ข่าวข่าวในประเทศ 15 มกราคม 2559 เวลา 11:30

เจอกุข่าวรถคว่ำ!"เวียร์"ชิล.. จ่อทุ่มกระเป๋าหรูให้"เบลล่า"

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เจอเพจตอแหลกุข่าวสร้างกระแสสำหรับ "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เจอมือดีปลอมเพจกุข่าว "เวียร์" รถระเบิดบนทางด่วน ไฟอาการคลอกสาหัส !!

    วันนี้(15มกราคม 59) เวียร์มาบวงสรวงละครเพชรตัดเพชร พร้อมกับเผยว่าไม่ได้ตกใจกับข่าวตนรถคว่ำ รับมีเพื่อนโทร.ถามเยอะ ไม่ซีเรียส ไม่มีอะไรจะฝากบอกคนที่ทำด้วย

    ส่วนเรื่องสัมพันธ์กับหวานใจ"เบลล่า"ราณี นั้นเวียร์อยู่ในโอวาทนางเอก รายงานทุกฝีก้าวปีใหม่ไปไหนก็บอกแต่ที่สาวๆอิจฉาเบลล่าก็ตรงที่นอกจากพระเอกจะอวยพรวันเกิดให้แล้น ยังอ่อย เอ๊ย!บอกอีกว่าหาก"เบลล่า"อ้อนขอกระเป๋าเฮียก็จะซื้อให้ๆ

    เฮ้ยยย ! เบาหวานลงตาหน่ะพ่อบุญทุ่ม

    "ก็ไม่รู้สึกอะไรครับ เฉยๆ ดีมากมีเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานโทร.มาคิดถึงครอบครัวไม่ตกใจ  แต่เพื่อนก็รู้ว่าผมไปไหนไง รู้ว่าไม่ได้อยู่กรุงเทพ รู้ว่าไปขึ้นดอย ไปภาคเหนือ ก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะมันมีข่าวแบบนี่กับนักแสดงมาหลายครั้งแล้ว รู้ทันอ่ะ(คิดจะเอาผิดกับคนพวกนี้มั้ย)ไม่ครับ ก็แล้วแต่มันเป็นความคิดส่วนบุคคลเนอะ คนเราทำอะไรก็ได้แบบนั้นแหละ(ถ้าเกิดไม่รีบดำเนินการมันจะมีมาเรื่อยๆจนทนไม่ไหวรึป่าว?)หมายถึงกับคนอื่นๆหรอครับผมว่าเราก็ไม่ต้องไปสนใจ เราก็ปล่อยวางอะ บางทีเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้อยู่แล้วคนมันเป็นเจ้าของสื่อไปแล้วอยากจะเขียนอะไรมันก็ง่ายกว่าสมัยก่อนเพราะฉะนั้นเราต้องพยายามเข้าใจอย่าไปใส่ใจครับ คือถ้าเป็นตามหลักธุรกิจก็อาจจะเป็นเรื่องของการที่เราคลิกเข้าไปดู อาจจะมีโฆษณาแฝงอยู่ในนั้นหรือทำเพื่อความสนุกของตัวเอง ก็แล้วแต่ คนเดี๋ยวนี้ก็แปลกๆครับ ไม่ซีเรียสครับ มันดีตรงที่แบบเพื่อนๆ พี่ๆหลายคนห่างหายไปนานโทร.มาบอกคิดถึง

    (แฟนคลับว่ายังไงบ้าง?)เขาก็รู้ครับว่าผมอยู่เชียงใหม่เลยค่อนข้างที่จะไม่ตื่นเต้นกัน(เบลล่าได้โทรมาถามเรื่องนี้มั้ย)ไม่เลยครับ คือเรารู้อยู่ว่าไปเที่ยวเชียงใหม่(แสดงว่าเราก็มีการบอกน้อง?)ก็บอกว่าไปเที่ยวเชียงใหม่ไปเค้าท์ดาวน์ครับทุกคนก็ไม่มีใครตกใจคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่มีใครโทรมาเขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีการศึกษาพอสมควร เลยไม่กระตือรือร้นกับเรื่องพวกนี้แล้วเขาก็รู้ว่าลูกเขาอยู่อยู่นี้ ไม่ได้อยู่ตรงนั้น ผมยังแปลกใจว่าพ่อแม่ไม่รู้เรื่องเลยเหรอแต่คือจริงๆเขาก็รู้แต่รู้ว่ามันไม่จริงครับ(เพิ่งผ่านวันเกิดเบลล่ามาให้อะไร?)ยังไม่ได้ให้อะไรเลยแต่มีส่งไลน์ไปอวยพรครับ(เขารีเควสขออะไรป่ะ)ไม่มีๆ(แล้วเราตั้งใจจะซื้ออะไรให้?)ดูก่อนครับดูก่อนไม่รู้ผู้หญิงชอบอะไรช่วงนี้(จะซื้อเป็นกระเป๋าอีกมั้ยเขาเคยหยอดๆขอรึป่าว?)ไม่เคยหยอดครับ แต่ผมรู้ว่าสาวๆน่าจะชอบกระเป๋าเพราะผมก็เห็นน้องๆนางเอกหลายคนคุยกันเรื่องกระเป๋าว่าซื้อมาเก็บแล้วราคาขึ้น(ถ้าเกิดเขาขอมา ซื่อให้มั้ย)ไม่รู้ครับ เดี๋ยวค่อยว่ากันดูก่อนว่าแพงป่าวแต่ถ้าซื้อมาเก็บแล้วราคาขึ้นก็โอเคครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]