ข่าวข่าวในประเทศ 15 มกราคม 2559 เวลา 16:20

แค่เสียงร้องก็ไม่ใช่!! "นาธาน" โต้คลิปโซ้ยถั่วดำ

  • 2,646 view
  • share

หลังถูกเอี่ยวโยงหาว่าเป็นหนุ่มในคลิปโซ้ยถั่วดำกับคู่ขาหนุ่มสนั่นว่อนเน็ต

    ล่าสุดวันนี้(15 มกราคม 59) อดีตนักร้อง "นาธาน" โอมาน ได้ออกมาชี้แจงต่อหน้ากองทัพสื่อมวลชนแล้ว  ซึ่งเจ้าตัวนั่งยัน นอนยันว่าผู้ชายในคลิปนั้นไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน  รับเห็นคลิปครั้งแรกมีแอบตกใจ เพราะตนนั้นก็เคยถ่ายคลิปเล่นมาก่อน แต่ได้ลบไปนานแล้ว   แต่เมื่อได้ดูเวอร์ชั่นเต็มๆแล้ว มั่นใจว่าไม่ใช่ตนชัวร์ พร้อมถอนหายใจอย่างโล่งอก เพราะแฟนหนุ่มเจ้าของธุรกิจเรือและอสังหาริมทรัพย์เข้าใจ  ก่อนจะอัพเดตเตรียมการงานวิวาห์   ว่าได้ฤกษ์ดีวันที่ 22 พ.ย. นี้   ที่ริมทะเลทางภาคใต้  ส่วนชุดนั้นได้บินไปดูตามแบบฝรั่งเศส เพื่อเอามาเป็นแบบ  และให้ดีไซเนอร์ดังอย่าง "ป๋อง ซีเบท" ตัดให้ 

    อีกทั้งยังบอกอีกว่าเสียงร้องซี๊ดครางฮือนั้น เสียงใหญ่กว่าตนเยอะ

    เรื่องคลิปสรุปยังไง 
    นาธาน:ตอนแรกตกใจจะขับรถไปใต้ พอคลิปออกมา อันที่หนึ่งเลย คือทำให้แฟนปั่นป่วนมาก แล้วทางครอบครัวแฟนคือเครียดมาก ซีเรียสมาก เพราะว่าตอนแรกเราก็ยืนยันว่าไม่ใช่ แต่พี่นักข่าวโทรมาบอกว่าใช่มึงแน่นอน มึง(เสียงสูง) 100% เราก็เหว๋อไง ว่าเราไปแดกใครมั่ง อาจจะไปกินใครมาเยอะ เมื่อก่อนอะจะเป็นกะ_รี่แต่ตอนนี้ไม่ใช่ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสไง แอบเครียดอยู่เพราะว่า เพราะยังไงก็ยืนยัน แต่ทีนี้เขาก็บอกว่าฉันมีคลิปเต็มนะ พอนักข่าวขู่ว่ามีคลิปเต็มปุ๊บ ตายห่าเราต้องหยุดทันทีแล้วก็แบบ อ๋อก็คือไม่แน่ใจว่าเป็นเรารึป่าว แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์ม กลัวคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่นาธานโดยด่าฉิบหาย แต่ตอนนี้สบายใจแล้วไม่ใช่เรา 

    ตอนที่เขาโทรมาครั้งแรก รู้สึกยังไง 
    นาธาน:เครียดมาก แฟนไม่คุยเลยอ่ะ แฟนบอกว่าทำไมชอบทำอะไรเล่นๆ อยู่เรื่อยเลย พี่ซีเรียส เราก็เลยแบบ เหมือนกันอยู่ๆ ก็แอบไปถ่ายโน้นถ่ายนี่ เราก็อธิบายแม่ อธิบายพ่อเขามันอาจจะไม่ใช่ อาจจะเป็น เพราะว่าเมื่อก่อนเคยมีอะไรกับคนรักที่อยู่ในวงการ แล้วก็คนนั้นเขาเป็นคนถ่ายจริง แล้วก็มีพี่มดดำ(มดดำ คชาภา) ที่ตามหา ตอนนั้นพี่มดดำมาอำบอกว่าฉันเจอคลิปหล่อนในสึนามิ เราก็เหวอ ทีนี้ก็เลยคิดว่ามันอาจจะเป็นการหลุดของเขา เพราะว่าธานไม่เคยถ่ายอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว หรืออาจจะมีอะไรกับใครเมื่อก่อน แต่ก็ไม่รู้ว่าใครถ่าย อันนั้นมันไม่มีใครหาเจอหรอก แต่ก็ยอมรับว่าเคยถ่ายจริง

