ข่าวข่าวในประเทศ 21 ธันวาคม 2558 เวลา 12:58

เปิดอก"แนท"หลังติด1ใน10..ซิวชุดประจำชาติมิสยูนิเวิร์ส

  • 4,756 view
  • share

"แนท" อนิพรณ์ เปิดใจทำดีที่สุดแล้ว และไม่เสียใจ อีกทั้ง ขอบคุณคนไทยส่งกำลังใจตลอดการประกวด และปลื้มสุดๆ ที่ได้รางวัลชุดประจำชาติเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย เผย สงสารสาวงามจากโคลอมเบีย และดีใจกับสาวงามจากฟิลิปินส์ที่ได้มงกุฏนางงามจักรวาลไปครอง

          สาว"แนท-อนิพรณ์" เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เปิดใจหลังเสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 บอกไม่เสียใจ และทำดีที่สุดแล้ว  ในการประกวดครั้งนี้มีความสุข และสนุกทุกวัน สำหรับวันนี้ (รอบตัดสิน) ตอนที่ลุ้นที่สุดและตื่นเต้นสุดคือตอนประกาศ 15 คนเพราะไทยเป็นชื่อสุดท้าย และดีใจที่ทำให้คนไทยมีความสุข ส่วนรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมนั้นตน ดีใจมากและขอมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย ทั้งต้องขอบคุณทีมงานทั้งหมด คือกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบและทีมงานผู้ผลิตทั้งหมด เพราะทุกคนทำงานหนักมากเพื่อชุดนี้

           สำหรับวินาทีที่พิธีกรคือ สตีฟ ฮาร์วีย์ (Steve Harvey) ประกาศ ชื่อมิสยูนิเวิร์สผิดนั้น ตอนแรกไม่ทราบเพราะอยู่หลังเวที แต่เห็นคนวิ่งวุ่น อีกสักพักจึงทราบว่ามีการประกาศผิด ส่วนตัวสงสาร Ariadna Gutierrez มิสโคลอมเบีย และก็ขอแสดงความยินดีกับ  Pia Alonzo Wurtzbachมิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ที่ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2015

          แนทยังบอกอีก"ด้วยว่า การประกวดครั้งนี้ทำให้แนทมีเพื่อนเยอะ และสนิทกับนางงามหลายประเทศ ทั้งรัสเซีย ตุรกี ออสเตรีย ตอนที่ไม่เข้ารอบ 5 คนเพื่อนๆหลายประเทศเข้ามากอดบอกว่าไม่เป็นไร แนทจะเป็นมิสยูนิเวิร์สในใจของพวกเขา เพิ่งรู้ว่าพวกเขาเชียร์แนท เขาบอกว่าแนทเป็นคนน่ารักเป็นธรรมชาติดี

           แหล่งข่าวกล่าวว่า การประกวดมิสยูนิเวิร์ส2015 กองประกวดได้ให้บริษัท Ernst&Young  เป็นหน่วยงานประมวลการประกวด และหลังพิธีกรประกาศผิดว่ามิสโคลอมเบียเป็น มิสยูนิเวิร์ส 2015 นั้น เจ้าหน้าที่ Ernst & Young วิ่งวุ่น เพราะผลคะแนนในมือพิธีกรนั้น มิสยูนิเวิร์ส 2015คือฟิลิปปินส์ จึงน่าเชื่อว่าเป็นความผิดพลาดของพิธีกรจริงๆ

 

Photos : MissUniverse

 

  • 4,756 view
  • share