ข่าวข่าวในประเทศ 13 มกราคม 2559 เวลา 18:33

"บีม"ตื่นเต้นแต่ง"ออย"แพลนปั๊มลูก3คน

  • 1,232 view
  • share

เช้าวันนี้ (13 มกราคม 59) มีเรื่องราวดีดีเมื่อเจ้าบ่าวป้ายแดง"บีม ดีทูบี" หรือ กวี ตันจรารักษ์ เข้าพิธีวิวาห์กับหวานใจนอกวงการสาว "ออย" อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่ายแต่อบอวลด้วยกลิ่นไอรักหวานละมุนที่ห้องบอลลูม โรงแรมสยามเคมเปนสกี้หลังคบหาดูใจกันมากว่า 13ปี

    ต่อมาในช่วงบ่ายผู้สื่อข่าวรายงานว่าก็มีงานฉลองแต่งสุดหวานซึ้ง ซึ่งทั้งคู่ได้เผยกับสื่อในประเด็นงานแต่งทั้งเรื่องเรือนหอราคากว่า 20 กว่าล้าน แหวนแหวนเพชร 4.88 กะรัต เรือนหอ 20 กว่าล้าน ส่วน มูลค่าสินสอดขอไม่เปิดเผย แง้มแพลนมีลูก 3 คน แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้เพราะเจ้าบ่าวป้ายแดงบอกว่ารออีก 1ปีค่อยลงมือยิงประตูอย่างจริงจัง แต่ก็หวั่นๆในเรื่องของอายุ อานามที่มากขึ้น 

    ความรู้สึกงานเมื่อเช้าเป็นยังไงบ้าง ?
    บีม:ตื่นเต้นนิดหน่อยครับมีความกังวลใจบ้างนิดหนึ่งเพราะกลัวว่างานมันจะออกมาดีหรือเปล่า แต่พอถึงวินาทีที่เห็นหน้าเขาปุ๊ปเราก็คิดได้ว่ามันจะเป็นยังไงก็ช่างเราขอเก็บเกี่ยวความสุขไว้ดีกว่า
    ออย:ไม่ตื่นเต้น แค่กังวลมากกว่า เพราะหลังจากนี้ไปชีวิตเราจะไม่ใช่แบบเดิมอีกต่อไปแล้ว เราจะต้องก้าวไปอีกแบบหนึ่งซึ่งมันไม่เหมือนทุกวันที่ผ่านมา

    เราสองคนคบกันมานานมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ?
    บีม:หลักๆ เลยก็คือต้องใจเย็นครับ แต่ยิ่งเวลาผ่านไปนานๆ เรายิ่งรู้ใจกันมากขึ้น เวลาเขารู้สึกอะไรมาเราก็รับมือกันถูก แต่ในระหว่างที่เราทำแบบนั้นเราก็ต้องรู้สึกสนุกไปด้วย อย่าไปเครียดกับทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา

    การใช้ชีวิตยากไหมกับการที่เรามาคบกับพี่บีม ดีทูบี ?
    ออย:ไม่ยากเลย เพราะเขามีความเป็นธรรมชาติมาก เขาอาจจะเป็นบีมของใครหลายคน แต่เขาก็ยังเป็นบีมที่เป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ เป็นพี่ชาย และก็เป็นผู้ชายที่สนิทกับเราในตอนนั้น ซึ่งพอเราคิดแบบนี้ปุ๊ปมันก็ไม่ได้ทำเรารู้สึกอึดอัดอะไร อีกอย่างเราให้พื้นที่ของกันและกันด้วย
    บีม : การหลบแฟนคลับก็ไม่มีนะครับ แค่ถ้าหากว่ามีคนเยอะๆ เขาก็จะออกไปยืนรออีกมุมหนึ่ง เขาให้เกียรติให้พื้นที่กันมาตลอด

    คำมั่นสัญญาของคู่เราคืออะไร ?
    บีม:เมื่อเช้าผมพูดไปกับน้องสาวเขาตอนที่กั้นประตูว่า "ด้วยเกียรติของลูกผู้ชายผมก็สัญญาว่าจะทำให้ออยมีความสุขมากที่สุดเท่าที่ผมจะทำให้เขาได้" และก็อยากบอกเขาอีกครั้งตอนนี้ว่า "แม้เมื่อเช้าเธอจะไม่ได้ยินด้วยตัวเองแต่เราหมายความตามนั้นจริงๆ นะ (ยิ้ม)
    ออย :ออยเชื่อว่าผู้หญิงคนหนึ่งก็ต้องการแค่นี้แหละค่ะการที่จะมีคู่ครองที่ดีในชีวิต การแต่งงานหรือการทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งมีความสุขในทุกๆ วันมันก็ดีที่สุดแล้วเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะมีได้ ดังนั้นก็ต้องขอบคุณเขามากที่สัญญาแบบนี้ต้องทำให้ได้ด้วยนะ (ยิ้ม)

    เราประทับใจอะไรในตัวกันและกัน ?
    ออย : เขาเป็นคนที่มีความกตัญญูกับคุณพ่อคุณแม่คะ และออยเชื่อว่าคนที่ทำแบบนี้ชีวิตเขาจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีทางแย่ลงแน่นอน 

    บีม : เรามีเรื่องราวที่ผ่านร่วมกันมาเยอะมากทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ แต่ว่าการที่ผมมีเขาอยู่ข้างๆ มันทำให้ผมรู้สึกว่าผมสู้ต่อไปได้เพราะยังมีเขาอยู่ข้างกายตลอดเวลา ซึ่งมันก็เป็นความผูกพันของเราสองคน

    แพลนเรื่องทายาทเราอยากจะมีกันสักกี่คนดี ?
    ออย: ออยอยากมีสัก 3 คนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอายุตอนนี้จะยังสามารถมีได้ขนาดนั้นไหม
    บีม:เราสองคนโตมาในครอบครัวที่มีลูกเยอะ แต่เอาจริงๆ ผมเองก็อยากมีสัก 2 คนนะ (ยิ้ม)

    ฮันนีมูนวางแพลนไว้หรือยังว่าจะเป็นที่ไหน ?
    บีม: ยังไม่ได้คิดเลยครับ
    ออย : เขาถามออยตลอดค่ะแต่ว่าอยากไปไหนแต่พอออยเสนอไปเขาก็มีข้อแย้งกลับมาตลอด (หัวเราะ)

    สินสอดพอจะระบุได้ไหมว่ามีอะไรบ้าง ?
    บีม:สินสอดมีเงินทอง แหวน ชุดเครื่องประดับ ส่วนจำนวนอย่ารู้เลยครับ รู้แค่ว่าพอใจทั้งสองฝ่ายดีกว่า (หัวเราะ) ผมก็พยายามสุดตัวแล้วเท่าที่ผมทำได้เพื่อแฟนของผม

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,232 view
  • share