    ได้ดูคลิปนี้รึยัง 
    นาธาน: เพิ่งดูเมื่อวาน 

    ใช่เราไหม 
    นาธาน:ก็ไม่ใช่แน่นอน แล้วก็ยังยืนยันอยู่ แล้วก็พอคลิปอันหน้าชัดออกมาก็บอกว่าธานไปตัดต่ออีก ธานจะเอาเวลาไหนไปตัดต่อค๊า กัดตลอดเวลา อาทิตย์ที่แล้วก็เป็นนาธานแห่งวงการชนตูด รถชนก็เป็นกูอะไรอย่างนี้ ตลอดเวลา แล้วก็แบบอะไรวะชนทุกคนก็ใช้คำหมดเลย แต่ก็ต้องขอบคุณมากที่ทำให้ทุกคนเปลี่ยนคำพูดไปจากเมื่อก่อนอะไรก็นาธาน เก่งมากนะค๊า 

    ดูคลิปแล้วรู้สึกเหมือนเราไหม 
    นาธาน:เหมือนมาก คือเรื่องของเรื่อง ตู้เสื้อผ้าเหมือนมาก ด้วยห้อง ด้วยตู้เสื้อผ้ามันคล้ายๆ กับที่เก่าที่เราอยู่ที่สาธร จริงๆ แล้วเราก็เหว๋อไง มัน 8 ปีมาแล้วก็เลยแบบคิดหนักจริงๆ พยายามจะเคลียร์กับแฟน โกหกก็เลย เอ..ใช่รึป่าว ใช่รึป่าว ก็เลยไม่รู้จะถามใคร ทุกคนก็ส่งกระหน่ำมา เป็นไงบ้าง เจ็บไหม เหนื่อยไหม อันนี้ซีเรียส 

    คิ้วเหมือนเรามาก 
    นาธาน:ก็อีเด็กห่านั่นก็หน้าเสือกคล้ายกูอีก มุมกล้องอะไรอย่างนี้ แล้วพอหน้าจริง อันที่ 2 ออกมาก็บอกว่าธานใช้เวลาในการใช้ทีมงานไปตัดต่อ ตัดต่อคลิปเพื่อเปลี่ยนหน้า ธานก็เลยบอกว่าใช่สิเดี๋ยวนี้ฉันอยากจะมีไรมีด้วยฉันก็ทำได้ ไม่แคร์” 

    คิดจะเปลี่ยนคิ้วไหม 
นาธาน:เออจริงๆ คิดว่าน่าจะเปลี่ยนเนาะ ตอนนี้กำลังดูเลดี้กาก้า เลดี้กาก้าเขาไม่มีคิ้วละ ก็เป็นจืดๆ ก็กำลังคิดอยู่ว่าเปลี่ยนเลยดีกว่า เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย 

    คนจับผิดเสียง บอกเสียงในคลิปเหมือนเรา 
    นาธาน:จริงของแท้นะคะต้องไม่ใช่ ของจริงเสียงมันใหญ่ ของแท้ต้อง อ๊า(ทำเสียงโชว์) นี่คือของจริง นั้นมันของปลอมของจริงต้องมีเสียงตบเตียง ตบเตียงคะ แล้วมันต้องแบบ(ทำเสียงโชว์อีกรอบ)

    หลังจากได้ดูคลิปเคลียร์กับสามีว่ายังไง 
    นาธาน:ตอนนั้นยังเคลียร์ไม่เต็มปาก แต่ตอนนี้เคลียร์เต็มปากเลยคะ เชื่อเถอะว่าไม่ใช่ธาน คือแบบว่าไม่ได้อะไรขนาดนั้น แล้วธานก็ไม่ได้ซาดิสถ์ตั้งกล้องเอง ธานก็บอกเขาแน่ใจเหรอพี่ดูเต็มๆ ดูแล้วก็วิเคราะห์ แล้วก็โทรมาแล้วกัน เขาก็บอกว่าเออพี่เชื่อ บอกว่าจะใช่ไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร เขาอยู่กับปัจจุบัน เขาบอกว่าถ้าเขาไม่แคร์อดีตเราก็ยังไม่ได้มีอะไรกันไม่ได้แป็นแฟน 

