ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2558 เวลา 19:35

"แอล" มีกั๊ก!ปัด "ชัย ร่มรื่น" จีบ รับสนิทคุยวีดีโอคอลกัน

ยิ่งโตยิ่งสวยสำหรับ นักแสดงสาวสุดมั่น "แอล" กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ "กรุง ศรีวิไล" ล่าสุดข่าวเม้าท์ว่า กำลังอินเลิฟ กุ๊กกิ๊กอยู่กับพระเอกลูกครึ่ง ไทย-ออสซี่ "ชัย ร่มรื่น" โดยที่ คุณพ่อกรุง ยังไม่ทราบเรื่อง ล่าสุดวันนี้ (15 ธ.ค.) สาวแอล มาเปิดใจให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

    ชัย ร่มรื่นเปล่าตามจีบตน แจงสถานะแค่เพื่อน อ้างคุยกันเรื่องงาน ยอมรับสนิทกันโอกาสพัฒนาขอดูในอนาคต รับมีวีดีโอคอลหากันบ้าง ขำๆคุณพ่อยังไม่รู้  ยันพ่อไม่หวงแต่ห่วง ไม่กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ลั่นคุยได้กับทุกคนไม่ปิดกั้นตัวเอง

    มีข่าวบอกว่าคบกับชัย รื่นรมอยู่? "ค่ะก็เป็นเพื่อนกันไม่ได้คบกัน คุยกันอยู่เพราะว่าชัยเค้าจะมาทำหนังที่ประเทศไทย และเค้าก็ติดต่อแอลมาอยากให้แอลไปร่วมแสดงด้วย เป็นหนังออสเตเรีย " (และเคยมีข่าวว่าจีบกัน?) "ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าถามในรายการว่า ชัยคุยกับใครบ้าง คนที่เป็นผู้หญิงคนไทย และก็เลยมีชื่อแอลไป" (และเค้าจีบเราจริงหรือป่าว?) "ก็คุยกันค่ะ เพราะเค้าไม่ได้อยู่เมืองไทย เลยยังไม่ได้อะไรกันมากเท่าไหร่"

    เค้ากลับมาเมืองไทยได้เจอกันบ่อยไหม? "ก็เค้ามาเมืองไทยก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอกัน แต่ก็คุยวีดีโอคอลกันเวลาอยู่ที่โน่น เวลาอยู่ที่กรุงเทพอะไรอย่างงี้ค่ะ" (คุยกันทุกวันไหม?) "ไม่ทุกวันค่ะเพราะว่าเค้าถ่ายระคร เป็โปรดัคชั่นของออสเตเรีย ก็ค่อนค่างที่จะถ่ายระครหนัก หนักว่าบ้านเราเยอะอะค่ะ เลยไม่ค่อยได้คุย"

    คุณพ่อยังไม่ค่อยได้คุย? "คุณพ่อยังไม่รู้แต่ก็น่าจาตรงสเป็คอยู่ก็เป็นแบบฝรั่งๆอะไรแบบนี้ค่ะเราคุยกันตรงๆ" (วันนี้ออกข่าวคุณพ่อรู้แล้วจะแจ้งท่านไหมค่ะ?) "ก็แจ้งค่ะแจ้งได้ไม่เป็นไร คุณพ่อไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว ก็อย่างที่เคยบอกไป ก็แอลก็ไม่ได้คุยอะไรแค่คนเดียว แอลไม่เคยปิดกั้นตัวเองอยู่แล้ว เรายังมีสิทเลือกอยู่ ก็สามารถที่จะคุยกับทุกคนได้ค่ะ"

    มีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ไหม? "ก็คือตอนนี้มันห่างกันอะค่ะ แต่ว่าเค้าก็มีแพรนที่จะกลับมาอยู่ประเทศไทยอยู่เหมือนกัน แต่ก็ยังไม่รู้" (คุณพ่อหวงงไหม?) "คุณพ่อไม่หวง แต่คุณพ่อห่วง เวลาไปโน่นไปนี่ที่ไหน คุยกับใครอะไรงี้คะ" (จริงๆเค้ามีวี่แววที่จะจีบเราไหม หวานๆไรงี้?) "ก็มีกุ๊ดไนท์ ก็มี kiss อะไรกันอยู่ แต่ก็ยังไม่ได้ขอเป็นแฟน ก็ยังไม่รู้อะไรอย่างงี้ "

    ถือว่าเป็คนสนืทสุดหรือป่าว? "ก็ถือว่าเป็นก็สนิทค่ะ ก็เค้าส่วนมากเค้าจะชอบบอกกะแอลว่า เค้าชอบแอลตรงที่ว่าแอลเป็นคนลุยๆทำงาน เป็นตนที่แบบบีซี่มากอย่างงี้ ก็เห็นว่าเราจริงจังกับการทำงาน" (และประวัติศาสตร์จะซ้ำลอยไหม?) "ไม่กลัวน้าก็คงจะไม่ปล่อยให้เป็นอะไรแบบนั้นแล้ว คว้าเอาไว้เลย(หัวเราะ)" (แสดงว่าก็เช็คเค้าเหมือนกัน?) "ก็เช็คน้า ก็ดู แต่ว่าเราก็ไม่รู้อยู่ดี เพราะเค้าอยู่ไกล แต่ก็ยังเรื่อยๆอยู่ ยังชิลๆอยู่ค่ะ"

 

"แอล กมลวรรณ" โต้ "ชัย ร่มรื่น" ตามจีบลั่นสนิทแบบเพื่อน
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1011721


"แอล กมลวรรณ" สวยบาดใจ
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1011725

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]