ข่าวข่าวในประเทศ 13 มกราคม 2559 เวลา 12:54

ติ่งฟังไว้ "แอมป์" ไม่แคร์ถูกด่าหลัง "หยก" ประกาศเลิก!!

  • 1,832 view
  • share

ออกมาพบเจอสื่อฯครั้งแรกสำหรับพระเอกหนุ่ม "แอมป์" พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ หลังจากที่แฟนสาว "หยก" ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ให้สัมภาษณ์ประกาศบอกเลิก จากปม "ไลน์สวาท" ของหนุ่มแอมป์ หยอดหวานกับนางเอกสาวน้องใหม่ "พีพี พัชญา" ทำให้โดนชาวเน็ตจวกด่าเละทั้ง แอมป์และพีพี

    ล่าสุด วันนี้(13 ม.ค.) หนุ่มแอมป์ ยังยิ้มสู้ มาออกงานอีเว้นท์ ยอมรับจบสัมพันธ์ กับหยก จริง หลังคบ 6 ปี ยอมรับการตัดสินใจฝ่ายหญิง แจงยังเป็นเพื่อน ร่วมงานได้ ลั่นพูดไปหมดแล้ว ตนบริสุทธิ์ใจ  รับไลน์หลุดเป็นของตนจริง ให้คิดเอาว่าใครเป็นปล่อย เสียใจ บอกใครอยากด่า ให้ด่าให้จบวันนี้ พรุ่งนี้เริ่มต้นกันใหม่ เผยไม่รู้สภาพจิตใจ พีพี แต่ส่วนตนเองแย่มาก และไม่แคร์คนที่ด่า เพราะมีคนที่รักและเข้าใจอีกเพียบจ้า

    เราเห็นบทสัมภาษณ์ล่าสุดเรื่องสถานะของเรากับหยกแล้วหรือยัง ? "อ่านเรียบร้อยแล้วครับและก็อย่างที่ผมเคยบอก ความจริงคือความจริงครับ ผมได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้วและผมเชื่อว่าทุกคนเข้าใจ ผมขอบคุณมากๆ สำหรับคนที่อยู่เคียงข้างผมรวมถึงคนที่เชื่อมั่นในตัวผม ผมขอบคุณมากครับ ผมจะไม่ทำให้พวกคุณผิดหวังแน่ ส่วนทางด้านสถานะความสัมพันธ์ของเราสองคนนั้น ผมต้องขอบอกว่าผมไม่มีอะไรจะพูดมาก ผมเป็นผู้ชายผมยังรักเขาอยู่ แต่ถ้าหากเขาจะยุติความสัมพันธ์ผมก็ต้องเคารพในสิ่งที่เขาตัดสินใจครับ"

    ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจเลิกเราได้พูดคุยอะไรกันก่อนบ้างไหม ? "ผมพูดไปหมดแล้ว ผมโทรไปหมดแล้ว แต่อย่างที่บอกเรื่องนี้ไม่มีใครเจ็บช้ำมันเป็นเรื่องของเราสองคนจริงๆ และก็ต้องขอบคุณคนอื่นๆ ด้วยที่เป็นห่วง” (เรารู้สึกยังไงบ้างตอนที่เขาบอกว่าเลิกกัน ?) "ก็...ไม่ได้อะไร นั่นแหละครับผมเคารพการตัดสินใจ แต่หลังจากนี้เรามาเริ่มกันใหม่ดีกว่าต่างคนต่างทำงาน อีกอย่างเราสองคนก็ยังอยู่กลุ่มเดียวกันเหมือนเดิม"

    หลังจากนี้เราคิดจะหาโอกาสเข้าไปเคลียร์กับเขาให้ชัดเจนไหม ? "เรื่องนี้ผมตอบไปอย่างละเอียดแล้วครับตั้งแต่ครั้งที่แล้ว และผมเชื่อด้วยว่าถ้าหากพูดต่อไปมันก็คงไม่ส่งผลดีเพราะฉะนั้นตามนี้ดีกว่า" (เราบอกว่าอยู่กลุ่มเดียวกันแบบนี้จะมองหน้ากันติดไหม ?) "เพื่อนก็คือเพื่อนครับ เราสองคนโตๆ กันแล้วไม่ใช่เด็กๆ เหมือนเมื่อก่อน ผมเชื่อว่าผมต้องเคารพในการตัดสินใจของเขาและก็หวังว่าทุกคนจะเคารพการตัดสินใจของเราสองคนด้วย"

