ข่าวข่าวในประเทศ 13 มกราคม 2559 เวลา 19:27

"เมญ่า"ชื่นใจ"ปอ"ดีขึ้นครอบครัวสหวงษ์กำลังใจมาเต็ม

ขณะที่ละคร"สาวน้อยร้อยล้าน"ที่นางเอกป้ายแดง "เมญ่า" นนธวรรณ ทองเหล็ง ร่วมงานกับพระเอก "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ออนแอร์ไปแล้วด้วยเรตติ้งที่น่าพอใจ

    ล่าสุดในวันนี้นางเอกนางงามก็แวะไปเยี่ยมป๋าดัน "ปอ"ทฤษฎี อย่างเป็นห่วงที่โรงพยาบาลรามาธิบดีพร้อมอัพเดตข่าวคราวอาการปอให้สื่อฟังว่าวันนี้ถ้าเทียบกันกับครั้งที่แล้วก็ดีกว่า 

    "อาน้ำอ้อยก็อัพเดตให้ฟังก่อนหน้านั้นเห็นอาค่อนข้างเครียด ก็เห็นว่าน้ำหนักลดลงไปเยอะ เลยทักไปว่าทานเยอะๆ ดูผอมลงไปเยอะมาก ส่วนเรื่องอาการนั้นโดยรวมเเล้วดีขึ้น  ทางครอบครัวก็ยิ้มได้ พี่โบว์บอกว่าเเค่1เปอร์เซ็นก็ดีใจเเล้ว(ตอนนี้ละครออนแอร์ไปแล้ว )ดีคะ ทุกคนรอดูพี่ปอด้วย กระเเสตอบรับดีมาก ไปที่ไหนคนก็ทั้งว่าเพลงสนุกเล่นกันดีมาก (เมื่อกี้เปิดเพลงให้มะลิฟัง)ใช่คะทุกทีเห็นน้องยืนดู พี่เขาบอกว่าถ้าได้ยิน โอ โอ้ เขาจะร้องตาม หนูก็ลองดูเขาก็ทำตาม น่ารักมากเลย(ได้เข้าไปเยี่ยมปอมั้ย) ไม่ได้เข้าไปคะ(โบว์พี่เล่าอะไรให้ฟังหรือเปล่า) เล่าคะ เล่าว่าไปบอกพี่ปอว่าละครออนเเล้วดูหรือยัง ก่อนละครจะออนเขาก็เปิดทีวีให้ บ้างที่เขาหลับตาอยู่เขาก็จะได้ยินเสียง บ้างที่เขาจะจำได้ว่าเเสดงอะไรกันไปคะ" เมญ่ากล่าวในที่สุด