ข่าวข่าวในประเทศ 14 ธันวาคม 2558 เวลา 11:30

"กุ๊บกิ๊บ-บี้"โฮ!แถลงลั่นไม่อายท้องก่อนแต่ง วิวาห์ 2 ศาสนาต้นปี59

  • 3,202 view
  • share

หลัง นักร้องหนนุ่ม “บี้"ทรรศภาคย์ ชี หรือ "บี้ เคพีเอ็น" ประกาศข่าวสุดเซอร์ไพรส์ของวงการบันเทิง นางร้ายไซส์มินิ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย แฟนสาวเกิดอาการ “เบนโล” จริงพร้อมกับยืดอกแมนๆยอมรับว่าแฟนสาวได้ตั้งท้องแล้วประมาณ 10 สัปดาห์วินาทีที่ทราบว่าเป็นพ่อคนถึงกับดีใจน้ำตาไหลเผยอีกว่ามีการหมั้นแลกแหวนกันมาพักหนึ่งแล้วและผู้ใหญ่ก็รับรู้ ตามที่มีข่าวเสนอ

    ล่าสุดวันนี้14 ธ.ค. เวลา 10.00น. ทั้งคู่นัดสื่อมวลชน มาฟังการเปิดใจถึงกระแสข่าว คำวิจารณ์ ทั้งบวกและลบ หลังประกาศข่าว การตั้งครรภ์  โดยมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่ง ผู้ใหญ่ทางบี้ คือ คุณ"กรณ์ ณรงค์เดช" ผู้บริหาร เคพีเอ็น ส่วนฝ่ายกุ๊บกิ๊บ คือ "วู้ดดี้" วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้ ที่ช่อง 9 อสมท.

 

"บี้-กุ๊บกิ๊บ" เปิดใจท้องก่อนแต่ง พร้อมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011688 )

 

    โดยทั้งคู่ เผยความรู้สึกปนน้ำตาที่ไหลนองมาว่า   

    กุ๊บกิ๊บ : ขอบคุณทุกคนที่มาวันนี้ เยอะมาก ดีใจมากๆ ค่ะ ที่กิ๊บกับบี้อยากแถลงข่าวคืออยากจะชี้แจงบางอย่าง เราไม่ได้จะบอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ายกย่องหรือเป็นแบบอย่าง ขัดประเพณีไทย ก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ แต่เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเราและครอบครัวเรา มันเป็นหนึ่งทางเลือกที่เราเลือกกันเอง ต้องขอโทษทีทำให้ไม่ถูกใจใคร ก็น้อมรับคำติชมทุกอย่าง น้อมรับที่จะฟัง เราทำผิดขั้นตอน แต่ไม่ได้ทำพลาดนะคะ เรารู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว เพียงไม่ได้ถูกต้องตามขั้นตอน ต้องขออภัยด้วย ที่กิ๊บพูดแบบนี้เพราะต้องการรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ควรเอาแบบอย่าง และกิ๊บต้องขอบคุณทุกคนที่ให้ความยินดี กิ๊บจะนำไปบอกต่อว่าทุกคนควรทำให้ถูกต้องจะเป็นวิธีที่ดีกว่าค่ะ

    บี้ : อย่างแรกต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่และญาติกุ๊บกิ๊บ ที่ไม่ได้ทำตามประเพณีไทย วันนี้ผมพร้อม ไม่อยากให้ใช้คำว่าพลาด ถ้าผมไม่พร้อม เราคงไม่ทำ สิ่งที่เราทำไปคือเรามีความตั้งใจอยู่แล้ว ผมพร้อม ผมรู้สึกว่าอยากจะมีลูก ถ้ามีสิ่งดีๆให้เริ่มต้นใหม่ ผมจะได้โตอีกสเต็ป ทุกอย่างสมบูรณ์ขึ้น ผมต้องขอบคุณทุกคนที่มาแสดงความยินดี และติ ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ แต่ผมอยากบอกว่าเรารักกันจริงๆ

    กุ๊บกิ๊บ : เรารู้ว่าทุกคนหวังดีที่ติเรา เรารับฟังเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง แต่นี่เป็นอีกหนึ่งชอยส์ที่เราเลือก เราจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เราไม่รู้สึกที่จะปิดบัง หรือท้องมีลูก แล้วอาย หนูไม่อาย แต่หนูว่ามันน่ายินดี เรามีการวางแพลนไว้แล้ว

    บี้ : อย่างที่บอกวันที่ขอเป็นแฟนกิ๊บในวันเกิดเขาที่เกาหลี ผมบอกว่าบินกลับมาไทยจะขอหมั้นกับคุณแม่อย่างเงียบๆ

    กุ๊บกิ๊บ : เรามีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีหน้า เริ่มไปดูบ้าน ไปจองแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะต้องเปลี่ยนที่เป็นที่ใกล้ๆ คนรอบข้าง มันเลยกลายเป็นว่าทุกอย่างเร็วขึ้น งานแต่งคือเป็น 6 มีนา ไม่ใช่กลัวว่าเลื่อนเพราะอายท้องใหญ่ แต่เราอยากมีแรงที่จะสนุกกับคนในงานมากกว่า

