ข่าวข่าวในประเทศ 10 มกราคม 2559 เวลา 14:57

"ปอ" ยิ้มน้ำตาไหลคิดถึง "น้องมะลิ" หนุ่ม"ปิน"โบ้ยหมอแจงเจาะคอพี่

  • 3,671 view
  • share

ผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่มาแล้วแต่แฟนๆก็เฝ้าลุ้น เอาใจช่วยพระเอก"ปอ"ทฤศฎี สหวงษ์ ต่อไป และในวันนี้(10 มกราคม 59)ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงพยาบาลรามาธิบดีว่าทาง"ปินน้องชายปอ"มาเยี่ยมพี่พร้อมเผยกับสื่อว่า"ปอ"ยิ้มทั้งน้ำตาเมื่อรู้ว่ามะลิแจกตุ๊กตา

    ส่วนกระแสข่าวที่ว่ามีการเจาะคอพระเอกเพื่อใส่เครื่องช่วยหายใจนั้น"ปิน"โบ้ยบอกต้องรอให้หมอออกมาพูดอีกที

     "วันนี้อาการพี่ปอยังทรงๆ ไม่ทรุดก็โอเคแล้ว ได้คุยกับพี่ปอรู้สึกตัวมากขึ้นอย่างเมื่อวานที่เข้าไปคุยก็มียิ้ม น้ำตาไหล"

     (ทำไมปอถึงน้ำตาไหล) ก็เข้าไปคุยถึงเรื่องมะลิ เข้าไปบอกว่าพามะลิไปบริจาคของพี่ปอก็น้ำตาไหลออกมา คงคิดถึงลูก สาวเรื่องของปอดยังมีการเฝ้าระวังต่อเพราะยังมีเชื้ออยู่(ปอมีอาการตอบรับอย่างไรบ้าง)มีการขยับหน้ารับเวลาคุยกับเขามีตากลิ้งไปกลิ้งมา ลืมตาได้ครับ"
 
    ต่อข่าวที่ว่ามีการเจาะคอเพื่อใส่เครื่องช่วยหายใจ เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ปิน กล่าวว่า ตนไม่ทราบ ต้องรอให้หมอมาพูดอีกที เพราะตอนที่เข้าไปตนยืนอยู่ไกลๆแต่ยังมีใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ต้องเฝ้าระวังไปเรื่อยๆกันอยู่ 
 
    "ทางครอบครัวพอเห็นพี่ปอรับรู้และรู้สึกตัวได้เราก็โอเคแต่เขายังไม่ได้ถึงกับพยายามจะพูดแค่รับรู้ได้ก็ดีแล้วแค่พี่ปอยิ้มได้ก็ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีของครอบครัวครับช่วงที่ผ่านมาที่น้องมะลิเขาออกงานพี่โบว์เขาน่าจะเปิดทีวีให้พี่ปอดูบ้างเหมือนกัน ส่วนตัวผมเข้าไปก็ไปเล่าให้เขาฟังว่าพ่อแม่เป็นยังไงเล่าเกี่ยวกับชีวิตประจำวันให้เขาฟังครับ" ปินกล่าว

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,671 view
  • share