ข่าวข่าวในประเทศ 21 ธันวาคม 2558 เวลา 00:43

บอย ปกรณ์-วันใหม่-ป๊อด โมเดิร์นด็อกร่วมฉลอง 10 ปีพารากอน

  • บอย ปกรณ์-วันใหม่-ป๊อด โมเดิร์นด็อกร่วมฉลอง 10 ปีพารากอน
  • บอย ปกรณ์-วันใหม่-ป๊อด โมเดิร์นด็อกร่วมฉลอง 10 ปีพารากอน
  • บอย ปกรณ์-วันใหม่-ป๊อด โมเดิร์นด็อกร่วมฉลอง 10 ปีพารากอน
  • บอย ปกรณ์-วันใหม่-ป๊อด โมเดิร์นด็อกร่วมฉลอง 10 ปีพารากอน

ช่วงนี้พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ คิวแน่นจริงๆ จากกระแสละครไฟล้างไฟที่มาแรง ล่าสุดงานนี้ หนุ่มบอยควงน้องสาวคนสวย วันใหม่ มาร่วมฉลอง 10 ปี พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แถมงานนี้ยังมี ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาร่วมฉลองด้วย

               โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง โดยมีไฮไลต์เปิดตัวเค้กฉลอง 10 ปี พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ และน้องวันใหม่ รับหน้าที่นำเค้กครบรอบ 10 ปี ออกมาร่วมฉลอง พร้อมมีผู้บริหารระดับสูงของพารากอนมาร่วมฉลองด้วย นำโดย สุทธิพงษ์ อัมพุช, อัจฉรา อัมพุช, ลักขณา นะวิโรจน์, ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ, ศิริลักษณ์ ไม้ไทย, วรลักษณ์ ตุลาภรณ์, นงนุช นามวงศ์, พนิตตา อริยะวิชา, วัชนี  ศิรประภา โดย บอย ปกรณ์, น้องวันใหม่ และผู้บริหาร หลังจากเป่าเค้กฉลองก็นำเค้กมามอบให้กับลูกค้าที่มาเดินช็อปปิ้งในพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เพื่อเป็นการขอบคุณ และต่อจากนั้นหนุ่ม บอย ปกรณ์ และน้องวันใหม่ รับหน้าที่ส่งมอบความสุขเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าแบบต่อเนื่อง จากนั้นส่งต่อให้ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ร่วมมอบความสุขให้ลูกค้า กับมินิคอนเสิร์ต 1 ชั่วโมงเต็ม และความสนุกสนานจนถึงเวลาห้างปิด
 
                พร้อมกันนี้ หนุ่ม บอย ปกรณ์ ยังกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี พารากอนว่า ''ผมว่าเวลามันช่างรวดเร็วจริงๆ ครับ แป๊บๆ พารากอนครบ 10 ปีแล้ว ผมว่าที่นี่ถือเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเมืองไทยที่คนทั่วโลกรู้จัก และในโอกาสครบรอบ 10 ปี วันนี้ผมกับน้องสาวได้รับเกียรติมาร่วมฉลองวันแห่งความทรงจำถือว่าเป็นเกียรติมากครับ''
 
                 ปิดฉากงานฉลองครบรอบ 10 ปี พารากอนอย่างอบอุ่น และพร้อมที่ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ ปรากฏการณ์ช็อปปิ้งยิ่งใหญ่ระดับโลกต่อไป