    บี้ : วันนี้ที่ต้องแถลงคือ เราไม่ได้ป้องกันให้ลูกโดยซีดวัคซีนตอนแรก แต่โชคดีว่าเขาแข็งแรงมาก

    กุ๊บกิ๊บ : เต้นโชว์ตลอดเลย ไปอัลต้าซาวด์มา น่าจะได้พ่อ วันนี้ที่พูดอยากจะให้รู้จากปากมากกว่า กิ๊บฝากครรภ์ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ตอนแรกกิ๊บไปตรวจเพราะกลัวเป็นมะเร็ง หรือช็อคกาแล็คซีด เพระประจำเดือนมาไม่ตรงตลอด เลยให้เขาตรวจดู พูดเล่นๆ กับหมอว่า จะมีน้องหรือเปล่า ตรวจให้หน่อย เพราะมีน้องดีกว่าเป็นมะเร็งนะ พอสรุปหมอตรวจว่ามีก็ดีใจเลย ถึงกิ๊บจะตัวเล็กแต่กิ๊บไม่ใช่เด็กนะคะ 27แล้ว อีกไม่กี่ปีก็เลข3 วันนั้นเลยฝากครรภ์เลยค่ะ แล้วรีบโทรหาบี้

    บี้ : ได้ฟังแล้วร้องไห้เลย มีอีกสองชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้เราโตขึ้น

    กำหนดแต่งวันไหน?
    บี้ : 23 มกราคม ตอนสิบโมง โบสถ์อัสสัมชันบางรัก เพราะกิ๊บเป็นคริสต้องเข้าโบสถ์ก่อน
    กุ๊บกิ๊บ: และวันที่6มีนา เป็นพิธีแต่งแบบไทย เอามาแต่คนสนิท รู้จัก อบอุ่นๆ ง่ายๆ สบายๆ ไม่ได้อยากให้หรูหรา

    ความพร้อมตอนนี้?
    กุ๊บกิ๊บ : จริงๆ เราแพลนไว้นานแล้ว เลยไม่ค่อยได้เตรียม
    บี้ : เขาก็เขียนมาให้ดู 
    กุ๊บกิ๊บ : โชคดีที่มีแต่คนเอ็นดู คอยยื่นมือมาช่วย โอเคมากค่ะ

    สินสอดพอบอกได้ไหม?
    กุ๊บกิ๊บ : เราไม่อยากให้คนโฟกัสตรงนั้น เราอยากให้คนมองว่าเรารักกัน และมีความอบอุ่นให้กัน เราไม่อยากให้มองว่าได้เท่าไหร่ คือมีให้อยู่แล้ว แต่ไม่อยากให้โฟกัส

    ตอนนี้กี่เดือนแล้ว?
    กุ๊บกิ๊บ : 11สัปดาห์ เพศไหนได้หมด หญิง ชาย กระเทย
    บี้ : ขอให้เป็นคนดีก็พอ

    แพ้ท้องไหม?
    กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บไม่เป็นอะไรเลย ที่ไม่รู้ว่าท้องตอนแรกเพราะไม่เป็นอะไรเลยจริงๆ ยังไปทำทุกอย่าง ปาร์ตี้ พอรู้ว่ามีก็ยิ่งไม่เป็น แต่บี้โฮกฮากแทนค่ะ
    บี้ : ผมไปดูข้อมูลมา มันเกิดจากการห่วงคู่รักมากกว่า เลยทำให้เราเห็นอะไรก็กินไม่ได้แทน

    บำรุงแค่ไหน?
    บี้ : ให้ทานอาหารตรง 3เวลา ไม่ให้ขาดโปรตีนทุกอย่างๆ

    ครอบครัวใครเห่อสุด?
    บี้ : เห่อพอๆ กัน ช่วยกันคิดชื่อ
    กุ๊บกิ๊บ : เรารอเก็บเสื้อผ้าหลานๆ มาไว้แล้ว ยินดีรับหมดค่ะ เมื่อก่อนกิ๊บจัดการตัวเอง ดูแลตัวเองคนเดียว พอรู้ว่าจะเป็นครอบครัว มีน้อง กิ๊บให้เขาจัดการทุกอย่าง

    งานในอนาคต?
    บี้ : ทำงานปกติครับ
    กุ๊บกิ๊บ : ถ่ายละครเสร็จเดือนมีนา น่าจะหยุดก่อน แต่อีเว้นท์ยังรับได้ พอคลอดก็หยุดพัก2-3เดือน แล้วค่อยทำใหม่ กิ๊บอยู่เฉยๆ ไม่ได้ แต่คงต้องงดโหลดโผน ส้นสูงอาจใส่บ้างนิดๆ เดี๋ยวไม่เห็นหัวหนู

    ความพร้อมว่าที่คุณพ่อคุณแม่?
    บี้ : เข้าร้านหนังสือ ซื้อมาอ่าน 5-6เล่มเลย
    กุ๊บกิ๊บ : เขาชอบเปิดดูในคลิป เป็นภาษาจีน กิ๊บฟังไม่ค่อยออก เขาจะรู้มากกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่อีกสักพักคงย้ายมาอยู่ใกล้ๆ

