ข่าวข่าวในประเทศ 21 ธันวาคม 2558 เวลา 10:12

สาวฟิลิปปินส์ซิวมงมิสยูนิเวิร์ส "แนท"สุดยอดติดรอบ10คน

  • 6,342 view
  • share

ติ่งขาอ่อนฟินสุโค่ย ลุ้นใจเต้นรัวๆเลยทีเดียวสำหรับการประกวดนางงามจักรวาลหรือมิสยูนิเวิร์ ส2015 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ในเช้านี้21 ธ.ค.2558(ตามเวลาในบ้านเรา) ที่งานนี้ "แนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 เปิดประตูสู่จักรวาลด้วยการซิ่งตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยมไปครองให้กองเชียร์ขาอ่อนฟินเฟอร์เป็นออเดิร์ฟ

    จากนั้นShe ก็พรีเซ้นท์ชุดว่ายน้ำผ่านเข้ารอบ10คนสุดท้าย ร่วมกับเพื่อนนางงามนานาชาติอย่างสหรัฐอเมริกา, โคลอมเบีย,ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย,โดมินิกัน, ฝรั่งเศส, กือราเซา, ฟิลิปปินส์และมิสเวเนซูเอล่า

    ซึ่งการผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของ"น้องแนท" เป็นการผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของสาวงามตัวแทนจากประเทศไทยบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งแรกในรอบ 27 ปี หลัง"ปุ๋ย"ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนกสร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงกุฏนางงามจักรวาลมาครองเป็นคนที่สองของไทยต่อจาก"ปุ๊ก"อาภัสรา หงสกุล

    ซึ่ง"น้องแนท"ยังไม่หยุดพรีเซ้นท์ความสวยเป๊ะมั่นเว่อร์เธอสวมชุดราตรี มาประชันกับเหล่าสาวงามนานาชาติต่อไป 

    แต่เป็นที่น่าเสียดาย"แนท"ไม่ติด1ใน5คนสุดท้าย ทำเอาคอนางงามติ่งแนทถอนใจดังเฮ้อ!!ที่ sheไม่ได้ไปต่อ

    แต่อย่างไรก็ตามติ่งนางงามก็มีสปิริต พวกเขาทำใจกับยอมรับกับการพลาดชิงมงในรอบลึกๆของ"แนท"ได้  และต่างก็ปลอบใจซึ่งกันและกันว่าไม่เป็นไรหรอก แค่ผ่านเข้าสู่รอบ10 คนได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครองก็ดีใจหนักมากแล้ว และถือว่าเป็นการสร้างชื่อให้กับประเทศไทยอย่างแร๊งส์

    อย่างไรก็ตามสยามดาราเว็บไซต์ยังเกาะติดการประกวดขาอ่อนโค้งสุดท้ายต่อไป  ซึ่งบรรดาสาวงามที่ผ่านเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย5 คนสุดท้ายประกอบไปด้วนสาวงามจากประเทศ ฝรั่งเศส, โคลอมเบีย,ฟิลิปปินส์,  ออสเตรเลีย และ สหรัฐอเมริกา ต่างก็ขับเคี่ยวประชันปัง!!เพื่อชิงมงกันสุดฤทธิ์สุดเดช

    หลังฟาดฟันกันด้วยความสวยอลังอย่างหนักหน่วง ชนิดที่ถ่วงดุลย์กันลำบาก กรรมการขาอ่อนหายใจแทบไม่ออก ฟันธงแทบไม่ถูก 

    ในที่สุดนาทีระทึก!!ก็มาถึงเมื่อพิธีกรประกาศว่ามงนางงามจักรวาลปีนี้ไปตกอยู่บนหัวของนางงามฟิลิปปินส์ ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่เอง ส่วนรองอันดับ1 นั้นสาวงามจากโคลอมเบียคว้าไปครอง และรองอันดับ 2 เป็นของนางงามUSA

    ว่ากันว่าการประกวดรอบชิงมงนางงามจักรวาลในปีนี้สะเทือน!!!! ไปทั้งจักรวาล เพราะกรรมการประกาศผลผิด และได้มีการย้ายมงจากหัวมิสโคลอมเบียไปให้มิสปินส์แทน ทำเอาติ่งขาอ่อนพูดไม่ออก จุกแอ่ก ส่วนมิสโคลอมเบีย วินาทีนั้น คงช็อคเหมือนเจอประกฏการณ์เอลนีโญเล็กๆ

    สำหรับ วูร์ทซบาค เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน เธอเกิดที่สตุ๊ตการ์ท และเติบโตในฟิลิปปินส์ ทำงานเป็นนางแบบอาชีพ และผ่านงานด้านการแสดงมาแล้ว รวมทั้งยังรับหน้าที่เป็นคอลัมนิสต์ความงามในหนังสือพิมพ์ชั้นนำของประเทศอีกด้วย

 

Miss Philippines Pia Alonzo Wurtzbach Wins 2015 Miss Universe
Youtube : Shira Robichaux

 

    ต่อมา Steve Harvey พิธีกรในงานได้ออกมาทวีตขอโทษ แสดงความเสียใจสำหรับความผิดพลาดระดับจักรวาลตามนี้

 

 

 

  • 6,342 view
  • share