    งานแต่งจะยังมีอยู่ไหม 
    นาธาน:เกือบอยู่ แต่ก็ตอนนี้เคลียร์ทางครอบครัว ก็แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าอาจจะเป็นแบบทางครอบครัวเขา ทางญาติๆ ที่ไม่ชอบเรา ซึ่งตอนนี้ก็อาจจะยังไม่ชอบอยู่ แต่ว่าพอคราวที่แล้วรถชนก็เป็นเรา คราวที่แล้วนาธานแห่งวงการชนตูดมันเกี่ยวอะไรกับนาธาน นาธานต้องรับผิดชอบเหรอลูก เราก็บอกโอ้โหอะไรวะไม่เกี่ยวกับเราเลย พอมาดูคลิป อ๋อ ธานก็เลยโพสต์อินสตาแกรมบอกว่าน้องคนนั้นทีหลังต้องมาเรียนอนุบาลหนึ่งก่อนนะคะ เพราะว่าเทคนิคการตอแหลไม่ผ่านนะคะ คือไม่ให้ผ่านเลย ตกสอบตกคะ 

    ครอบครัว และแฟนตอนนี้เข้าใจแล้ว 
    นาธาน:เข้าใจแล้ว คืนดีกันแล้ว แล้วก็คุยกันเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าแฟนเขาขอความจริง ไม่อยากโกหก ก็คือตอนนี้พอบอกว่าไม่ใช่เราทุกคนก็ไม่เชื่อ แต่ว่าแฟนเชื่อก็ไม่เป็นไร แฟนบอกว่ามันเป็นเรื่องอดีต ก็เลยคิดว่าดีเหมือนกันร่างกายเป็นของสวยงามให้ทุกคนเชยชมบ้าง ไม่ซีเรียส” 

    สรุปใช่ตัวเองมั้ย
    นาธาน:ไม่ใช่  

    เคยถ่ายมั้ย
    นาธาน:เคยถ่ายยอมรับ เคยถ่ายหามาให้ได้สิ” 

    กี่คลิป 
    นาธาน:ตอนนี้เหลือ 9 

    แสดงว่ามีหลายคลิป 
    นาธาน:มีถ่ายเล่นๆ ตอนนั้นเรากำลังซ่าส์เนาะ  กำลังคัน แล้วก็แบบ ตอนนั้นคือแบบ ตอนนี้มีสติแล้วไง

    ถ้ามีคลิปออกมาอีก ข้อสังเกตุคืออะไร 
    นาธาน:สังเกตุเสียงร้อง แล้วก็...(ร้องโชว์) เหมือนจะฟิน แล้วจะหลุดแล้ว แล้วเวลามีเซ็กส์คือหน้าตัวเองจะไม่ได้เต็มขนาดนั้น เวลามีเซ็กส์ตัวเองก็จะลบปาก ปากจะซีดๆ  แล้วก็ตรงคอก็จะต้องมีรอยนิดหนึ่งเพราะว่าเป็นคนชอบให้ทำอะไรตรงนี้ ประมาณนี้

    รู้สึกยังไง ใครๆ ก็คิดว่าเป็นเรา 
    นาธาน:มันพูดยาก ให้เขาไม่เชื่อเพราะว่าเขาก็ไม่เคยเชื่อ แล้วคลิปหน้าจริงออกมาก็ทุกคนก็หายสาบสูญเหมือนไม่มีอำเกิดขึ้น แต่เมื่อวาน 7 ล้านคนรุมด่าสุดฤทธิ์ดอกมาก แต่อีนี่ก็เชิ่ดใส่ ไม่แคร์” 

