ข่าวข่าวในประเทศ 22 ธันวาคม 2558 เวลา 19:12

5 ดาราตัวแม่ปลื้มหรือปรี๊ด"ฉายาสื่อตั้งให้"

  • 1,322 view
  • share

หลังสื่อประกาศฉายาแสบแซ่บของดาราปี 58 ออกไปในช่วงเช้าวันนี้ (22 ธันวาคม 58) ซึ่งบางฉายานั้นก็แสบซะเหลือเกินทำเอาแฟนๆเกิดความรู้สึกว่าดาราที่ได้รับฉายานั้นคิดไง??

    ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกันสยามดาราเว็บไซต์ได้สอบถามไปยังเหล่าดาราถึงความรู้สึกที่ได้รับฉายาดังกล่าวก็ได้ความตามนี้

    "โตโน่"ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่คว้าฉายา "พ่อม่ายคลายมนตร์" ก็เผยว่า "ขำๆมากกว่าครับ ไม่ได้คิดอะไรกับการที่พี่ๆตั้งฉายาให้ครับ กับฉายาปีนี้ก็ถือว่าค่อนข้างเบาๆ ไม่แรงนะครับถ้าเทียบกับที่ผ่านๆมา ยังไงก็ขอบคุณที่พี่ๆ ยังคิดถึงกันครับ"

    ด้าน "โดม" ปกรณ์ ลัม เจ้าของฉายา "หล่อช้างลาก" "ตอนแรกก็ลุ้นว่าติดไหม(หัวเราะ) แต่พอได้รู้ครั้งแรกกับฉายาที่พี่ๆตั้งให้ หล่อช้างลาก ก็ไม่ได้คิดอะไรครับ ก็ขำๆมากกว่า ไม่ว่ายังไงก็ต้องขอบคุณพี่ๆที่ตั้งฉายาให้ ขอบคุณที่รักกันครับ"

    "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ กับฉายาดีดี "นางฟ้าฟรีแลนซ์" ว่า "ต้องขอบคุณพี่ๆสมาคมนักข่าวที่ยังนึกถึง แพนเองไม่คิดว่าจะได้รับฉายาอะไรในปีนี้ เพราะเราก็ไม่มีเรื่องราวอะไร แต่พอพี่ๆบอกว่าปีนี้มีฉายาด้วยนะก็ตื่นเต้น รอลุ้น ขอบคุณที่นึกถึงกัน ถือว่าเป็นกำลังใจ ส่วนที่มองว่าปีนี้เป็นอิสระคงวิ่งรอกช่วยเหลืองานทุกอย่างได้มากกว่าเดิมนั้น แพนว่าทุกอย่างก็คงปกติคะ ยกเว้นละครอาจจะเห็นแพนในมุมที่แตกต่างหลากหลายมากขึ้น ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งคะ"

    "ดีเจพุฒ" พุฒิชัย เกษตรสิน ผู้ครองฉายา "คู่จิ้น..ฟินไม่ลง" เมื่อได้ฟังฉายานี้ก็เอ่ยว่าก็ตลกดีครับไม่ซีเรียส เป็นครั้งแรกที่ได้ฉายาจากพี่ๆนักข่าว ขอบคุณมากๆครับ

    นางเอกสาว "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา ที่ได้ฉายา "คู่จิ้น..ฟินไม่ลง" ร่วมกับดีเจ"พุฒ"พุฒิชัย เกษตรสิน ก็เผยถึงความรู้สึกกับฉายาที่ได้มาแบบฟลุ๊คๆอย่างไม่ซีเรียสว่า "ก็ขำๆคงได้มาจากข่าวคะ เข้าใจไม่ซีเรียส ขอบคุณที่ยังนึกถึงกันคะ อันที่จริงไม่คิดว่าจะติดเขาหรอกคะ(หัวเราะ) อันนี้ก็ติดกับเขาเป็นครั้งแรก"

 

  • 1,322 view
  • share