา"ครับแค่นี้ก็เต็มแล้วครับ

    งานอีเว้นท์ล่ะ
    เจมส์:อันนี้ก็อย่างที่บอกครับ ก็แล้วแต่ทางผู้ใหญ่ เราเองก็ไม่ได้มีหน้าที่รับอีเว้นท์เหมือนกัน

    ซื้อรถให้ตัวเองหรือเปล่า
    เจมส์:เปล่าครับ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนครับ รถที่ใช้อยู่ก็ยังดีครับ ก็คงอีกสักพักครับ เก็บเงินก่อน (ที่ผ่านมาซื้ออะไรให้ตัวเองบ้าง) ซื้อเวลาตีกอล์ฟครับ ซื้อเมมเบอร์ให้ตัวเอง ไม่ได้ซื้ออะไรใหญ่โตมาก ปีที่ผ่านมาก็ทำงานครับ ก็เป็นกีฬาที่เราชอบครับ

 

 

  • 1,071 view
  • share