ข่าวข่าวในประเทศ 14 มกราคม 2559 เวลา 17:15

"นุ่น ดารัณ" ลั่นเอาเรื่องเจ้าของสุนัขถึงที่สุด.. ไม่ไกล่เกลี่ย

  • 5,227 view
  • share

หลังดาราสาวชื่อดัง "นุ่น ดารัณ" หรือ นุ่น สินิทรา บุญยศักดิ์ เปิดศึกเพื่อนบ้านปมสุนัขกัดกันจนสุนัขงับขาตนจนเรื่องถึงโรงพัก เนื่องจากถูกเพื่อนบ้านเข้าแจ้งความอ้างทำร้ายร่างกายเนื่องจากสุนัขของทั้งคู่กัดกัน ต่อมาในวันนี้(14 มกราคม 59) "นุ่น สินิทธา" โพสต์ไอจีว่าตนเดินทางพร้อมทนายไปให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีถูกสุนัขรุมกัด ที่สน. บางนา เวลา 14.30 น

    ความคืบหน้าล่าสุดในเวลา14.30 น." นุ่น" ดารัณ อดีตดาราสาว พร้อมด้วยทนายความ เดินทางมาด้วยรถตู้เบนซ์ สีบรอนซ์ สมุทรปราการ หลังลงรถตู้ด้วยรถเข็น จากนั้นก็กระเผลกๆเข้าพบร.ต.ท. ธนิต กิจพฤกษ์ ร้อยเวรสน.บางนา เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ชี้แจงแสดงบาดแผลที่บริเวณ น่องซ้ายที่เกิดจากสุนัขกัดและที่นิ้วมือทั้งสองข้าง และข้อมือซ้ายที่เกิดรอย เสี้ยนไม้ ที่เกิดจากรอย กระชากไม้กัน และได้โชว์ใบรับรองแพทย์จาก รพ.ไทยนครินทร์ จากนั้นได้แจ้งว่าตนไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกายคู่กรณี  

    ที่ช่วงเย็นวานนี้หลังสุนัขของตนถูกสุนัขของคู่กรณีกัดตนเดินไปถามสุนัขฉีดยาหรือไม่ พร้อมกับนำไม้ไปเพื่อป้องกันตัว เดินไปถึงคู่กรณีก็ตะโกนขึ้นมาทำนองว่า "หมาฉันไม่ผิด"จากนั้นสุนัขพันธ์โกลเด้น รีทีฟเวอร์และเฟรนซ์บลูด็อกของคู่กรณีจะวิ่งเข้ามาหาตน พร้อมทั้งพยายามกัดที่ขาและแขนของตน ตนจึงจำเป็นต้องใช้ไม้ตีป้องกันตัว โดยมีคู่กรณีเข้ามาแย่งไม้ทำให้เสี้ยนไม่ตำนิ้ว โดยมีรปภ.เข้ามาห้าม และเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องที่คู่กรณีอ้างว่านุ่นเรียกชายชุดดำมาถ่ายรูปพร้อมข่มขู่นั้น อดีตดาราสาวยันไม่เป็นจริงและยังบอกอีกว่าไม่เคยเรียกร้องค่าเสียหายแม้แต่บาทเดียว แต่จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อให้เป็นคดีตัวอย่าง และในระหว่างนี้กำลังปรึกษาทนายความว่าจะสามารถแจ้งข้อหาใดเพิ่มได้อีกหรือไม่และยืนยันว่าตนบริสุทธิ์จะไม่ยอมไกล่เกลี่ยเด็ดขาด 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : รายการเรื่องเล่าเช้านี้ / ช่อง 3

 

  • 5,227 view
  • share