ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2559 เวลา 22:20

พูดได้หล่อมั่ก"ฌอห์ณ"ปัดล่มรัก"ยิปซี-เจษ" โต้จีบ"แป้งโก๊ะ"

เป็นคนหล่อที่คิดดีคิดหล่อพูดหล่อจนสาวๆลงความเห็นนี่หล่ะสามีในฝัน ขณะเดียวกันพระเอกเจ้าเสน่ห์ "ฌอห์ณ" จินดาโชติ ก็ตกเป็นข่าวมือที่สามล่มรัก "ยิปซี" คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และ "เจษ" เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ !! แถมยังเจอกระแสข่าวจีบ"แป้งโก๊ะ"จินตนัดดา ลัมะกานนท์ โดยใช้"ยิปซี"เป็นสะพานรัก!!อีกด้วย

    งานนี้ทำเอาคาวฉาว วันนี้(11 มกราคม 59) สื่อเลยกระแซะถามพระเอกเสน่ห์แร๊งส์เหลือล้น เจ้าตัวก็ยิ้มหล่อๆพร้อมปัดว่ายิปซีหน่ะแค่เพื่อนเท่านั้นเพราะรู้จักกันมานานแล้ว ไม่นอยด์ที่ถูกโยงเป็นมือที่สามทำให้ความรักของ"เจษ-ยิปซี"ล่ม ย้ำบริสุทธิ์ใจ ส่วนความสัมพันธ์กับแป้งโก๊ะนั้นก็แค่เพื่อนจริงจริ้ง(นะครับ) อีกทั้งยังปัดข่าวใช้"ยิปซี"เป็นสะพานจีบแป้งโก๊ะอีกด้วย

    ตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับสาวๆ ออกมาให้ได้ยินค่อนข้างเยอะ ? "ทุกคนเป็นเพื่อนหมดเลยครับ สำหรับยิปซีก็คือเขากับผมสนิทกันตั้งแต่ตอนที่เล่นละครเรื่องเล่ห์รตี บวกกับวัยใกล้เคียงกัน และที่สำคัญเรารู้จักกันมาเกือบ 6 ปีแล้วด้วย พ่อแม่เขาผมก็รู้จัก ไปไหนมาไหนเราก็เปิดเผยตลอด ส่วนทางด้าน แป้งโกะ คือ...เราก็เป็นเพื่อนจากแก๊งจุดนัดฝันเหมือนกัน วัยใกล้เคียงกัน ดังนั้นเวลาจะชวนไปเที่ยวหรือไปอะไรมันก็ไม่ได้น่าเกลียด ผู้ใหญ่รับทราบ รวมถึงทุกครั้งที่ไปก็จะมีบุคคลที่ 3 หรือ 4 อยู่ด้วยเสมอครับ ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย"

    แต่หลายคนก็สังเกตว่าในอินสตาแกรมของยิปซีมีการลงรูปเราเยอะมาก ? "ไม่แปลกครับเพราะผมไปเที่ยวกับเขา เวลาผมไปเที่ยวกับใครผมก็ถ่ายรูปตลอด ถามว่าไปด้วยกันบ่อยไหมช่วงนี้ เอ่อ...ก็ไม่ค่อยนะครับเพราะช่วงหลังมานี้มาเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้ง การเจอกันก็มีบ้างประปราย" (กลัวจะมีปัญหากับคนของยิปซีไหมเพราะเขาก็มีคนที่คุยด้วยแล้ว ?) "ผมชัดเจนครับ ไม่ว่าเขาจะมีหรือไม่มีเจตนาของผมก็ยังเหมือนเดิม ผมเป็นเพื่อนผู้ชายที่ดีคนหนึ่ง"

