ข่าวข่าวในประเทศ 13 มกราคม 2559 เวลา 00:15

"นาธาน" โพสต์ครั้งแรก!เศร้าหลังถูกโยงคลิปโซ้ยถั่วดำ

  • 49,933 view
  • share

หลังจากที่ในวันนี้(12 มกราคม2559)มีกระแสคลิปหลุดแชร์ว่อนเน็ตคนหน้าคล้ายดาราอักษรย่อน.หนู กับคู่ขากำลังโซ้ยถั่วดำ ขย่มเตียงสะเทือน ร้องครวญครางสนั่น งานนี้ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บ้างก็หาว่าหน้าคล้าย "นาธาน โอมาน" บ้างก็ว่าไม่น่าจะใช่เพราะสังเกตุจากหนุ่มคู่ขาไม่ใช่"เชน"ซึ่งเป็นคู่หมั้นของนาธานที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศเปิดตัวหมั้นหมายกัน

    ล่าสุดในค่ำวันเดียวกัน"นาธาน"ได้โพสต์ภาพขาวดำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณเชนแฟนหนุ่มที่เข้าใจพร้อมบอกรักที่สุดในโลกสิ่งผิดพลาดเพื่อให้เรียนรู้ บทเรียนแลกมาด้วยความเจ็บปวด ซึ่งมีแคปชั่นว่า


    "บางครั้งSometimes hurt is needed to make us grow,Failure is needed to make us know And loss is needed to make us gain. Because life’s greatest lessons are Usually taught through a little bit of pain. บางครั้งคนเราก็จำเป็นต้องเจ็บปวด เพื่อให้เราเติบโตขึ้นจำเป็นต้องผิดพลาด เพื่อให้เราได้เรียนรู้ จำเป็นต้องล้มเหลว เพื่อแลกกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะบทเรียนที่มีค่าที่สุดในชีวิต คือบทเรียนที่แลกมาด้วยความเจ็บปวด #ขอบคุณพี่เชนและครอบครัวที่เข้าใจ #รักสามีที่สุดในโลกค่ะ #ขอบคุณค่ะ"


                            อินสตาแกรม nathanoman

 

 

 

 

 

 

  • 49,933 view
  • share