    บี้ : จริงๆ มีคอนโดที่เดียวกันแต่อยู่คนละชั้น ห้องกิ๊บยังไม่เสร็จ แต่ตอนนี้คงต้องไปอยู่บ้าน กำลังดูอยู่ อาจซื้อแถวๆ บ้านกิ๊บ

    วันแรกที่รู้จักกันถึงวันนี้มีอะไรจะบอก?
    บี้:  วันแรกที่เจอกันคือ 3ปีที่แล้ว ที่คอนเสิร์ตจัสติน 
    กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บไม่รู้จักเขานะ แต่เขามีแฟนแล้ว ก็โอเค
    บี้ : ที่รู้สึกจริงๆ คือมารายการตื่นมาคุย รู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีอะไร มีเสน่ห์ พอรู้จักก็รู้ว่าเขาเป็นคนดี และกตัญญูมากๆ ทำให้ผมโตขึ้น และเตือนตลอดให้ผมโทรหาพ่อแม่ พามาทานข้าวด้วยหัน ผมเลยอยาให้เขาอยู่ด้วยตลอด

    กุ๊บกิ๊บ: (ร้องไห้) วินาทีแรกไม่นับ เพราะไม่รู้สึกขนาดนั้น หลายคนชอบวางสเปคไม่ได้หรอก หนูแพ้ความดี ความพยายามเขา เขาไม่เคยยอมแพ้เลย เป็นผู้ชายที่ไม่เคยยอมแพ้ แต่จะบอกให้ใจเย็นๆ ขอลองขอปรับ เลยทำให้กิ๊บอยากใช้ชีวิตด้วย เราไม่ได้อยากได้คนรวย แต่อยากได้คนรักเรามาก เพราะไม่ว่ายังไงเขาก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไป เพราะก่อนที่จะเลือกกัน เราก็มีแบบทดสอบที่หนักหน่วงมาก เขาให้เกียรติเราและแสดงความจริงใจตลอด เขาคือคนที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วย

    บี้: เราเจออุปสรรคเยอะมากที่เกือบไปไม่รอด เป็นคนลุยคนเดียวมาตลอด จะมีเรื่องไม่เข้ากันว่าทำไมตรงนี้ต้องเสียสละ ต้องให้เกียรติกันขนาดนั้น กิ๊บสอนให้ผมมีความรับผิดชอบมากขึ้น

    หลายคนยังสงสัย สรุปคบกันกี่เดือน?
    กุ๊บกิ๊บ: เป็นไปตามในไอจีค่ะ ขอเป็นแฟนก่อน เป็นแฟนปุ๊บก็คงสปาคกันติดเลย (หัวเราะ) เราสามารถหาความจริงได้ตามนั้นหมดเลยค่ะ หลายคนอาจจะมองว่าแค่12สัปดาห์ แต่เราทำความรู้จักมา7เดือน รู้จักแบบไม่เป็นทางการอีก3ปี บี้เป็นคนรักเด็ก เขาจะพูดแบบนี้ตลอด ถ้าไม่มีลูกให้คืออาจจะปราบเขาไม่ได้

    คิดชื่อหรือยัง?
    กุ๊บกิ๊บ : ช่วยกันคิดสิ คิดไม่ออก กำลังคิดอยู่

    สุดท้ายอยากพูดอะไรกับใครบ้าง?
    บี้ : ขอบคุณแฟนคลับมากๆ ครับ ดีใจมาก อย่างแรกรู้สึกเลยว่า เรื่องราวดีๆ แบบนี้เกิดขี้น อาจจะเสียใจสำหรับแฟนคลับบางคน ถ้าผมทำให้เสียใจผมขอโทษจริงๆ ขอบคุณคนที่เข้าใจและอยู่ข้างตลอด ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ (บี้ร้องไห้) ผมเข้าใจว่าด้วยความที่เป็นคนจีน ท่านคงไม่เห็นด้วย แต่วันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว บี้เชื่อว่าบี้ทำได้ บี้เป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลพ่อแม่ และกิ๊บกับลูกได้ ของให้ทุกคนวางใจผม ผมจะดูแลกิ๊บให้ดีที่สุด ขอบคุณคุณกรณ์ที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้ ผมจะวางแพลนทุกอย่างให้ดีที่สุด

    กุ๊บกิ๊บ : กิ๊บต้องขอบคุณครอบครัว และแฟนคลับกิ๊บที่เข้าใจ ยินดีกับกิ๊บ ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อ และคนรอบข้าง กิ๊บรู้ว่าบางคนมีข้อสงสัย รู้ว่ามีอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร แต่ไม่ตอกย้ำ ขอขอบคุณที่รักกันแบบนี้ ขอให้เอ็นดูหลานด้วยนะคะ พวกเรามีความสุขจริงๆ เราไม่คิดว่าจะมีคนรักเรามากขนาดนี้ (กุ๊บกิ๊บร้องไห้)

 

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,202 view
  • share