    ในส่วนของข้อความแชทที่หลุดออกมาเรามีอะไรจะชี้แจงไหม ? "พูดแล้วก็อาจจะดูไม่ดี แต่ว่าเรื่องมันเกิดมาจากข้อความแชทที่หลุดออกไปตั้งแต่วันแรกที่มีข่าว ซึ่งผมก็มองว่าตามนั้นดีกว่า ผิดว่าไปตามผิด แต่ความจริงคือความจริงผมยังยืนยันตามเดิม" (เราสงสัยไหมว่าข้อความแชทนั้นหลุดออกมาได้ยังไง ?) "แชทนั้นคือของผม แล้วใครเป็นคนรู้เรื่องล่ะครับ และใครเป็นคนส่งอันนี้ผมไม่พูดเพราะผมไม่รู้เหมือนกัน แต่แชทนั้นมันเป็นของผมเอง ความจริงคือความจริงทำก็บอกทำไม่ทำก็บอกว่าไม่ทำครับ"

    จุดประสงค์ในการส่งข้อความแชทของเราแค่เพราะเห็นว่าเขาเป็นน้อง ? "ใช่ครับผมยังยืนยันคำเดิม ความจริงคือความจริง ทำก็คือทำ ไม่ได้ทำก็คือไม่ได้ทำครับ ผมได้บอกความจริงไปหมดแล้วทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับพวกคุณแล้วว่าจะเชื่อผมหรือเปล่า" (หยกเขาบอกด้วยนะว่ารอเรานานเหมือนกันกว่าเราจะมาเคลียร์ ?) "พูดไปก็ดูแย่ ตอนนี้ผมพูดอะไรไปก็เหมือนแก้ตัว แต่ว่าผมพูดไปหมดแล้วครับฉะนั้นผมขอโทษตัวเองดีกว่า และผมก็ต้องขอโทษด้วยอีกครั้ง ผมไม่เคยหนีและผมก็จะไม่พูดด้วยเพราะผมพูดความจริงไปหมดแล้วครับ ในส่วนของคนที่ตั้งใจจะด่าก็เอาให้สุดเลยนะครับวันเดียววันนี้ด่าให้จบ และพรุ่งนี้ก็เลิกด่าได้แล้วมันเป็นวันใหม่เริ่มต้นใหม่แล้วครับ ผมกับหยกเราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่แค่ลดสถานะจากแฟนลงมาเป็นเพื่อนเท่านั้นเอง"

    อย่างกรณีข้อความที่เราโพสต์ในอินสตาแกรมคนก็อาจสงสัยอีกว่าเราเหน็บใคร ?"ไม่ได้เหน็บใครแต่อย่างใดนะครับ ผมไม่ได้ว่าใครและก็ทำร้ายใครนะครับ" 

    สำหรับความสัมพันธ์ของเรากับ น้องพีพี ตอนนี้ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ? "ใช่ครับเหมือนเดิม ทุกอย่างปกติเลย" (เราทราบไหมว่าสภาพจิตใจน้องตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?) "สภาพจิตใจน้องผมไม่รู้ครับ แต่ถ้าถามถึงสภาพจิตใจผมก็หนักเหมือนกันผมเองก็เสียใจ หลายคนถามว่าเวลา 6 ปี ที่ผ่านมามันเป็นยังไง ผมก็ยังรักเขาเหมือนเดิม แต่ว่าวันนี้มันเป็นอดีตไปแล้วและเราก็เริ่มใหม่ เริ่มใหม่ในแบบเพื่อนที่ดีต่อกัน"

 


"แอม" แจงข่าวกิ๊ก "พีพี" แค่เข้าใจผิด เผยเคลียร์ "หยก" แล้ว ยอมรับทุกความผิด
( www.siamdara.com/vdo/clips/1012000 )

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,832 view
  • share