    บางคนก็มองว่าเราสร้างกระแส 
    นาธาน:คือโอมานเนี่ยไม่เคยสร้างกระแสเลยนะคะ แล้วก็ทุกคนเรียกกระแสตลอดเวลา รถชนก็เป็นอีนาธาน ทุกอย่างเป็นอีนาธาน อะไรลวงๆ ก็เป็นนาธานหมด ฉะนั้นแบบก็ไม่ได้แคร์ เพียงแต่ว่าไม่มีใครตบต่อหน้าริมถนนซะหน่อย เอาสิๆ ไม่มีใครพูด มีแต่แบบเป็นกำลังใจให้นะค๊า แล้วพอหลังจากคลิปหลุดก็เลยไม่รู้เลยกลายเป็นว่าทุกคนพูดแบบว่าจากที่เกลียด เมื่อก่อนเป็นอีนางโกงใช่ไหม

    ตอนนี้ไม่ใช่เราแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง 
    นาธาน:ก็รู้สึกพูดมั่นใจขึ้น แล้วก็รู้สึกว่า ไม่แคร์ เชิดใส่ เอาสิ 

    9 คลิปที่เหลือ เราจะทำยังไงกับมัน 
    นาธาน:คิดว่าสมัยก่อนคงไม่ทันโซเชี่ยลขนาดนี้หรอก  ยังไงก็หาไม่เจอ เผอิญธานถ่ายกับกล้องอะไรพวกโมโตโรล่า เล็กๆ แต่เราไม่ได้ถ่ายเองนะ

    แล้วรู้ได้ไงว่าโดนถ่าย 
    นาธาน:เหลือบไปเห็นด้วย บางอันก็เห็น บางอันก็ไม่เห็น เป็นคนเวลามีอะไรแล้วไม่ชอบให้ใครเห็น แต่ว่าถ้าเห็นก็ไม่เป็นไรถือว่าเป็นสาธารณะ 

    ในมือถือยังมีอยู่ไหมตอนนี้ 
    นาธาน:ไม่มีแล้ว ลบแล้ว

    ยืนยันว่าคลิปนั้นไม่ใช่เราแน่นอน 
    นาธาน:ไม่ใช่ธานแน่นอน ตอนนี้ภาพลักษณ์ที่ทำงานที่จังหวัดสมุทรสาครก็เริ่มสั่นคลอน เพราะที่มีทั้งนักธุรกิจ และก็มีผู้ใหญ่หลายคน กลายเป็นว่าจากที่ไม่เคยมั่นคงอยู่แล้ว ตอนนี้กลายเป็นสั่นคลอนเข้าไปอีก ประมาณว่ามีคนเข้ามาถามเจ้านายของธานว่าลูกน้องคุณถ่ายคลิปเหรอ อะไรอย่างงี้ มีผลกระทบกับงานโดยตรง อย่างเจ้านายของธานเองก็เดินเข้ามาถามเรื่องคลิปเหมือนกัน แต่เขาก็จะกระดากปากในการถามเราเพราะเขาเองก็เป็นผู้ชายไง ที่จะเดินเข้ามาถามเกย์อย่างเราว่าเป็นเราจริงไหม เราก็ตอบกลับไปว่ามีอะไรเหรอพี่ เขาก็บอกว่าทำเสียงให้พี่ฟังหน่อยซิว่าเสียงในคลิปเหมือนเสียงเราจริงไหม (หัวเราะ) เราก็ตอบกลับไปว่าอยู่กันมาตั้งนานไม่รู้จักนิสัยของธานเหรอคะ เพราะเวลาที่เราคุยกับลูกค้าเราจะทำเสียงจ๊ะจ๋า แต่ในคลิปจะเสียงใหญ่ ซึ่งจริงๆ แล้วเราจะเสียงเล็ก แต่เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นผลดีอะไรหรอกนะ แต่มันกลายเป็นผลเสียที่ทุกคนมั่นใจว่าเป็นนาธานเท่านั้นเอง และหน้าเสือกเหมือนอีก หางคิ้วอีก แต่ก็เคลียร์กับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้เคลียร์กับทางญาติของแฟนเป็นเรียบร้อยแล้วเช่นกัน 
          
