ข่าวข่าวในประเทศ 5 มกราคม 2559 เวลา 12:02

ปอด-ตับ "ปอ" ส่งสัญญาณดี

ทำเอาครอบครัว"สหวงษ์"และ"อาน้ำอ้อย"ผจก.ยิ้มกว้างกว่าเดิมเมื่อปอดขวาของพระเอก"ปอ"ทฤษฎี สหวงษ์ ส่งสัญญาณดี เพราะพระเอกสามารถหายใจได้เองมากขึ้น ซึ่งล่าสุดวันนี้(5มกราคม) อาน้ำอ้อยอัพเดตอาการหลานชายให้สื่อฟังพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าว่าปอหายใจด้วยตัวเองดีขึ้นแสดงว่าปอดดีขึ้น ตับดีขึ้นการรับรู้ตอบสนองดีขึ้นรอฟื้นตัว

    "สำหรับอาการของปอในช่วงเช้าวันนี้หลังจากที่อาได้คุยกับทีมแพทย์ก็คือได้ยินมาว่าปอหายใจได้ดีขึ้นและถึงแม้ว่าปอดเขาจะมีลมรั่วอยู่แต่ก็ไม่ได้เป็นที่น่าวิตกอะไรเพราะปอดของปอเขาเริ่มที่จะฟื้นฟูและขยายตัวมากขึ้นแล้ว อาคิดว่า ณ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ การขยับเนื้อขยับตัว การควบคุมตัวเอง หรือการตอบรับก็เริ่มดีขึ้นเช่นเดียวกัน ในส่วนของตับก็เห็นว่ามีอาการขึ้นด้วย ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วทีมแพทย์ก็ยังแจ้งว่าทุกอย่างยังต้องเฝ้าระวังอยู่เหมือนเดิมยังคงใช้คำว่าวิกฤติอยู่ ส่วนรายละเอียดเชิงลึกนั้นอาอยากให้ทีมแพทย์ออกมาเป็นผู้ชี้แจงจะดีกว่า แต่โดยรวมแล้วที่อาได้คุยกับแพทย์ก็คือหน้าตาปอดูสดใสขึ้นกว่าทุกวัน

    (ช่วงหลังที่โบว์เข้าไปเยี่ยมพี่ปอเขามีการตอบโต้กลับมาได้บ้างไหม) มีเมื่อวานครับช่วงประมาณกลางดึกโบว์เขาได้เข้าไปพูดคุยกับปอซึ่งในส่วนของการตอบรับนั้นก็ถือว่าดีอยู่เหมือนกันเพราะปอเขาเอียงหน้าฟังตลอดคล้ายกับว่าเขาได้ยินทุกอย่าง แต่เช้านี้อาก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าทีมแพทย์จะลดยาอะไรบ้างรู้แต่ว่าเมื่อช่วงเย็นวานอาจจะมีการลดยาคลายกล้ามเนื้อลงเนื่องจากความดันเขาเริ่มเป็นปกติซึ่งเราก็คงต้องรอให้เขาฟื้นตัวเองต่อไป(เห็นว่าน้องมะลิจะออกงานด้วยสัปดาห์นี้เราได้มีการเข้าไปบอกพี่ปอแล้วหรือยัง)
โบว์เขาก็น่าจะเข้าไปคุยกับปอแล้วเรื่องนี้ แต่ปฏิกิริยาของปอจะเป็นยังไงนั้นอาเองก็ไม่แน่ใจ อาคงตอบได้แค่ว่าการออกงานครั้งที่สองของมะลินี้ถือได้ว่าเป็นอีกครั้งเดียวที่จะให้น้องมะลิออกงาน เนื่องจากเราเห็นว่าเป็นงานวันเด็ก สำหรับงานอื่นๆ ที่ติดต่อเข้ามาเราก็คงต้องขอชี้แจงไว้ ณ ตรงนี้ว่าเราคงต้องรอพิจารณาก่อนเพราะถ้าหากปอเขาได้รับรู้เรื่องนี้ด้วยตัวเองมันก็น่าจะดีกว่า อาต้องกราบขออภัยด้วยนะครับ"

    ส่วนความคืบหน้าสยามดาราจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]