    แต่ตอนนี้เขาก็เริ่มๆ ห่างกันแล้ว คนก็เลยโยงอีกว่าเป็นเพราะเราเข้าไปสนิทกับยิปซี ?  "ไม่เกี่ยวเลยครับ ก่อนหน้านี้เขาดียังไงผมก็สนับสนุน หรือหลังจากนี้สถานะเขาจะเป็นยังไงผมก็ยังให้เกียรติทั้งสองฝ่ายเป็นคนตัดสิน ผมไม่เคยหวังตีซี้กับใครเพราะหวังผลประโยชน์อะไรตั้งแต่แรกครับ ซึ่งถ้าหากเขาสองคนมีปัญหากันผมเองก็จะเป็นเพื่อนที่คอยรับฟังเสมอ วันหนึ่งผู้หญิงโทรมาไม่สบายใจผมเป็นเพื่อนผมก็จะคอยรับฟัง หรือวันหนึ่งน้องผู้ชายหน้าเขาเศร้าหน่อยผมก็ถาม แต่ทั้งนี้ถ้ามันเป็นเรื่องลึกหรือเรื่องส่วนตัวของเขาผมก็จะไม่ยุ่ง"

    นอยด์ไหมที่คนจับเราโยงไปแบบนี้ ?  "ไม่นะครับ ยิ่งผมเองก็ยังโสดดังนั้นมันก็ไม่แปลกหากผมไปสนิทกับใครแล้วมันจะกลายเป็นข่าว ผมชัดเจนครับ ผู้ปกครองผมรับทราบ ผู้ปกครองของยิปซีก็รับทราบเช่นกันว่าผมเข้ามาในสถานะไหน ผมไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียด ส่วนการลงรูปในอินสตาแกรมมันก็บอกอยู่แล้วว่าผมบริสุทธิ์ใจผมไม่ได้ทำอะไรลับๆ ล่อๆ แต่ทั้งนี้ผมก็ไม่อยากให้คนไปมองแบบนั้นเหมือนกัน ตัวผมเองเสียหายไม่เท่าไหร่แต่ผมไม่อยากให้เพื่อนต้องมานอยด์ครับ"

    ยิปซีเขามาขอคำปรึกษาเราบ่อยไหม ? "แค่ช่วงหนึ่งครับ คือผมไม่ได้รู้เรื่องทุกอย่างและตัวของเขาเองก็คงไม่อยากมาเล่าอะไรให้ฟังตั้งแต่เริ่มต้นด้วย ซึ่งถ้าหากผมเห็นเขาไม่สบายใจผมก็จะแค่เข้าไปถามว่า "เขาโอเคหรือเปล่ามีอะไรไม่สบายใจ ไม่สบายใจตรงไหนเล่าให้ฟังหน่อย" แต่ถ้ารู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรมากมายผมก็จะไม่เข้าไปฟื้นฝอยหาตะเข็บครับ"

    แต่ก็มีบางกระแสนะที่มองว่าเราเข้าไปตีสนิทกับ ยิปซี เพราะต้องการจีบ แป้งโกะ ?  "ผมเป็นผู้ชายครับ ชอบใครจีบเลยไม่ต้องผ่านคนกลาง เราโตๆ กันแล้วและมันไม่ใช่เรื่องด้วย ถ้าผมชอบผมก็จะเข้าไปบอกถ้าเขาอยากคุยก็คุยกัน ถึงเวลาชัดเจนก็เปิดเผยให้เกียรติอีกฝ่าย ง่ายๆ ครับไม่มีขั้นตอนอะไรเยอะแยะ" (กลัวไหมว่าพอมีข่าวกับสาวๆ หลายคนแบบนี้จะทำให้คนมองว่าเราเจ้าชู้ ?)  "ความเป็นจริงทุกคนก็น่าจะรู้กันดีนะครับและผมก็คิดว่าคนไม่น่าจะมองกันไปในทิศทางนั้นด้วย ปล่อยไปตามสบายครับ"

    สาวๆฟังแล้วฟันธง"ฌอห์ณ"ตอบได้หล่อม๊วกๆ 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]