    จะฝากอะไรถึงน้องในคลิปบ้าง 
    นาธาน:ก็อยากจะฝากบอกน้องคนที่อยู่ในคลิปที่หลายคนคิดว่าหน้าเหมือนเราว่า คือถ้านักข่าวสามารถจริงๆ ต้องตามหาเด็กคนในคลิปนั้นให้เจอนะ เพราะนางคิ้วแน่นมาก และนางร้องได้แบบโอ้เยสมากๆ นางก๊อปปี้ฉันมากเลยอ่ะ อยากจะฝากถึงคุณน้องว่าเวลาน้องมีคลิปน้องช่วยหามุมเต็มๆ หน้าหน่อยนะคะ เพราะบางมุม หน้าของคุณน้องเหมือนคุณพี่มากๆ มันทำให้คุณพี่เสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งจริงๆ แล้วลีลาของคุณพี่จะเด็ดกว่านั้น พี่จะไม่ได้ไก่กาที่จะทำแค่บนเตียงนะคะ ของคุณพี่จะต้องลากไปถึงในครัว (หัวเราะ) ประมาณว่าทำกับข้าวไปด้วย อ่านหนังสือพิมพ์ไปด้วยและก็ทำกิจกรรมเข้าจังหวะไปด้วย (ลุกขึ้นทำท่าหั่นผักในครัว)หรือว่าอาจจะล้างบ้านไปด้วย เพราะจะบอกว่าเทคนิคคู่ชีวิตจะไม่ทิ้งเรื่องเซ็กซ์ แต่จริงๆ แล้วทุกคนจะคิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องอุบาทว์ เป็นเรื่องน่าเกลียด เป็นเรื่องหยาบคาย รับไม่ได้ แต่ทุกคนมีปัญหาเรื่องเซ็กซ์กันหมด เพราะทุกครอบครัวที่มีปัญหาก็เพราะเรื่องเซ็กซ์ เพราะเซ็กซ์เป็นส่วนสำคัญในชีวิต อย่าหาว่าเราโรคจิตนะ แต่เราก็ไม่ได้แคร์นะ เพราะอยากให้ทุกคนเต็มทีและเต็มร้อยกับเรื่องเซ็กซ์หน่อย ไม่ต้องอายหรอกคะ
       
    ถามถึงเรื่องแต่งงานอีกที สรุปแต่งแน่ 
    นาธาน:ส่วนในเรื่องของงานแต่ง ตอนนี้ก็เตรียมตัวไปหลายจังหวะแล้วนะ เตรียมในเรื่องของการ์ด เตรียมเรื่องสถานที่ก็จัดที่ริมทะเลแน่นอน ในส่วนของเสื้อผ้า ธานชอบแบบนกยูง ตอนนี้สไตลิสต์มีอยู่ด้วยกัน 3 คน มีทางครอบครัวของคุณแม่ฝ่ายสามีเป็นคนจัดหาให้ซึ่งก็เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศล และก็ได้พี่ป๋อง ซีเบทไทยแลนด์ เพราะว่าพี่เขาเวลาออกแบบชุดได้แรงบันดาลใจจากคริสติน่า พี่เขายังบอกเลยว่าเขาอยากทำเสื้อผ้าให้ธานมากเลย เพราะที่ผ่านเขาบอกว่าเราใส่เสื้อผ้าได้ไก่กามากเลย (หัวเราะ) เราก็เลยว้าย แต่เราก็แฮปปี้ที่พี่เขาจะทำเสื้อผ้าให้เรานะ ธานก็บอกพี่เขาไปว่า ธานอยากได้แบบนกยูง ที่ขึ้นมาจากน้ำ ชุดยาวๆ 4-5 เมตร และขึ้นมาจากน้ำเดินไปหาแขกในงาน ก็อาจจะเป็นแบบซีทรู อยากให้ชุดที่เปียกน้ำและเดินขึ้นมาแห้งภายใน 5 วินาที มันทำได้นะคะ 
           
    ขอฤกษ์แต่งแบบชัดๆ หน่อย 
    นาธาน:ฤกษ์แต่งงานตั้งเอาไว้วันที่ 22 เดือน 11 เพราะแพลนๆ เอาไว้ว่าจะแต่งปลายปี แต่ก็ต้องดู"อั้ม พัชราภา"ที่เป็นนางฟ้าของวงการบันเทิงว่าเขาจะแต่งเดือนนั้นมั้ย เพราะถ้าเขาแต่งในเดือนนั้น ธานคิดว่าถ้านางฟ้าจะมาแต่งในช่วงเวลาเดือนเดียวกับนางมารของวงการบันเทิงอย่างธาน ธานว่าคงไม่รอด ไม่ว่าจะเป็นเดือนเดียวกันหรือว่าวันเดียว เราไม่อยากทำให้เขาหมอง เราก็เลยคิดว่าให้เขาแต่งก่อน เขาเป็นราชินีแห่งวงการบันเทิง ส่วนนาธานเป็นนางมารแห่งวงการบันเทิง แต่ถ้าเขาไม่แต่งก็ไม่เป็นไร เพราะถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดธานก็จะแต่งในฤกษ์ที่เตรียมเอาไว้แน่นอน  
 
