ข่าวข่าวในประเทศ 2 มกราคม 2559 เวลา 15:21

รู้ยัง"มารี เบิร์นเน่อร์"เป็นโรคจิต!!!??

  • 2,890 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มั่นสวดๆ และใครๆต่างก็มองว่าเธอหน่ะแร๊งส์ตัวแม่ ครั้งหนึ่งนางเอกสาว"มารี" เบิร์นเน่อร์ เคยผจญกับเสียงติติงเหน็บแนมเพียบ จนเจ้าตัวไม่ไหวจะเคลียร์ได้โพสต์คำร้องลงไอจีให้ได้ขำว่า "อย่าด่าเยอะ กูสำนึกผิดไม่ทัน"

     ถือว่าเป็นโมเม้นท์ที่ใครๆหลายคนต่างก็จดจำเธอในความที่มารีเป็นคนที่ตรงไปตรงมา 

    เมื่อเข็มนาฬิกาหมุนเวียนเปลี่ยนไป"มารี"ก็เด้งตัวเองไม่ต่อสัญญากับวิกพระราม 4 ผันตัวเองไปเป็นนักแสดงอิสระไม่ขวักไฝ่ค่ายใด เล่นได้ทุกค่าย ทุกคอกที่จ้าง

     ล่าสุด"มารี"เบิร์นเน่อร์ มีงานละคร"หน้ากากนางเอก"ที่บอกเลยแคเร็กเตอร์ที่ได้รับแฟนละครจะต้องชี้หน้า"มารี"อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวเผยว่าเธอรับบทเป็นสาวที่เหวี่ยงวีน แต่"มารี"ออกตัวสวยๆว่าตัวจริงไม่ได้วีนเหวี่ยงนะจ๊ะ แค่เป็นคนหน้านิ่งแล้วจะดูน่ากลัว แต่ถ้าได้เข้ามาสัมผัสตัวตนของมารีแล้วจะรู้ว่า"มารี"ก็เป็นสาวลูกครึ่งขี้เล่น

    "เวลามารีเป็นคนนิ่งๆคนจะมองว่าหยิ่ง  แต่จริงๆแล้วไม่หยิ่ง  เป็นคนงงๆ คะ แล้วตอนเช้าไม่ตื่น ตื่นเที่ยง พอกินข้าวเที่ยงเสร็จก็เริ่มคึกคักไฮเปอร์คะ"  

    ที่ฟังแล้นอึ้ง!!!! จะบอกว่าเห็นสวยเปรี้ยวเฉี่ยวมากแบบเนี้ยแต่มารีเป็นโรคจิต!!!!!!  

    "มารีเป็นโรคจิตอย่างหนึ่งต้องล้างมือล้างเท้าตลอดเวลา  อย่างเวลานอนก็จะนอนแบบไม่ล้างมือ ล้างเท้าไม่ได้ จะรู้สึกเหนียวๆหนืดๆมือ ต้องลุกขึ้นมาล้าง  แล้วสมมุติเรานอนแล้วนอนไม่หลับต้องลุกขึ้นมาล้างมือล้างเท้านะคะ ไม่รู้สิจะเป็นแบบนี้มานานแล้ว "

    ไม่ใช่แค่ชอบล้างมือ ล้างเท้าตลอดเวลา  อีกสิ่งหนึ่งก็คือ.....เห็นมารีเป็นสาวลูกครึ่งแต่มารีมีเรื่องอึ้งๆคือชอบจกส้มตำปลาร้ามากถึงมากที่สุดและแซ่บทุกอย่างที่เป็นตีนไก่ (หม่ำอะไรไม่เข้ากับหน้าตาอ่ะ)  

    "ชอบกินส้มตำปูปลาร้า ชอบกินทุกอย่างที่เป็นตีนไก่  มันๆรู้สึกว่ากินแล้วมันกรุบกริบ แล้วจะเป็นคนที่แบบว่าชอบกินอะไรเผ็ดๆคะ"  

    นี่หล่ะตัวตนของ"มารี"  เบิร์นเน่อร์ ที่เธอยอมรับว่าเป็นโรคจิต!!แต่หนุ่มๆนี่เด่ะจิตป่วนหลงเลิฟ"มารี"หนักมาก
    
    ไม่เชื่อถามไฮโซ"โชแปง"ดูดิ๊ 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,890 view
  • share