ข่าวข่าวในประเทศ 14 มกราคม 2559 เวลา 16:17

แพทย์เผยอาการ "ปอ ทฤษฎี" ทรงตัว "อาน้ำอ้อย" ยิ้มรับสีหน้าดูดีขึ้นมาก

  • 3,410 view
  • share

วันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวเฝ้าติดตามความคืบหน้าอาการป่วยของ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกชื่อดัง วัย 35 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการไข้เลือดออกแบบวิกฤต ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ที่ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยยังคงต้องเฝ้าระวังในห้องซีซียู(CCU) อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 67 วัน

    สำหรับบรรยากาศที่บริเวณหน้าห้องซีซียู มี นางพิศมัย สหวงษ์ มารดา ของปอ-ทฤษฎี เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด 

     เวลา 11.50 น. อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ-ทฤษฎี เดินทางกลับมาที่ชั้น 9 หลังจากออกไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 

    ต่อมาเวลา 12.25 น. ผศ.สงวน สหวงษ์ บิดาของพระเอกหนุ่ม เดินทางมาถึงที่ชั้น 9 พร้อมกับ โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยา และ น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัยสองขวบ ได้แวะโบกมือทักทายพี่ๆสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ก่อนที่จะเข้าไปหน้าห้องซีซียู เพื่อเยี่ยมและเฝ้าติดตามอาการปอต่อไป 

     เวลา 13.20 น. คุณจารุวรรณ ประวันเณย์ และ คุณณัชชา สังข์สุวรรณ เป็นตัวแทนจาก พี่แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ นำกระเช้าดอกไม้มาเยี่ยมพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี ให้หายโดยไว พร้อมให้กำลังใจกับครอบครัวสหวงษ์ โดยอาน้ำอ้อย-ศรมนตรา เป็นผู้ต้อนรับและรับกระเช้าดอกไม้

     เวลา 16.00น. รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผอ.โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เพียงสั้นๆ ว่า "อาการปอขณะนี้ยังคงทรงตัวเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงทางคณะแพทย์จะแจ้งให้ทราบทันที"  

     ขณะที่นายน้ำอ้อย กล่าวว่า "ช่วงเช้าได้เข้าไปเยี่ยมอาการปอในห้อง CCU อาการดีขึ้นมาก ตอบสนองได้ สีหน้าดี แต่รายละเอียดไม่สามารถพูดได้ ต้องให้สอบถามทางคณะแพทย์จะดีกว่า"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,410 view
  • share