ข่าวข่าวในประเทศ 9 มกราคม 2559 เวลา 10:34

"ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ" ยิ้มรับเสริมดวงเก็บเงิน 3ปีแต่ง"บอย" ไม่ยุ่ง"อาร์-จียอน"หวนคืนดี

ยกก๊วนพิธีกร มาสวัสดีปีใหม่ สำหรับดาราตลกสาวอารมณ์ดี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ควงแฟนหนุ่ม "บอย" วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลานของ "อาเป็ด เชิญยิ้ม" พร้อมด้วย "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ดรุณี สุทธิพิทักษ์ และ "เจเน็ต เขียว" ทัศน์กมลทัต เธียรวิชญ์ พิธีกรจากรายการ "อาทิตย์ติดโชว์" ทางช่อง 9โมเดิร์นไนน์ทีวี หิ้วกระเช้าผลไม้ มาสวัสดีปีใหม่พี่ๆ ทีมข่าว สยามดารา และสยามดาราเว็บไซต์ เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา

    งานนี้นอกจากจะมาโปรโมทรายการ สวัสสดีปีใหม่แล้ว สาวชมพู่ ยังได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักกับ "บอย" แฟนหนุ่มสุดเซอร์ ที่เป็นเพื่อนกันมาถึง 10 ปี แต่ก็มาคลิกปิ๊งรักกันได้ พร้อมเผยความสัมพันธ์ของ อดีตคู่รักสุดหวาน เพื่อนสนิทร่วมก๊วน "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง กับ สาวเกาหลี "ซอ จียอน" ที่แว่วว่าหวนกลับมาคุยกันมากขึ้นแล้วด้วย  

    กับบอยไปไหนมาไหนด้วยตลอด? "เขามีส่วนร่วมในรายการ ก็ต้องพามาขอบคุณสื่อด้วยกันเขาทำอยู่เบื้องหลัง แต่ไม่ได้ออกชื่อไม่อยากให้ใครรู้ว่าทำ" (มีแพลนทำอะไรร่วมกันด้วย?) "ตอนนี้ทำธุรกิจอยู่ค่ะ ร้านอาหารที่กำลังจะเปิด กับตัวยาดีท็อก ช่วยกันคิด 2คนจ้างนักวิจัย ก็กำลังไปได้สวยดี งานเยอะๆอ่ะดีมีคนจ้าง แต่ธุรกิจก็เอาไว้รองรับอนาคต เพื่ออนาคตมีลูกมีเต้า ก็เก็บเงินไว้อ่ะเนอะ เดี๋ยวนี้มีลูก 5 แสนคนเดียวไม่พอ  เก็บเผื่อๆไว้ เผื่อเราเองด้วย เราทำทุกอย่างมาดีเราก็มีวางแผนไว้อนาคตเก็บเงินไว้เรื่อยๆ" (คิดไว้ไหมจะแต่งเมื่อไหร่?) " ไม่อยากเกิน 35 ตอนนี้ 32 ก็อาจจะเร็วๆนี้ ไม่เกิน 35 แน่นอน"

    มีแพลนอยากทำอะไรอีกไหม? "อยากทำนม ฟิตหุ่นแต่ติดวันหยุด ทำนมแล้วต้องหยุดอาทิตย์นึงหยุดงานรักษาตัว เรามีเวลาพักแค่ 3วันไงไม่พอ มันต้อง5วัน หรืออาทิตย์นึงเคลียร์คิวอยู่ ทำฟรีอ่ะไม่ต้องคิดไรมาก ไม่เอาใหญ่มาก แค่เซ็กซี่ ใส่เสื้อในสวยๆ ไม่ได้จะเจาะจงเพื่อรับงานถ่ายแบบหวือหวาเลย สวยดีเดี๋ยวนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนนะ คุณหมอผ่าตัดนะ เทคโนโลยีสมัยนี้ดีมากๆ" 

    อาร์ กับ จียอนเขากลับมาคุยกันแล้ว? "ใช่ กลับมาคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันนะเขาเป็นเพื่อนกัน ตอนแรกโกรธกันไม่คุยกัน เพราะมันใหม่ๆไง แต่ตอนนี้หลังจากที่อาร์ได้บวช จียอน ก็ไปบวชชีมา ต่างคนก็มาให้อภัยซึ่งกันและกัน มันก็เลยกลายเป็นการกลับมาคุยกันได้ ไม่โกรธกันแล้ว" (เพื่อนๆในก๊วนรอบตัวว่าไงบ้าง?) "แฮปปี้นะ เราว่าพวกเขาก็ดีใจแหล่ะที่เห็นทั้ง 2 คนกลับมาคุยกันได้แบบเดิม แต่เรื่องส่วนตัวของเขา 2 คนจะคืนดีไหมเราไม่เข้าไปยุ่งไง แค่ไม่โกรธกัน ไม่เกลียดกันเราสามารถมากินข้าว รวมกลุ่มกันได้นี่ แฮปปี้แล้ว เขาอภัยซึ่งกันและกันแล้ว" (คิดว่าอะไรที่ทำให้ 2 คนยังคุยกันได้?) " จียอนคงได้ไปบวชมั่ง เลยคิดอะไรได้มากมาย อาร์ก็บวช ก่อนบวชเขาก็ต้องขออโหสิใช่มะ เขาก็อโหสิซึ่งกันและกันอีกอย่างก็โตๆกันแล้วอ่ะ มันไม่จำเป็นต้องมาโกรธมาเกลียดกันหรอกไร้สาระ เขาอาจจะยอมรับได้ว่า เกิดมาเป็นแฟนกันแต่ไม่ใช่เนื้อคู่กันแค่นั้นเอง ต่างคนก็ต่างมีคนคุยใหม่ได้ไม่เป็นไร  ความเป็นเพื่อนก็ยังอยู่แค่นั้นเอง"

    ชมพู่ทำงานเยอะมาก? " ใช่ ตั้งแต่กลับมาจากฮ่องกง รู้สึกว่างานเข้ามาดีมาก มีโฆษณาชิ้นใหญ่ ไปไหว้พระขอเรื่องงาน บางวัดเน้นเรื่องสุขภาพ ความรัก ครอบครัว เงิน แต่ละวัดก็ไม่เหมือนกัน เราก็ไปจ้างซินแสมาสวดให้เลย กลับมาก็ได้งานเลย เราเชื่อศาสตร์ของหมอฝั่งนู้นนะ ประเทศไทยเราก็ไหว้นะ ไหว้บ่อยอยู่ ที่นู้นก็เหมือนไปเสิรมดวงมากกว่า เรารู้จักนักธุรกิจที่เมืองไทยหลายคน เขาแนะนำให้ไปเสริมดวงที่นั้น ศาสตร์ทางจีน เพราะที่นั้นเขาจะเคร่งฮวงจุ่ย ซึ่งเราไปทำถูกหลัก กลับมาก็จะเอาสิ่งดีๆกลับมา ล้างซวยไปด้วยกลับมาเลยดีเลย จากก่อนหน้านี้ก็ดีอยู่แล้วก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ" 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]