    ช่วงนี้ทำไมไม่ค่อยเห็นภาพสวีทหวานกับแฟน 
    นาธาน:และที่ทุกคนสงสัยว่าทำไมธานถึงไม่ค่อยลงรูปคู่สวีทกับสามี เพราะคราวที่แล้ว ที่เคยพามาสัมภาษณ์แล้วโดนทั้งพิธีกร และได้เจอผู้ใหญ่บางท่าน ท่านก็บอกว่าเราอยู่เมืองไทย สังคมเกย์มันล่อแหลมมาก มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับวัยรุ่นและท่านก็บอกว่าอันนี้ไม่ได้ว่านะลูก เราก็เลยไปปรึกษากับแฟนว่าตั้งแต่วันนั้นที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าต่อจากนี้ไปก็จะไม่มีรูปที่สวีท จูบปาก หรือว่าอะไรที่เป็นท่าเสียวกับแฟนก็จะไม่โพสต์ ก็จะเก็บเอาไว้เป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน ก็เลยโอเค และอีกอย่างก็กลัวคนอื่นแย่งเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวจะเจอโครงการปาดหน้าเค้กริมหน้าผา เดี๋ยวจะไม่รอด (ยิ้มจิกเบาๆ)
         
    ขอยืนยันอีกครั้งเรื่องแต่งงาน 
    นาธาน:ยืนยันว่าแต่งแน่นอนนะคะ ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เพราะฤกษ์นี้คือคราวๆ ที่ทางครอบครัวของฝ่ายสามีเป็นคนหามาให้ ซึ่งในส่วนสินสอดเราได้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอย่างอื่นๆ ก็จะเป็นที่ดิน เป็นแหวน เป็นเครื่องเพชร น่าจะประมาณ 10 กว่าล้าน แต่อันนี้ก็ไม่แน่ใจนะ ส่วนแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายอันนี้อยากจะบอกเลย (ทำเสียงเล็กเสียงน้อย เปลี่ยนโทนเสียงจะสูงเป็นซอฟท์ขึ้นมาทันที) ตอนนั้นที่คลิปหลุดออกมาแล้วเรารู้สึกเสียใจเบาๆ เขาก็เลยซื้อแหวนนี้มาปลอบใจเราเบาๆ (ลุกขึ้นโชว์แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย) ในส่วนเรื่องมูลค่าก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่กล้าถามราคาเดี๋ยวโดนด่าอีก เพราะเพิ่งรอดเรื่องคลิปมาเอง ที่เขาซื้อแหวนให้เขาบอกว่าเอาเพชรไปก่อนนะเป็นของขวัญปลอบใจ ส่วนร่างกายเดี๋ยวค่อยเอาไปน้าแต่ก็ยืนยันตรงนี้กับพี่น้องชาวใต้ กับพี่น้องชาวสมุยว่าธานไม่ได้แรดขนาดนั้น เพราะว่าธานเป็นคนดีมาตั้งนานแล้ว ไม่ได้มีเรื่องราวว่าแรด ซึ่งภาพที่ออกไปอาจจะดูแรง ดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเป็นคนปกติอะไรอย่างงี้ เพราะหลังจากแต่งงานไปแล้วก็อาจจะเรียบร้อย ซึ่งถ้าแรด ก็แรดในแบบเสื้อผ้ามาก แต่ไม่ได้แรดประเจิดประเจ้อมากมาย เพราะถ้าแต่งแบบเรียบร้อยก็อาจจะไม่ใช่ตัวเองด้วย และเขาเองก็ชอบในความเป็นตัวเรามากกว่า เราต้องไม่เสียความเป็นตัวเองเพื่อนคนที่เรารักนะคะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,646 view
  • share